สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (24 พฤษภาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Vampire Legacy

Vampire Legacy

Vampire Legacy เกมมือถือ City Builder สร้างเมืองยุคกลางที่เต็มไปด้วยแวมไพร์และมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน เผชิญหน้ากับความท้าทาย ไขปริศนา พัฒนาเศรษฐกิจ สร้างอาคาร และจัดงานเทศกาล เพื่อนำความเจริญรุ่งเรืองกลับคืนสู่เมือง

ดาวน์โหลดเกม

Royal Pirates

Royal Pirates

Royal Pirates เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ด ปลดล็อกโบนัสจากการ์ดที่สะสม โดยเข้าร่วมกิจกรรมและรับรางวัล gacha โดยเกมนี้นำเสนอฮีโร่กว่า 100 คนจากเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ที่มีทักษะที่ไม่ซ้ำกันหลายร้อยแบบ สร้างทีมโจรสลัดในแบบของคุณเพื่อสนุกการออกสำรวจ ต่อสู้กับสัตว์ทะเลลึกลับ ค้นพบความลับของการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Wandering Swordius

Wandering Swordius

Wandering Swordius เกมมือถือ MMORPG ผสานเทคนิคศิลปะการต่อสู้ยุคโบราณกับเรื่องราวการผจญภัยจากผลงานของกิมย้งอย่าง “กระบี่เย้ยยุทธจักร” เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบจาก 6 คลาส และปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครตามใจชอบเพื่อออกเดินทางผจญภัยและต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นภายใต้กราฟิกที่สวยงามนอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้แบบ PvP เพื่อแย่งชิงดินแดนร่วมกับเพื่อน

ดาวน์โหลดเกม

Wreck League

Wreck League

Wreck League เกมมือถือ ARPG สร้างและควบคุมหุ่นยนต์สุดเจ๋ง เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ เกมนี้ไม่มีคู่ต่อสู้ซ้ำ ให้คุณท้าทายใช้ทั้งทักษะและกลยุทธ์เพื่อเอาชนะศัตรู เลือกคลาสหุ่นยนต์และชุดชิ้นส่วนเพื่อสร้างหุ่นยนต์ให้ตรงกับสไตล์การเล่นของคุณ ปรับแต่งหุ่นยนต์ เสริมสไตล์การต่อสู้และท้าทายสนามประลอง PvP

ดาวน์โหลดเกม

Rumble Squad

Rumble Squad

Rumble Squad เป็นเกมมือถือ Idle RPG ภาพพิกเซลสุดคิวท์ขัดกับเกมเพลย์สุดเดือด สะสมฮีโร่มากมายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จับฮีโร่มาผสมผสาน เพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุด พร้อมสำรวจดันเจี้ยนที่อัดแน่นไปด้วยสมบัติและอุปกรณ์มากมายนับไม่ถ้วน อีกทั้งยังสามารถชมพัฒนาการของฮีโร่ได้แม้ไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

Kung Fu Panda: Chi Master

Kung Fu Panda

Kung Fu Panda: Chi Master เป็นเกมกลยุทธ์แอคชั่นที่ให้คุณได้สัมผัสเรื่องราวของ “Kung Fu Panda” แบบใหม่ สร้างทีมฮีโร่และต่อสู้แบบออโต้เชส มีระบบสร้างบ้านในหุบเขา นอกจากนี้ยังสามารถสร้างกิลด์เพื่อร่วมมือกับเพื่อนท้าทายความแข็งแกร่งในสนามรบ เกมนี้มีภารกิจ และความท้าทายมากมายให้คุณได้สำรวจและพิชิต เช่น การสำรวจพระราชวังใต้ดิน การท้าทายตระกูลที่มีชื่อเสียง และการแข่งขันศิลปะการต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Monster GO!

Monster GO

Monster GO! เกมมือถือ Idle RPG สะสมตัวละครน่ารักมากมายในรูปแบบการ์ด มาพร้อมงานศิลปะที่น่ารักและสดใส พัฒนาและรับรางวัลแม้ในขณะที่ AFK ใช้กลยุทธ์เกมการ์ดเพื่อเอาชนะศัตรูและกับดัก ความน่าสนใจของเกมนี้คือตัวละครที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันและการพากย์เสียงระดับมืออาชีพ สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมสำรวจโลก ทำเควส เล่นกิจกรรม และต่อสู้ป้องกันป้อมปราการ

ดาวน์โหลดเกม

Eighth Era: Epic RPG Adventure

Eighth Era

Eighth Era: Epic RPG Adventure เกมมือถือ Turn-Based RPG เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในโลกอนาคต นำทีมของคุณผ่านความท้าทาย ต่อสู้และพิชิต รวบรวมทีมที่สมบูรณ์แบบเพื่อคว้าชัยชนะ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบไดนามิก ปลดปล่อยคอมโบที่น่าทึ่ง ปลดล็อคความสามารถใหม่ ๆ และเตรียมทีมของคุณเพื่อเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Champion Tower Defense

Champion Tower Defense

Champion Tower Defense เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense บนสนามประลอง 3D ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมและฝึกฝนแชมเปี้ยนในตำนาน เพื่อสร้างทีมที่ดีที่สุดด้วยความสามารถอันทรงพลังและคอมโบสกิล ติดตั้งอาวุธเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับแชมเปี้ยน และคุ้มกันหอคอย Nexus จากฝูงมอนเตอร์ที่ถ่าโถมเข้ามาอย่างไม่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันแบบ 1V1 กับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

The Legend of Tartar

The Legend of Tartar

The Legend of Tartar เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG รับบทเป็นน้องหัวขาวทาร์ทาร์ ผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจต่อสู้อัตโนมัติภายใต้กราฟิกพิกเซล ผสมผสานทักษะ/ความเชี่ยวชาญที่ทรงพลังที่สุดให้สำเร็จ และพิชิตบอสด้วยแนวคิดที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Nerd Survivors

Nerd Survivors Announced

Nerd Survivors เกมมือถือแอ็กชั่น Rogue-lite เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นชาวเนิร์ดผจญภัยในโลกแฟนตาซีพร้อมอาวุธสุดปั่น เตรียมพบกับค่ำคืนการเล่นเกมสุดป่วน เมื่อเพื่อน 4 คน ถูกพาไปยังดินแดนแฟนตาซีสุดประหลาด เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์สุดเห่ยหลายพันตัว แม้ว่าคุณจะเป็นเนิร์ด แต่คุณก็ต้องคว้าอาวุธสุดบรรเจิดมากมายเข้าต่อสู้กับศัตรู ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าระเบิด สปินเนอร์เวทมนต์ หรือแม้กระทั่งโยนเพื่อนของคุณเอง ลงไปสู้กับฝูงมอนสเตอร์สุดโหดที่หมายมุ่งบดขยี้คุณให้แหลก

ดาวน์โหลดเกม

SNK: Fighting Masters

SNK Fighting Masters-main-feature

SNK: Fighting Masters เป็นเกมรูปแบบ RPG มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับสงครามครอสโอเวอร์ครั้งใหม่เมื่อเหล่าตัวละครจากเครือ SNK ในแต่ละแฟรนไชส์ได้โคจรข้ามกาลเวลาและจักรวาลมายังสมรภูมิรบ พร้อมเกมเพลย์ผสมผสานรูปแบบแอ็กชันให้ทีมของผู้เล่นเข้าห้ำหั่นกับศัตรู ถ่ายทอดผ่านกราฟิกรูปแบบสามมิติที่ออกแบบตามเกมต้นฉบับ นอกจากนี้ยังทำคอมโบกันง่ายๆ แบบไม่ต้องจดจำปุ่มด้วยระบบ AFK ให้นักสู้ของเราแลกหมัดกันได้แบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

Shooter.io: War Survivor

Shooter.io: War Survivor

Shooter.io: War Survivor เกมมือถือแนว Action ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในสมรภูมิรบแบบพิกเซล อัปเกรดความสามารถของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กลายเป็นกองกำลังที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ ยิงศัตรูให้ล้มและเอาชีวิตรอด เลือกความสามารถที่แม่นยำและการหลบหลีกเชิงกลยุทธ์ ทุกครั้งที่กำจัดศัตรูจะทำให้คุณได้รับคะแนนสำคัญ ซึ่งช่วยปลดล็อกความสามารถของฮีโร่ของคุณได้

ดาวน์โหลเกม

Zombie Siege : Survival

Zombie Siege: Survival

Zombie Siege : Survival เกมมือถือแนว TPF รับบทเป็นผู้รอดชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ใช้ทักษะและกลยุทธ์เพื่อเอาชีวิตรอด โดยเกมนี้มีคลังอาวุธที่หลากหลาย ตั้งแต่ปืนพกไปจนถึงปืนกลให้คุณเลือกใช้เพื่อต่อกรกับซอมบี้ และอัปเกรดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวและศัตรูที่หลากหลายที่มีรูปแบบการโจมตีที่ไม่เหมือนกัน คุณจะได้เรียนรู้และปรับตัวเพื่อเอาชนะความท้าทาย

ดาวน์โหลดเกม

Gold Bank

Gold Bank-main-feature

Gold Bank เกมมือถือแนว Shooting 2 มิติ ที่ผสานทักษะการยิ กับการแก้ปริศนาไว้ด้วยกัน รับบทเป็นโจรที่บุกปล้นธนาคารทองคำในนิวยอร์ก นำเสนอรายละเอียดตั้งแต่ทางเข้าที่เงียบสงบ ไปจนถึงทางเดินที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและศัตรูที่อันตราย คุณจะต้องใช้ทักษะและความฉลาด เพื่อเอาชนะเลเซอร และกับดัก ต่าง ๆ เพื่อไปถึงห้องนิรภัย

ดาวน์โหลดเกม

Ghost Hunter Idle

Ghost Hunter Idle เกมมือถือ

Ghost Hunter Idle เกมมือถือ Hack & Slash Idle RPG ออกเดินทางผ่านแอ็กชั่นสุดระทึก พบกับเนื้อหาที่หลากหลายและอัดแน่นไปด้วยทรัพยากรที่รอให้คุณอัปเกรดเพื่อเติบโต ปรับแต่งตัวละครด้วยเครื่องแต่งกายที่ชื่นชอบ และรับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการต่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ต่าง ๆ และการวางแผนกลยุทธ์ผสมผสานธาตุทั้ง 5

ดาวน์โหลดเกม

My Hero Kitty

My Hero Kitty

My Hero Kitty เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยเพื่อปกป้องโลกของแมวด้วยฮีโร่แมวตัวน้อย น่ารัก แต่ทรงพลัง รวบรวมแก๊งสี่ขา และอุปกรณ์อันทรงพลังที่ไม่เหมือนใคร พร้อมเปิดใช้งาน Hero Assemble และต่อสู้ร่วมกัน ภายในเกมยังมีเกมเพลย์ให้ผู้เล่นท้าทายดันเจี้ยน และรับของรางวัลมากมายมาอัปเกรดตัวละครได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Witch Awakens

Witch Awakens เกมมือถือ

Witch Awakens เกมมือถือ Tower Defense Roguelike เกมป้องกันหอคอยเชิงกลยุทธ์ที่ดีที่สุด ปลุกแม่มดปกป้องบ้านภายใต้กราฟิกพิกเซล สำรวจโลกแฟนตาซี รวมทักษะต่าง ๆ ได้อย่างอิสระตามความต้องการ ใช้ทรัพยากรทั้งหมดเพื่อสร้างการผสมผสานที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเผชิญกับความท้าทายในสนามรบ ! ปลดล็อคเลเวลมากมาย และเพลิดเพลินกับเกมเพลย์ที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Endless Heroes

Endless Heroes-main-feature

Endless Heroes เกมมือถือ Idle Action RPG สัมผัสประสบการณ์เกมแอ็คชั่นแนวพิกเซลอาร์ตใหม่ล่าสุด รวบรวมทหารรับจ้างและสร้างทีมของคุณเอง ต่อสู้เพื่อแย่งชิงดินแดนในอาวาโลเนีย และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดพร้อมรับประสบการณ์ไอเทมและชื่อเสียง เพื่อนำไปวางแผนต่อสู้เชิงกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

Wuthering Waves

Wuthering Waves-main-feature

Wuthering Waves เป็นเกม Action RPG แนว Open World รูปแบบใหม่ โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

Cooking Wonderland

Cooking Wonderland

Cooking Wonderland เกมมือถือจำลองการเปิดร้านอาหารธีมเทพนิยายที่ผสมผสานฝันหวานและฝันร้ายเข้าไว้ด้วยกัน บริหารร้านอาหารและต่อสู้ในมินิเกมแสนสนุก ค้นหาสูตรอาหารรสเลิศจากทั่วโลก และเริ่มต้นการเดินทางที่แสนวิเศษ แลกเปลี่ยนเรื่องราวผ่านจานพิเศษและรับสมัครพันธมิตรมากมายจากเทพนิยาย เช่น ราชินีแดง เจ้าชายกบ หนูน้อยหมวกแดง และคนอื่นๆ ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างของเกมนี้คือสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ของคุณได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

Blade of Duel

Blade of Duel Early Access Announced

Blade of Duel เกมมือถือ PvP ฮาร์ดคอร์แบบ Soulslike ที่ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือของคุณกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ประลองยุทธศาสตร์และวัดพลังกับผู้ท้าทายที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Katana ZERO NETFLIX

Katana Zero NETFLIX

Katana ZERO NETFLIX เป็นเกมตะลุยด่านแนวนีโอนัวร์จากศิลปะพิกเซล คุณจะได้เล่นเป็นซามูไรมือลอบสังหาร ผู้ต้องเผชิญการต่อสู้แบบพลาดทีเดียวตายที่ทั้งรวดเร็วและอันตรายมาก โจมตีศัตรูด้วยดาบของคุณ (หรืออะไรก็ตามที่คุณมี) และหลบหลีกสิ่งกีดขวางเพื่อมุ่งหน้าสู่เลเวลถัดไป นอกจากนี้ ยังต้องเลือกตอบบทสนทนาที่เป็นตัวเดินเรื่องระหว่างเลเวลให้ดีด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Ancient World

Ancient World

Ancient World เกมมือถือ MMORPG ดึงดูดใจผู้เล่นด้วยโลกแฟนตาซีสุดอลังการ อิงจากนิยายแฟนตาซีและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชน เกมนี้นำเสนอเรื่องราวที่ลึกซึ้ง เกมเพลย์อันน่าตื่นเต้น สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้าหาญเดินทางผ่านภูมิประเทศอันงดงามที่สร้างขึ้นใหม่ เผชิญหน้ากับปริศนาที่ซ่อนอยู่ สัมผัสระบบ Play-to-Earn ซึ่งทุกภารกิจและทุกการต่อสู้จะดรอป Token และ NFT สนุกกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจตั้งแต่ดันเจี้ยน PVE ที่เข้มข้นไปจนถึงระบบการอัปเกรดที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

Under Survival : SIMULATION

Under Survival SIMULATION Early access Launches

Under Survival : SIMULATION เกมออกสะสมทรัพยากร พร้อมเอาชีวิตรอดในการต่อสู้สุดเดือด มนุษยชาติได้ค้นพบอุปกรณ์ ทรัพยากร และไวรัสดัดแปลงยีนทรงพลังผ่านการสำรวจพื้นที่ต้องห้าม โดยการค้นพบเหล่านี้เป็นความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ แต่ก็มาพร้อมกับอันตราย เป้าหมายของคุณคือการเก็บเกี่ยวสิ่งของเหล่านี้ซึ่งเป็นความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติและกลับสู่ฐานทัพอย่างปลอดภัย

ดาวน์โหลดเกม

Age of Three Kingdoms: Battles

Age of Three: Kingdom Battles Launches

Age of Three Kingdoms: Battles เกมออนไลน์วางแผนการรบสุดคลาสสิค ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสามก๊ก เต็มไปด้วยกลยุทธ์ การต่อสู้ และเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

Dragon BUURRP!

Dragon BUURRP! Announced

Dragon BUURRP! เกมมือถือ Roguelike RPG สุดมันส์ที่ผสมผสานการทำลายบล็อคแบบลากเล็งแล้วยิงเข้ากับระบบ RPG สุดคลาสสิค ปลดปล่อยพลังมังกรสุดแกร่งด้วยการใช้สกิลธาตุต่างๆ โจมตีศัตรูและทำลายบล็อคที่ขวางทางให้เรียบ ผสมผสานสกิลเพื่อสร้างคอมโบสุดอลังการ ด้วยการรวบรวมและอัปเกรดสกิลหลากหลายประเภท

ดาวน์โหลดเกม

Guardian Merge: Random Defense

Guardian Merge-main-feature

Guardian Merge: Random Defense เกมมือถือ Idle RPG สร้างสำรับกลยุทธ์ วางแผนจากตำแหน่งของฮีโร่เพื่อกำหนดผลลัพธ์แห่งชัยชนะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการเรียกฮีโร่แบบสุ่มและการดรอปอุปกรณ์แบบสุ่มทำให้คาดเดายากขึ้นแต่สนุกแน่นอน !!! มาเพิ่มเลเวลฮีโร่ผ่านการ Merge เพื่อปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

The legend of Pamons

The legend of Pamons

The legend of Pamons เกมมือถือ MMORPG เลือกคลาสที่คุณชื่นชอบทั้งหมด 6 คลาสที่แตกต่างกัน ผจญภัยไปกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ตั้งแต่นกเพนกวินสุดน่ารักไปจนถึงลูกมังกรไฟ โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวสามารถพัฒนาร่างได้ ผสมผสานทักษะเชิงกลยุทธ์เพื่อสังหารศัตรูพร้อมกับสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งร่วมมือกับเพื่อนของคุณเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Weapons Party Mobile

Weapons Party Mobile

Weapons Party Mobile เกมมือถือ RPG ก้าวเข้าสู่โลกเอเชียโบราณสร้างทีมและรวบรวมอาวุธ ค้นหาเพื่อนร่วมทีมเพื่อเผชิญหน้ากับทีมอื่น มีหลายวิธีในการสร้างคอมโบการต่อสู้ที่โดดเด่น ใช้ทักษะพิเศษพิชิตศัตรูและวางกลยุทธ์เพื่อให้แน่ใจว่าชัยชนะอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ดาวน์โหลดเกม

Idle Strikers 1945

Idle Strikers 1945

Idle Strikers 1945 เป็นเกมมือถือ Idle Collectible RPG สร้างกองกำลังยานรบสุดโหดด้วยยานรบให้สะสมมากกว่า 50 แบบ พร้อมระบบอัปเลเวลแบบอัตโนมัติและรวดเร็วฉับไวที่มีของรางวัลมากมายรอให้ไปอัปเกรดเรือรบ อีกทั้งจะได้พบกับฉากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นในโหมดเกมต่าง ๆ เช่น ดันเจี้ยน, บอส, PVP และอื่น ๆ อีกเพียบ

ดาวน์โหลดเกม

Nanospace Idle

Nanospace Idle

Nanospace Idle เกมมือถือ Shooter RPG เผชิญหน้ากับสไลม์จอมเผด็จการ ปกป้องโลกจากภัยคุกคามมากมายผ่านระบบการต่อสู้อัตโนมัติ โดยคุณจะเพิ่มเลเวลตัวละครในขณะที่สะสมเงินเพื่อนำมาไปอัปเกรดไอเทม สัมผัสประสบการณ์ตัวละคร 3 มิติที่น่าหลงใหลพร้อมแอนิเมชั่นที่ซับซ้อนจนคุณติดงอมแงม ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สลับอาวุธแบบไดนามิก พร้อมวางกลยุทธ์ตามความถนัด

ดาวน์โหลดเกม

Dream Nova Card: CCG

Dream Nova Card: CCG Launches

Dream Nova Card: CCG เป็นเกมผจญภัยการต่อสู้ด้วยการ์ดที่สนุกสนานและเร้าใจ ผู้เล่นจะได้สะสมการ์ดมากมายจากหลากหลายรูปแบบ ขณะที่คุณก้าวเข้าสู่บทบาทของ Novachosen สร้างเด็คที่ไม่เหมือนใครของคุณและเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์อันแยบยลเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Hatsuboshi Gakuen: Idolmaster

Gakuen

Hatsuboshi Gakuen: Idolmaster เกมจำลองการฝึกฝนไอดอล ผลงานใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ “The Idolmaster”ที่พาคุณไปสู่โรงเรียนไอดอล ในฐานะโปรดิวเซอร์ หน้าที่ของคุณคือค้นหา ฝึกฝน และพัฒนาไอดอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กลายเป็นไอดอลระดับท็อป เกมนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสเรื่องราวอันน่าประทับใจ ระหว่างคุณกับเหล่าไอดอล และช่วยให้พวกเขาเติบโตทางด้านการร้องและการเต้น จนกระทั่งพวกเขาสามารถแสดงบนเวทีสดที่เต็มไปด้วยผู้ชมนับพัน

ดาวน์โหลดเกม

Tamamon World

Tamamon World

Tamamon World เกมมือถือ MMORPG ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการผจญภัยบนทวีปเซนต์ทรูธ ดินแดนแห่งสัตว์อสูรลึกลับ “ทามะมอน” คู่หูคนสำคัญที่จะร่วมผจญภัยไปกับคุณทุกที่ โดยเกมนี้นำเสนอตัวละคร 6 คลาสที่สามารถปรับแต่งทรงผมและรูปร่างหน้าตาได้ สัมผัสประสบการณ์เกมแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยทามะมอนหลากหลายรูปแบบให้สะสม ฝึกฝน และพัฒนา สนุกกับมินิเกมและกิจกรรม พร้อมรับรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Mecharashi

Mecharashi-main Feature

Mecharashi คือสุดยอดเกมแนวไซไฟโลกอนาคตอันใกล้ ที่ใช้หุ่นเหล็กขนาดมหึมาเป็นอาวุธในการต่อสู้ ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ติดตามหน่วยทหารรับจ้าง ภายใต้ชื่อว่า Cheetah Logistics รับมือกับกองกำลังต่าง ๆ ทั่วโลก และร่วมมือกับ Tan องค์กรสาวปริศนาเพื่อเปิดโปงเบื้องหลังของแผนการลับบางอย่าง

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button