พีซีสโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Mecharashi เปิดให้บริการทั้งบน iOS/Android และ PC แล้ว

เกมวางแผนการรบที่ปรับแต่งหุ่นได้

[อัปเดต : 23 พ.ค. 2567] Mecharashi เกมวางแผนการรบได้เปิดให้บริการบน PC และมือถือ iOS และ Android ในสโตร์ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

[อัปเดต : 22 พ.ค. 2567] หลังจากที่เปิดให้ทดสอบ CBT ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Mecharashi เกมวางแผนการรบได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วบน iOS และ Android ในสโตร์ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊าเป็นที่เรียบร้อย

เกี่ยวกับ Mecharashi

ข้อมูลทั่วไป

Mecharashi คือสุดยอดเกมแนวไซไฟโลกอนาคตอันใกล้ ที่ใช้หุ่นเหล็กขนาดมหึมาเป็นอาวุธในการต่อสู้ ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ติดตามหน่วยทหารรับจ้าง ภายใต้ชื่อว่า Cheetah Logistics รับมือกับกองกำลังต่าง ๆ ทั่วโลก และร่วมมือกับ Tan องค์กรสาวปริศนาเพื่อเปิดโปงเบื้องหลังของแผนการลับบางอย่าง

ฟีเจอร์หลัก

กลยุทธ์แบบหมากรุกผสมกับหุ่นยนต์ – เปิดประสบการณ์การตัดสินใจบนสนามรบอย่างอิสระ ผู้เล่นสามารถปรับแต่ง ลำตัว แขน ขา และอาวุธของหุ่นยักษ์ได้อิสระ ขณะเดียวกันก็ต้องวางแผนการรบเชิงกลยุทธ์จากหลายมุมมองเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้

วิญญาณหุ่นรบกลับมาอีกครั้ง – มีรูปแบบการโจมตีหลายแบบ เช่น โจมตีระยะประชิด สนับสนุน และยิงแม่น  ผู้เล่นต้องวางแผนการโจมตีโดยอาศัยจุดเด่นของแต่ละคนเพื่อฝ่าฟันความท้าทาย และใช้หุ่นยนต์ยักษ์จำนวนมากในการสร้างทีม

ตัดสินใจแล้วค่อยลงมือ คำนวณ วิเคราะห์ วางแผน  วิเคราะห์สถานการณ์อย่างใจเย็น ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีแบบสายฟ้าแลบและโจมตีประสาน หรือการเดินทัพแบบ Phalanx คุณก็ทำได้อย่างอิสระ

การทำลายชิ้นส่วน – ชิ้นส่วนต่าง ๆ มีหน้าที่แตกต่างกัน เท้าที่พังจะทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง การทำลายแขนข้างหนึ่งส่งผลต่อการใช้สกิล ผู้เล่นต้องโจมตีไปยังชิ้นส่วนสำคัญของศัตรูเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์การต่อสู้

ระบบความยาก – เกมนี้มีทั้งด่านหลักที่เล่นง่าย และดันเจี้ยนสุดท้าทายที่มีความยากสูง แต่มาพร้อมรางวัลมากมาย ผู้เล่นสามารถท้าทายตัวเองหลายรูปแบบเพื่อพัฒนากลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเอาชนะศัตรู

เว็บไซต์ทางการ : https://ma.tentree-games.com/
Facebook : https://www.facebook.com/MECHARASHI/

image 15
App Store
Google Play
APK

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น PC

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button