ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Go!Go!Muffin

Go!Go!Muffin เป็นเกมมือถือ Idle RPG ผจญภัยในโลก 3D สุดคิวท์เล่นเพลิน โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครในสายอาชีพต่าง ๆ ตีมอนเก็บเลเวลไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่หู และอัปเกรดตัวละครด้วยระบบสกิลต้นไม้และพรสวรรค์ที่สามารถพัฒนาได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวเกมยังชูจุดเด่นในด้านการรวมทีมวางกลยุทธ์การฟาร์มไอเทมกับผู้เล่นอื่น เพื่อเพิ่มเลเวลไปด้วยกัน

ดาวน์โหลด

Ultimate Hero

Ultimate Hero เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สำหรับผู้เล่นหลายคนที่มีการต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์ สร้างกองทัพขั้นสูง ต่อสู้สงครามในมิติต่าง ๆ ที่มีผู้บัญชาการสั่งการปลดปล่อยกองทัพ

ดาวน์โหลด

Ruinwalker

Ruinwalker เกมมือถือ RPG รับสมัครลูกเรือมากถึง 22 คน พร้อมดูแลและจัดการชีวิตประจำวันของพวกเขา ปลดล็อกห้องประเภทต่าง ๆ อย่างมีกลยุทธ์ สำรวจพื้นที่ขนาดใหญ่ พบกับเหตุการณ์แบบสุ่มระหว่างการเดินทาง เช่น พ่อค้าหายากหรือกลุ่มโจรที่ขวางเส้นทางของคุณ

ดาวน์โหลด

MiniLife: Tournament

MiniLife: Tournament เกมมือถือ RPG วางแผนกลยุทธ์ทำลายแคมป์ฝ่ายตรงข้าม โดยการรวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างอาวุธในการทำลายป้อมปราการของศัตรู พร้อมสร้างหมู่บ้านเพื่อสร้างเกราะป้องกัน โดยคุณจะได้เล่นในโหมด 5 ต่อ 5 ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ปกป้องพันธมิตรและช่วยเหลือพวกเขา เลือกฮีโร่ที่คุณชอบและอัปเกรดให้แข็งแกร่ง

ดาวน์โหลด

Deedle Doodle

Deedle Doodle เกมมือถือ Thrilling Roguelike RPG รับบทเป็นนักรบตัวแดง  ช่วยเหลือเจ้าหญิงที่ถูกจับตัวไป ชะตากรรมของอาณาจักรอยู่ในมือของคุณ เอาชนะกองกำลังแห่งความชั่วร้าย คืนความสงบสุขให้กับแผ่นดิน โดยการผ่านด่านที่มีความยากขึ้นเรื่อย ๆ และอัปเกรดสกิลแบบสุ่ม

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

MapleStory R: Evolution

MapleStory R: Evolution เป็นเกมมือถือที่พัฒนาจาก IP ลิขสิทธิ์แท้ของเกมในตำนานอย่าง “MapleStory” จากค่าย Nexon บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลี นอกจากแผนที่ ตัวละคร เพลงประกอบฉาก และเนื้อหาสุดคลาสสิกอื่น ๆ ของผลงานต้นฉบับแล้ว ยังได้ยกระดับเกมเพลย์รูปแบบใหม่

ดาวน์โหลด

Master of Knights

Master of Knights เป็นเกมมือถือ Tactical RPG ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นวางกลยุทธ์ได้อย่างหลากหลายด้วยการสร้างสำรับไพ่เวทมนตร์จากการผสมผสานขององค์ประกอบต่าง ๆ และรวบรวมฮีโร่มากกว่า 50 ตัว ซึ่งผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้ผ่านโหมดเกมมากมาย ได้แก่ Turn-based SRPG, ต่อสู้แบบเรียลไทม์, อารีน่า PVP, โคลอสเซียม PVP, ดันเจี้ยนประจำสัปดาห์, ไต่หอคอย, Substories และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีระบบ AFK ที่จะทำให้ฮีโร่แข็งแกร่งขึ้นได้โดยไม่ต้องเล่นเอง

ดาวน์โหลด

The Queen’s Gambit Chess

The Queen’s Gambit Chess เกมมือถือเซียนหมากรุก เล่นปริศนาและจับคู่ พร้อมแข่งขันกับเพื่อนทางออนไลน์ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงเซียนหมากรุก สามารถกำหนดกระดานหมากรุก 3 มิติหรือ 2 มิติเองได้ มีทั้งโหมดผู้เล่นหลายคนหรือเล่นคนเดียว พบปะใบหน้าที่คุ้นเคยสำหรับการเรียนหมากรุกกับ Mr. Shaibel แข่งขันหมากรุกกับ Borgov หรือท้าแข่งกับ Beth ในสวนสาธารณะ “รุกฆาต” เลือกระดับความยากที่เพิ่มขึ้นได้ 3 ระดับ (มือใหม่, ระดับกลาง, ระดับสูง)

ดาวน์โหลด

Idle Cooking School

Idle Cooking School เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้เปิดโรงเรียนสอนทำอาหาร ในฐานะอาจารย์ใหญ่ของสถาบันสอนทำอาหารแห่งนี้ คุณจะได้เริ่มต้นเส้นทางการทำอาหารอันน่าตื่นเต้น เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่น่ารับประทาน และฝึกเชฟที่มีความมุ่งมั่นให้กลายเป็นอัจฉริยะด้านการทำอาหาร

ดาวน์โหลด

Dusk of Dragons: Survivors

Dusk of Dragons: Survivors เป็นเกมมือถือ Sandbox เอาชีวิตรอดที่นำผู้เล่นไปสู่อาณาจักรยุคกลางที่เต็มไปด้วยมังกรและความลุ่มหลง พร้อมฝึกฝนและเลี้ยงดูมังกร, สร้างฐานทัพของตนเอง และรวมเป็นหนึ่งเพื่อต่อสู้กับการรุกรานของกองทัพอมนุษย์

ดาวน์โหลด

Legend of Demon Spirits

Legend of Demon Spirits เกมมือถือ MMORPG ออนไลน์ รวมทีมเพื่อฝ่าด่านต่าง ๆ ท้าทายบอส และพิชิตเมือง ทำภารกิจ เคลียร์ดันเจี้ยน ความแปลกใหม่ของเกมนี้คือ การแข่งขันประลองความเร็วมือด้วยรถจักรกล หากคุณเบื่อกับการผจญภัยในเนื้อเรื่องหลักก็สามารถแข่งรถกับเพื่อนในเกมได้ นอกจากนี้เกมนี้ยังนำเสนอตัวละครหน้าตาน่ารัก 2 ตัว อาชีพนักดาบ แต่คนละเพศ ซึ่งในอนาคตจะปล่อยคลาสอื่น ๆ มากกว่านี้แน่นอน

ดาวน์โหลด

Swordash

Swordash เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวผมชมพู ตะลุยด่านฟาดฟันศัตรูสุดบ้าบิ่นที่กรูเข้ามาไม่ยั้ง ภายในเกมมาพร้อมกับอาวุธและอุปกรณ์มากมายให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังมีระบบสกิลและการเก็บไอเทมพิเศษ เพื่อปลดล็อคขีดจำกัดของพลัง และเพิ่มความสามารถของตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลด

Goddess of Shadow

Goddess of Shadow เป็นเกมมือถือ Idle RPG รวบรวมเหล่าเทพธิดามากกว่า 100 ตัว จัดทีมต่อสู้ และเก็บเกี่ยวอุปกรณ์สำหรับอัปเกรดในดันเจี้ยนต่าง ๆ ซึ่งตัวเกมใช้เวลาเล่นเพียงแค่ 10 นาทีต่อวันเท่านั้น เพื่อรวบรวมทรัพยากรทั้งหมดที่จำเป็น และยังมีโหมดออฟไลน์ที่จะช่วยเก็บรางวัลไม่ให้ตกหล่น แถมภายในเกมยังแอบมีเซอร์วิสพอกรุบกริบอีกด้วย

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Ares: Rise of Guardians

Ares: Rise of Guardians เป็นเกมมือถือ Sci-fi MMORPG กราฟิกระดับ Ultra และแอ็กชั่นสุดมันส์ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย โดยในโลกทัศน์อันใกล้นี้ ผู้เล่นสามารถใช้ ‘Suit’ ที่มีคุณสมบัติที่หลากหลาย เข้าร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์กับบอสมอนสเตอร์ที่ทรงพลังผ่าน ‘การเปลี่ยน Suit’ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการบินไปทั่วท้องฟ้าด้วย ‘Valkyrie’

ดาวน์โหลด

Destiny Maiden CCG

Destiny Maiden CCG (데스티니 메이든 CCG) เป็นเกมต่อสู้ด้วยการใช้การ์ดบนมือถือ ให้คุณสร้างการ์ดกลยุทธ์เทิร์นออนไลน์ ด้วยไพ่ในมือ 6 ใบและโอกาสในการสับไพ่ทุกเทิร์น แน่นอนว่าความน่าสนใจของเกมนี้จะเป็นเรื่องอื่นไม่ได้นอกจากความเซ็กซี่ของตัวละครสาวสวย ที่นำเสนอฉากวาบหวิวมาให้คุณเสียวท้องน้อยเล่น

ดาวน์โหลด

Hexagons

Hexagons เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ ไม่หยุดยั้ง! ควบคุมง่าย ! ภายใต้กราฟิกพิกเซลสุดคลาสสิก โจมตีคู่ต่อสู้ด้วยยูนิตธาตุแพ้ทางน้ำ ไฟ และดิน สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงทุกขณะมิอาจละเลยได้มากกว่า 132 สถานการณ์ สร้างเด็คของคุณเองและครองสนามรบ !

ดาวน์โหลด

Vigilante

Vigilante เกมมือถือ ARPG ปล่อยหมัดในสังเวียนแนวตั้งภายใต้กราฟิกที่มีเอกลักษณ์ เมื่ออุกกาบาตที่ตกลงมาจากท้องฟ้าได้ทำลายอารยธรรมมนุษย์ทั้งหมดในโลก มนุษย์ที่รอดชีวิตร่วมทั้งคุณต้องพึ่งพาอาศัยกันเพื่อสร้างอารยธรรมใหม่ ดิ้นรนและเอาชีวิตรอดในโลกหลังหายนะที่มืดมิด

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Rakshasa Street : Breaking Dawn

“Soul Street: Breaking Dawn” เกมมือถือ Turn-Based RPG จาก IP ดั้งเดิม ปลุกวิญญาณการ์ตูนที่คุณเคยหลงใหลอีกครั้ง ! การกลับมาของตัวละครคลาสสิก Cao Yanbing, Cao Xuanliang, Xu Chu และอื่น ๆ สัมผัสเรื่องราวและเสน่ห์ของตัวละครอย่างลึกซึ้ง เพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วย CG คุณภาพสูง สัมผัสการต่อสู้แบบเรียลไทม์ การดวลที่น่าตื่นเต้น ! ท่าคอมโบที่แข็งแกร่งที่สุด ก้าวไปสู่จุดสูงสุดพร้อมกับพันธมิตรของคุณ !

ดาวน์โหลด

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button