ข่าวพีซี

MINTROCKET บริษัทลูกของ Nexon เปิดตัว Project TB

เกม Team Battle Action 5V5 ตัวใหม่ พร้อมเปิดหน้า Steam แล้ว

Nexon ผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศเปิดตัวเกมแอ็กชั่นใหม่ Project TB บน Steam อย่างเป็นทางการ โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบทีมมุมมองจากด้านบน ผสมผสานกับระบบการเคลื่อนที่แบบเร่งความเร็วที่ให้อารมณ์แบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

Project TB ตั้งอยู่ในโลกอนาคตอันใกล้ที่โลกถูกทำลายล้าง ปรากฏการณ์แรงโน้มถ่วงย้อนกลับเกิดขึ้นในพื้นที่บางส่วนของบริเวณที่เศษซากดวงจันทร์ตกลงมาบนโลกที่ถูกทำลายล้าง ในเวลาเดียวกัน วัสดุใหม่ที่เรียกว่า “Lunium” ซึ่งไม่เคยพบบนโลกมาก่อนก็ถูกค้นพบ ความขัดแย้งระหว่างพันธมิตรเพื่อแย่งชิง Lunium ซึ่งเป็นวัสดุที่จำเป็นสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับ “อุปกรณ์เคลื่อนที่เร่งความเร็ว” ที่ช่วยให้เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วในพื้นที่แรงโน้มถ่วงย้อนกลับ ทวีความรุนแรงขึ้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามทรัพยากรอันยาวนาน

ระบบการต่อสู้ของ Project TB ให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เคลื่อนที่เร่งความเร็ว ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการเร่งความเร็วและการชะลอความเร็วอย่างแม่นยำเพื่อโจมตีศัตรู โดยหากเร่งความเร็วมากเกินไป ผู้เล่นจะลอยขึ้นไปในอากาศ และหากชะลอความเร็วมากเกินไป ผู้เล่นก็จะช้าเกินไปที่จะหลบการโจมตีของศัตรู ผู้เล่นจะต้องควบคุมความเร็วอย่างเหมาะสมเพื่อเอาชนะศัตรูและปกป้องทีมของตน

Project TB รองรับการต่อสู้แบบทีม 4:4 หรือ 5:5 เกมเพลย์จะแบ่งออกเป็นโหมดต่าง ๆ ได้แก่ Team Deathmatch, Occupation, OCC และ Raiders

น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการชัดเจนว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ แต่ผู้อ่านที่สนใจสามารถเพิ่มเกมนี้ลงใน Wishlist ได้แล้วในตอนนี้ครับ

image 2191

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button