ข่าว PRสโตร์ไทย

TSX by Astronize เปิด OBT แล้ววันนี้

แจกหนัก 2,000 TSX TOKEN พร้อมกิจกรรมจัดเต็มเพียบ!

TSX by Astronize เกมมือถือ Play & Earn แนว Turn-based RPG อัปเกรดจากจักรวาล TS Online Mobile สุดคลาสสิก ได้เปิดเซิร์ฟเวอร์ให้มันส์ช่วง OBT อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้!! รับรองว่าไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเป็นเกมเมอร์สาย RPG, แฟนเกม TS หรือเกมเมอร์แนว Play & Earn ก็มันส์อย่างทั่วถึงแน่นอน เพราะ TSX by Astronize ยังคงเน้นความสนุกของเกมเป็นหลัก แถมมีระบบใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย ที่สำคัญคือสามารถ Earn เหรียญ TSX จากการขุด และนำไปแลกเป็น TSX Token อีกทั้งยังสามารถแปลงไอเทมในเกมเป็น NFTs (Non-Fungible Tokens) พร้อมสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างไร้ข้อจำกัดและปลอดภัยผ่าน Astronize Market มาลองสัมผัสความมันส์กับ TSX by Astronize ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ดาวน์โหลดเลย!!

TSX 1

ดาวน์โหลดเกมคลิก > https://tsx.onelink.me/8l1E/PROBTN

สำหรับกิจกรรมต้อนรับการเปิดเกมอย่างเป็นทางการ ทาง TSX by Astronize จัดมาหลากหลายกิจกรรมให้ร่วมสนุก รับรางวัลจัดเต็มกันเลยทีเดียว โดยวันนี้ขอมาแนะนำ 3 กิจกรรมไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

TSX 2 1
  • แจก Airdrop TSX TOKEN จำนวน 1,000 รางวัล: เพียงโพสต์ภาพตัวละครบน Social Media ของตัวเองแบบสาธารณะ ในช่วง 3 วันแรกหลังเกมเปิด OBT
    เริ่มวันนี้ – 20 เมษายน 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/43PBvLk
  • 14-Day Login Rewards: เพียงล็อกอินเข้าเกมวันแรก รับขุนพลมืดสุดแรร์ ‘ตั๋งไป่’ และรับของรางวัลต่อเนื่อง 14 วัน เมื่อล็อคอินเข้าเกมติดต่อกัน
  • Triple Recharge Gift: เติมเงินครั้งแรกขั้นต่ำ 150 ทอง รับขุนพลหวังอี้สุดแรร์!

นอกเหนือจากกิจกรรมไฮไลท์ข้างต้นแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น กิจกรรมห่อของขวัญสร้างตัวละคร, กิจกรรมกระดานลูกเต๋านำโชค, กิจกรรมสนับสนุนกาชาสุขสันต์, กิจกรรมสะสมตุ๊กตาปาโต้เยาหรรษาแลกรับของรางวัล ฯลฯ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://tsx.onelink.me/8l1E/OBTEV แล้วมาร่วมผจญภัยป่วนมิติกับสุดยอดเกมสามก๊กเทิร์นเบสระดับตำนาน ที่จะมาสร้างความมันส์ในรูปแบบ “Play & Earn” กับเกม TSX by Astronize ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งบนระบบ Android และ iOS รับประกันความมันส์ทั้งสาย PLAY และสาย EARN

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://tsx.astronize.com/  
Facebook: https://www.facebook.com/TSXbyAstronize 
Facebook Official Group: https://www.facebook.com/groups/tsxbyastronize 
Discord: https://discord.com/invite/tsxbyastronize 
X (Twitter): https://twitter.com/TSXbyAstronize 
Telegram Official Group: https://t.me/TSXbyAstronizeOfficialCM

——————————————————————————————————————-

TSX by Astronize

TSX เกมมือถือใหม่ล่าสุดจากโลกของ TS Online ที่ไม่เพียงนำเสนอประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังพัฒนาเนื้อหาใหม่และกลไกเล่นเกมให้ทันสมัย เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัยที่หลงไหลในโลกของ Turn-Based MMORPGs TSX จะพาคุณสู่การผจญภัยที่เป็นนิสัยที่ย้อนกลับไปยังยุคสามก๊ก พร้อมมีขุนพลระดับตำนานจำนวนมากที่รอให้คุณนำเข้าร่วมทีม และเพื่อเพิ่มเติมความหลงไหลในทุกๆ การเดินทางด้วยกราฟิกตัวละครในรูปแบบ 2D Pixel Art และยังมาพร้อมด้วยการนำเทคโนโลยี Blockchain มาใช้ ซึ่งจะทลายข้อจำกัดของเกมมือถือทั่วไปให้ไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถแปลงไอเทมในเกมเป็น NFTs (Non-Fungible Tokens) และมีโอกาสทำธุรกรรมอย่างไร้ข้อจำกัดและปลอดภัยที่ทำได้ผ่าน ASTRONIZE Market ให้คุณตื่นเต้นและได้รับประสบการณ์เกมที่แตกต่างไปอีกขั้นของการเป็น Gamer แท้จริง!

Back to top button