สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Aftermagic เกมมือถือการ์ด Roguelike RPG เปิดให้เล่นครบ iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

สวมบทเป็นนักผจญภัยในโลกแฟนตาซี โดยมีเเด็คการ์ดเป็นอาวุธคู่กาย 

[อัปเดต : 19 เม.ย. 2567] Golden Dragon Games เปิดให้บริการ Aftermagic เกมมือถือ RPG ผสมผสานแนว Roguelike และ Deck-builder บน Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว


[อัปเดต : 17 เม.ย. 2567] Golden Dragon Games เปิดให้บริการ Aftermagic เกมมือถือ RPG ผสมผสานแนว Roguelike และ Deck-builder บน iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว ส่วนระบบ Android อยู่ในระหว่างการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store ไทย

เกี่ยวกับ Aftermagic

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยในโลกแฟนตาซี โดยมีเพียงสติปัญญา ดาบ และเด็คการ์ดเป็นอาวุธคู่กาย  ภารกิจของคุณคือการเอาชนะเหล่าสัตว์ประหลาดและศัตรูร้ายมากมาย

ข้อมูลทั่วไป

ในเกมอันน่าตื่นเต้นนี้ คุณจะได้ออกเดินทางไปยังโลกแห่งเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ ที่การสร้างเด็คการ์ดสุดพิเศษ และการต่อสู้แบบ PvE อันเข้มข้นคือหัวใจสำคัญของการผจญภัยของคุณ เตรียมตัวสำรวจดินแดนที่เต็มไปด้วยความท้าทายและเซอร์ไพรส์ที่ไม่รู้จบ

ฟีเจอร์หลัก

เชี่ยวชาญการสร้างเด็ค – ปลดปล่อยความสามารถเชิงกลยุทธ์ของคุณ ด้วยการสร้างเด็คทรงพลังที่เต็มไปด้วยการ์ดพิเศษมากมาย สร้างสรรค์คอมโบในฝันของคุณ เพื่อให้ได้เปรียบในทุกการเผชิญหน้า ลองผิดลองถูก ปรับเปลี่ยน และปรับแต่งเด็คของคุณไปตามความคืบหน้า ฝึกฝนการใช้การ์ดให้เชี่ยวชาญ

การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ – ออกเดินทางไปยังโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าหลงใหลพร้อมภูมิประเทศที่หลากหลาย และตัวละครลึกลับ คุณจะได้ค้นหาความลับ พบเจอพันธมิตร และศัตรู รวมถึงการตัดสินใจที่ส่งผลต่อชะตากรรมของคุณ การตัดสินใจของคุณจะส่งผลต่อการเดินทางของคุณในแบบที่คาดไม่ถึง

การ์ดสุดพิเศษ – สะสมการ์ดหายากมากมาย การ์ดแต่ละใบมีทักษะและการผสานพลังที่แตกต่างกัน การ์ดเหล่านี้เป็นเครื่องมือของคุณในการต่อสู้ และการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน สามารถเปลี่ยนแปลงผลลัพธ์ของการต่อสู้ได้ ค้นพบการ์ดใหม่ ๆ  ขณะที่คุณเล่นเกมไปเรื่อย ๆ และลองผสมผสานพวกมันให้ลงตัว

การต่อสู้ PvE อันดุเดือด – ท้าทายทักษะและสติปัญญาของคุณในศึกการต่อสู้แบบ PvE ที่น่าตื่นเต้น เผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ ที่แต่ละตัวมีกลยุทธ์และความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้เด็คที่คุณปรับแต่งเองเข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ปรับตัวรับมือกับกลยุทธ์ศัตรูที่แตกต่างและออกจากสนามรบด้วยชัยชนะ

รางวัลและความสำเร็จ – ทำภารกิจสุดท้าทายให้สำเร็จ เอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งและค้นหาสมบัติลับเพื่อรับรางวัลและความสำเร็จมากมาย แสดงทักษะของคุณในฐานะนักสู้ด้วยการ์ด และจารึกชื่อของคุณไว้ในประวัติศาสตร์ของโลกแห่งเวทมนตร์อันลึกลับนี้

Aftermagic Mobile Announced
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

เกมมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button