สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (19 เมษายน 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Self-Service Knight

Self-Service Knight

Self-Service Knight เกมมือถือ idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หล่อหลอมอุปกรณ์ที่ทรงพลังที่สุด ฟาร์มอาวุธและชุดเกราะที่ไม่ซ้ำกันกว่า 20 รายการ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ทดสอบความแข็งแกร่งเชิงกลยุทธ์ รวบรวมทีมที่มีเสน่ห์เพื่อผขญภัยไปพร้อมกัน

ดาวน์โหลดเกม

Night Empires

Night Empires

Night Empires เกมมือถือ Strategy วางแผนสร้างดินแดนแวมไพร์ในโลกมืด นำกองทัพแวมไพร์พิชิตศัตรูและสร้างอาณาจักร พัฒนาเศรษฐกิจ วิจัยเทคโนโลยีด้านมืด และเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อพิชิตดินแดนกับผู้เล่นทั่วโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถเลือกแผนที่ที่คุณต้องการสำรวจและสร้างอาณาจักรของคุณได้อย่างอิสระ โดยแวมไพร์แต่ละตนมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัว เลือกแวมไพร์โดยใช้จุดแข็งเพื่อทำลายจุดอ่อนศัตรูและบรรลุชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Legends of Twilight

Legends of Twilight
Screenshot

Legends of Twilight เกมมือถือ RPG เรื่องราวสยองขวัญที่ผสมผสานระหว่างแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า ดื่มด่ำไปกับเนื้อที่น่าสนใจที่นำเสนอความลึกลับในยุคกลาง เริ่มต้นการผจญภัยหลายเส้นทาง เลือกฝึกฝนทักษะตามความถนัด เสริมความแข็งแกร่งได้อย่างง่ายผ่านการล่าขุมทรัพย์ พร้อมรวบรวมสหายและสำรวจดันเจี้ยนไปด้วยกัน ความน่าสนใจของเกมนี้คือการจับคู่ทักษะต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

The Great 0516

The Great 0516

The Great 0516 เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์สุดกวน เดินทางผ่านเมืองต่าง ๆ ปฏิสัมพันธ์กับ NPC และสร้างทีมแบบ DIY ปรับแต่งหุ่นยนต์ได้อย่างอิสระเพื่อประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ ท้าทายภารกิจต่าง ๆ บนแผนที่ขนาดใหญ่ เอาชนะศัตรูและรับไอเทมเพื่ออัปเกรดหุ่นยนต์

ดาวน์โหลดเกม

Light of the Stars

Light of the Stars

Light of the Stars เกมมือถือ RPG กอบกู้อาณาจักรด้วยพลังของผู้สืบทอดแห่งดวงดาว สานสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับตัวแทนดวงดาว และรับรู้เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของพวกเขา พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่นำเสนอกราฟิก 3 มิติที่สดใส ! รับประกันภาพสวย เสียงพากย์แจ่ม เป็นอีกหนึ่งเกมน้ำดีที่ต้องโหลดมาเล่น โดยเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการที่ทำหน้าที่วางแผนกลยุทธ์เพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Call to Adventure: Magic Chest

Call to Adventure

Call to Adventure: Magic Chest เกมมือถือ RPG เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยเปิดหีบสมบัติ ค้นพบอาวุธและชุดเกราะขั้นสูง ติดอาวุธให้ฮีโร่ และก้าวเข้าสู่สนามประลอง ฝึกฝนพันธมิตรและดวลกับผู้เล่นคนอื่น สำรวจโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดและใช้กลยุทธ์ตอบโต้ศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Sky Field

Sky Field

Sky Field เกมมือถือจำลองการสร้างบ้าน ออกเดินทางสู่โลกแห่งความฝันเหนือความเป็นจริง โดยทุกเกาะจะนำเสนอความฝันของแต่ละคน ให้คุณสร้างบ้านและปลูกผักบนเกาะลอยได้ สำรวจและผ่านด่านที่ไม่รู้จักพร้อมเยี่ยมชมความฝันของเพื่อน ๆ ที่รังสรรค์โลกในอีกมุมมองที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Lonesome Village

Lonesome Village

Lonesome Village เป็นเกมที่เกี่ยวกับหมู่บ้านอันเงียบสงบแห่งหนึ่งที่กำลังอยู่ในขั้นตอนฟื้นฟูหลังจากถูกเหล่าปีศาจมารุกรานจนพังทลายไป ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Wes สุนัขจิ้งจอกที่ตั้งใจกลับมาซ่อมแซมบ้านเมืองของตัวเองขึ้นมาใหม่ พร้อมออกเดินทางไปในโลกที่รายล้อมไปด้วยช่วงเวลาแห่งการทำลายล้างและปริศนามากมายที่จะมาท้าทายความสามารถและสติปัญญาของเขา

ดาวน์โหลดเกม

Clash Island: Save the Dwarves

Clash Island: Save the Dwarves Early Access Launches

Clash Island: Save the Dwarves เป็นเกมวางแผน 3D สุดพิเศษ ที่ภายในเกมนี้คุณจะต้องใช้กลยุทธ์ในการบุกเข้าเกาะ เพื่อเผชิญหน้าเหล่าออร์ค และช่วยเหลือเหล่าคนแคระที่ถูกจับไว้ออกมาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

Slash Quest!

Slash Quest

Slash Quest! เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นอัศวิน เดินทางไปในดินแดนอันห่างไกลพร้อมกับดาบคู่ใจ ทำภารกิจหลักและภารกิจเสริมมากมาย พร้อมอัปเกรด 12 ทักษะจู่โจมศัตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือเรื่องราวการผจญภัยและการนำเสนอตัวละครน่ารัก 8 คน เดินทางสะสมไอเทมมากกว่า 20 รายการ

ดาวน์โหลดเกม

Warship Auto Chess: PVE

Warship Auto Chess

Warship Auto Chess: PVE เกมมือถือ Strategy ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของเกมวางแผนคลาสสิก ที่มีให้เลือกเล่น 2 โหมด ได้แก่ต่อสู้ PVE และสนามประลอง PVP โดยผู้เล่นต้องใช้กลยุทธ์และประสบการณ์เพื่อวางเรือรบและเอาชนะคู่ต่อสู้ กุญแจสำคัญคือการประเมินแผนผัง ตำแหน่งอย่างรอบคอบ และคาดการณ์การเคลื่อนที่ครั้งต่อไป ยึดมั่นในกลยุทธ์ของคุณเพื่อจมเรือศัตรูในน่านน้ำหมากรุกอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

Aftermagic

Aftermagic Mobile Announced

Aftermagic เกมมือถือการ์ด Roguelike RPG ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยในโลกแฟนตาซี โดยมีเพียงสติปัญญา ดาบ และเด็คการ์ดเป็นอาวุธคู่กาย  ภารกิจของคุณคือการเอาชนะเหล่าสัตว์ประหลาดและศัตรูร้ายมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Animals BAM BAM

Animals BAM BAM

Animals BAM BAM เกมมือถือ RPG ก้าวเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายโบราณและปีศาจตัวน้อยที่บ้าคลั่ง ฝูงสัตว์ประหลาดจำนวนมหาศาลกำลังพุ่งทยานมาหาคุณ ดังนั้นล้มศัตรูที่ขวางเส้นทาง กำจัดบอสที่ทรงพลัง และกอบกู้โลกที่วุ่นวาย ผสมผสานอาวุธและทักษะแบบสุ่มที่หลากหลาย พร้อมทั้งรวบรวมสัตว์ขี่สายพันธุ์ใหม่ผ่านระบบไฮบริด

ดาวน์โหลดเกม

Dice Flight

Dice Flight

Dice Flight เกมมือถือสร้างกองเรือลูกเต๋าบินได้ ทำลายล้างศัตรูด้วยกระสุนหลายนัด อัปเกรดลูกเต๋าเพื่อต่อสู้กับบอสในเลเวลที่สูงขึ้น ควบคุมลูกเต๋าได้สูงสุด 21 ลูก ซึ่งลูกเต๋าต่างๆ สามารถยิงขีปนาวุธต่างกัน เริ่มการต่อสู้ระยะสั้นภายในเวลา 1 นาที และเพลิดเพลินกับการต่อสู้ด้วยทีมที่คุณเตรียมการไว้

ดาวน์โหลดเกม

Woof’s World

Woof's World

Woof’s World เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการผจญภัยอันน่าหลงใหล ออกเดินทางร่วมกับ Woof ฮีโร่สุนัขผู้กล้าหาญต่อสู้ในอาณาจักรลึกลับแห่ง Evilandia โดยดันเจี้ยนแต่ละด่านสะท้อนถึงบาปมหันต์เจ็ดประการ สนุกกับการไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในทุกดันเจี้ยน และจัดการบอสด้วยทักษะเฉพาะตัว

ดาวน์โหลดเกม

Tokyo Debunker

image 557

Tokyo Debunker เกมมือถือ Dark Fantasy Otome สำรวจเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านการ์ตูน Live 2D ไขคดีเหนือธรรมชาติทั่วโตเกียวและขอความช่วยเหลือจากแมวที่แสนฉลาด หน้าที่ของคุณคือการรวบรวมแมวที่น่ารัก และร่วมสนุกในโหมด co-op ที่น่าตื่นเต้นดับผู้เล่นคนอื่น ความน่าสนใจของเกมนี้มีหนุ่มหล่อ 2D ให้คุณเสพตลอดทั้งเกม พร้อมทั้งน้องแมวน่ารักให้คุณสะสม

ดาวน์โหลดเกม

Isekai Dispatcher

Isekai Dispatcher

Isekai Dispatcher เป็นเกมมือถือที่ผสมระหว่างแนวบอร์ดเกมและ Auto Battle RPG ภาพพิกเซล โดยผู้เล่นจะต้องเปิดบริษัทและจ้างพนักงาน เพื่อหาเงินมาจ้างบุคลากรที่มีความสามารถเพิ่มขึ้น และส่งพวกเขาไปสู้กับพวก Isekai ต่างโลกด้วยระบบบอร์ดเกมทอยลูกเต๋า

ดาวน์โหลดเกม

Pome Rumble M

Pome Rumble M

Pome Rumble M เกมมือถือ Puzzle-based RPG ไขปริศนาระบบจับคู่สามแบบ รวบรวมและพัฒนาตัวละครเพื่อเอาชนะศัตรูและสำรวจดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักที่ถูกสร้างขึ้นแบบสุ่ม นำเสนอโหมดหลากหลายที่รอให้คุณไปท้าทาย เช่น โหมดรับหินอวกาศ และโหมดบอส นอกจากนี้ยังมีระบบทำฟาร์มและค้าขายสินค้า

ดาวน์โหลดเกม

Gaming Cafe Life

Gaming Cafe Life

Gaming Cafe Life เกมมือถือจำลองการเป็นเจ้าของร้านเกม ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมครบทุกคนเพราะเกมนี้รวบรวมเกมทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นอาร์เคด พีซี คอนโซล และ VR นอกจากเกมแล้วยังให้คุณได้สนุกกับการปรับแต่งรถ แต่งร้านกาแฟ หาลูกค้ามาเล่นเกมและดื่มกาแฟที่ร้านคุณ มอบความสุขด้วยอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดี และนำกำไรมาขยายร้านกาแฟ พร้อมปลดล็อคฟีเจอร์ใหม่ ๆ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกน่ารัก ที่นำเสนอในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

TSX by Astronize

TSX main 3

TSX by Astronize เกมมือถือ Play & Earn แนว Turn-based RPG อัปเกรดจากจักรวาล TS Online Mobile สุดคลาสสิก โดย TSX by Astronize ยังคงเน้นความสนุกของเกมเป็นหลัก แถมมีระบบใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย ที่สำคัญคือสามารถ Earn เหรียญ TSX จากการขุด และนำไปแลกเป็น TSX Token อีกทั้งยังสามารถแปลงไอเทมในเกมเป็น NFTs (Non-Fungible Tokens) พร้อมสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างไร้ข้อจำกัดและปลอดภัยผ่าน Astronize Market

ดาวน์โหลดเกม

Dragon POW

Dragon Pow Feature 0

Dragon POW เกมมือถือ Arcade ควบคุมและพัฒนามังกรเพื่อเป็นความหวังสุดท้ายของโลก พร้อมยืนหยัดต่อสู้กับคลื่นสัตว์ประหลาด สังหารด้วยกระสุนเปลวไฟที่อัปเกรดร่างได้อย่างต่อเนื่อง หน้าที่ของคุณเพียงแค่ปลดปล่อยเปลวไฟด้วยมือเดียว ผสมผสานทักษะที่หลากหลายมากกว่า 100 ทักษะจากตัวเลือกแบบสุ่ม และอัญเชิญมังกรต่างๆ ลม น้ำแข็ง ไฟ ไฟฟ้า และพิษ เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในแผนที่ต่างๆ ผ่านด่านกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารักที่เต็มไปด้วยการหลอกลวง

ดาวน์โหลดเกม

Heroes Defense

Heroes Defense

Heroes Defense เกมมือถือ Tower Defense ต่อสู้แบบทีมครั้งยิ่งใหญ่ รวบรวมฮีโร่ในตำนานกว่า 70 ตัวจากเผ่าพันธุ์และคลาสที่แตกต่างกัน ได้แก่ มนุษย์ เอลฟ์ คนแคระ ออร์ค และอีกมากมาย โดยแต่ละตัวมีความสามารถและการทำงานร่วมกันเฉพาะตัว สร้างทีมในฝันของคุณและปกป้องฐานจากการโจมตีของสัตว์ประหลาด

ดาวน์โหลดเกม

Dark and Light Mobile

02153800016951964022144 Darl and light Mobile main

Dark and Light Mobile เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์ที่ผสมผสานแนวเอาชีวิตรอดและเวทมนตร์ จาก Unreal Engine 4 ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับโลกใบใหญ่ที่ไร้รอยต่อ ซึ่งมีภูมิประเทศหลากหลายและสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีหลายชนิดอาศัยอยู่ โดยเกมนี้คุณจะได้สร้างบ้านได้อย่างอิสระ ค้นคว้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีเวทมนตร์ เพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบในโลกแซนด์บ็อกซ์มหัศจรรย์

ดาวน์โหลดเกม

Freaky Duckling

Freaky Duckling

Freaky Duckling เกมมือถือแนว Casual รับไข่เป็ดที่มีลวดลายแปลกประหลาด และเลือกฟักไข่หรือโยนทิ้ง พยายามหาไอเทมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเตรียมความพร้อมให้เป็ดนักรบของคุณ สำรวจโลกสุดแปลก พร้อมผจญภัยสุดระทึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

Warship Alliance: Conquest

Warship Alliance

Warship Alliance: Conquest เกมมือถือ Strategy วางแผนกลยุทธ์ทางน้ำ รับบทเป็นเจ้าแห่งยุคการเดินเรือคนใหม่ สร้างท่าเรือทหาร สะสมทรัพยากร พัฒนาอาวุธด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง นำกองเรือขนาดใหญ่ต่อสู้เคียงข้างกับพันธมิตรขและคว้าชัยชนะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีอาวุธที่หลากหลาย ได้แก่ เครื่องบินล่องหน ขีปนาวุธความเร็วเหนือแสง ซุปเปอร์ตอร์ปิโด และอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Batting Girl Idle: Zombie Rush

BattingGirlIdle

Batting Girl Idle: Zombie Rush เกมมือถือ RPG ในโลกที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังและซอมบี้ยึดครองเมือง มีเพียงหญิงสาวตัวเล็กและไม้เบสบอลเท่านั้นที่จะเอาชนะได้ รับชุดชุดอุปกรณ์ SSR และปลดล็อกทักษะความสามารถที่หลากหลาย ที่แสดงออกมาในรูปแบบของเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง เติมเต็มตัวละครของคุณด้วยชุดที่งดงาม และดื่มด่ำเนื้อหาที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

HIT: The World

Hit the World main feature

HIT: The World เป็นเกม MMORPG Cross Platform ระหว่างมือถือกับพีซีที่มาพร้อมคลาสให้เลือกเล่นมากมาย และสงครามยึดเมือง (Siege War) รวมถึงการต่อสู้แบบยิ่งใหญ่อลังการ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Leap Over the Rainbow

Leap Over the Rainbow

Leap Over the Rainbow เกมมือถือ RPG ท่องไปในโลกใต้กระจกสีรุ้ง รับบทเป็นผู้อำนวยการของ “สถาบันวิจัยพลังจิต” เผชิญปรากฏการณ์จันทรุปราคาสีรุ้งฉับพลัน ทุกการเลือกของคุณจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องของเรื่อง เช่นดำเนินเรื่องเป็นผู้พิทักษ์และรักษาความมั่นคงของโลก หรือสำรวจพลังสูงสุดของคราสสีรุ้งและนำมนุษยชาติไปสู่อาณาจักรใหม่

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button