สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Age of Three Kingdom: Battles เกมวางแผนการรบธีมสามก๊ก

เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ Android

พร้อมหรือยังที่จะท่องพิภพสามก๊ก สวมบทบาทขุนพลผู้ยิ่งใหญ่ นำทัพเข้าสู่สมรภูมิสุดมันส์? หากพร้อมแล้วมาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อล่าสุดทาง OneOneGames ได้เปิดตัว Age of Three Kingdoms:Battles เกมมือถือวางแผนการรบสุดคลาสสิค ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสามก๊ก เต็มไปด้วยกลยุทธ์ การต่อสู้ และเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น โดยเกมดังกล่าวได้เปิดให้เล่นแล้วบนสโตร์ไทยทั้ง iOS และ Android

เกี่ยวกับ Age of Three Kingdom: Battles

ข้อมูลทั่วไป

เตรียมพร้อมสวมบทบาทขุนพลผู้ยิ่งใหญ่ นำทัพเข้าสู่สมรภูมิสุดมันส์ใน Age of Three Kingdoms: Battles เกมออนไลน์วางแผนการรบสุดคลาสสิค ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ยุคสามก๊ก เต็มไปด้วยกลยุทธ์ การต่อสู้ และเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น

ฟีเจอร์หลัก

ระบบการต่อสู้แบบล้อมปราการ – ป้องกันฐานของคุณ โจมตีศัตรู วางแผนกลยุทธ์อย่างชาญฉลาด ควบคุมรูปแบบการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย มอบประสบการณ์การต่อสู้ที่เหนือชั้น

การ์ด 3 แบบให้ใช้งาน – การ์ดทหาร การ์ดอุปกรณ์ และการ์ดกลยุทธ์ คุณจะต้องใช้ผสมผสานเพื่อเสริมกำลัง รวมไปถึงหักล้างกลยุทธ์กัน สถานการณ์บนสนามรบเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วให้อยู่ในกำมือของคุณ

อาชีพหลักทั้ง 4 – ทหารราบ ทหารม้า ทหารธนู และกุนซือ แต่ละอาชีพมีความโดดเด่น รูปแบบการเล่นหลากหลาย เลือกสไตล์การเล่นที่เหมาะกับคุณ

เส้นเรื่อง 3 ฝ่าย – เลือกฝ่ายที่คุณต้องการจากสามก๊กไม่ว่าจะเป็นเว้ย ง่อ หรือจ๊กก๊ก โดยแต่ละฝ่ายมีเนื้อเรื่องเป็นของตัวเอง มอบประสบการณ์การเล่นสามก๊กที่แตกต่าง

100 แม่ทัพ – เหล่าแม่ทัพชื่อดังกว่า 100 คน ร่วมอยู่ในเกมนี้ พร้อมด้วยข้อมูลประวัติโดยละเอียด สมจริง!

4 โหมดการเล่น – โหมดเนื้อเรื่อง โหมดเสรี โหมดท้าทาย และโหมดปราบก๊ก 4 โหมดการเล่นสุดสร้างสรรค์ รอให้คุณมาพิชิต

เต็มอรรถรสกับหน้าจอเกมเต็มรูปแบบ – อินเตอร์เฟสโดยรวมของเกมดูเรียบร้อยและใช้งานง่าย เราออกแบบอย่างพิถีพิถัน มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด

Age of Three: Kingdom Battles Launches
App Store
Google Play

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button