ข่าวสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

CABAL: Return To Action

image 6439

CABAL: Return To Action เกมมือถือ MMORPG นำเสนอ 8 คลาสที่แตกต่างกัน ปรับแต่งตัวละครของคุณด้วยชุดเกราะ,ปีก, สัตว์เลี้ยง, สัตว์ขี่ และพาหนะต่าง ๆ ให้โดดเด่นกว่าใคร ฝึกฝนทักษตัวละครของคุณให้เชี่ยวชาญเพื่อพิชิตดันเจี้ยน, ภารกิจ, บอส,  ต่อสู้ในโหมด PvP อันเข้มข้น รวมถึงสงครามข้ามเซิร์ฟเวอร์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการดัดแปลงจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมสู่การต่อสู้แบบ Auto เพื่อให้เหมาะกับเกมมือถือมากขึ้น

ดาวน์โหลด

Among Palace

image 6440

Among Palace เกมมือถือไขปริศาหาคนร้าย สัมผัสประสบการณ์การสลับบทบาทที่น่าตื่นเต้นและเข้มข้น ไล่ล่าหรือ ทำภารกิจให้สำเร็จ เปิดโปงคนทรยศในหมู่คุณ และนำพวกเขาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ! ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีคลาสมาให้คุณเลือกเล่นด้วยถึง 7 คลาส ได้แก่ สาวใช้, หมอหลวง, องครักษ์, เจ้าชาย

ดาวน์โหลด

Advent of God:Legends

image 6441

Advent of God:Legends เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการผจญภัยลึกลับ ต่อต้านการบุกรุกของปีศาจ โดยเกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 4 คลาส ไม่ล็อกเพศ มีระบบปรับแต่งใบหน้า รูปลักษณ์ ทรงผม เสื้อผ้า และอื่น ๆ ได้อย่างอิสระ ! พร้อมทั้งมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมากมายให้คุณเลือก ! ระบบปลูกใหม่ เก็บเกี่ยว ภายใต้ผู้พัฒนา Unreal Engine 4 สร้างประสบการณ์ภาพอันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียด เอฟเฟกต์เกมที่สมจริง และแผนที่ HD ขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์จริงที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเกม

ดาวน์โหลด

Legend of Cat

image 6443

Legend of Cat เกมมือถือ Idle Action RPG ด่วน! ด่วน! มาเข้าร่วมการเดินทางที่กล้าหาญของคิตตี้แมวธนู เพื่อช่วยเหลือเจ้าของที่ถูกลักพาตัว โดยเกมนี้นำเสนอกราฟิก 2 มิติสุดน่ารักให้คุณควบคุมน้องแมวและต่อสู้ด้วยระบบ Auto รวบรวมเหรียญเพื่อใช้ในการอัปเกรดและซื้อเสื้อผ้า นอกจากนี้ยังมีอันติให้คุณปลดล็อกมากถึง 6 สกิล

ดาวน์โหลด

Disney Speedstorm

image 6444

Disney Speedstorm เป็นเกมแนวรถแข่งที่พาเราออกเดินทางสู่โลกแห่งการ์ตูน Disney และ Pixar พร้อมด้วยตัวละครต่างๆ ที่จะมีสกิลไม่เหมือนกันตั้งแต่มิคกี้ เมาส์, มู่หลาน, กัปตันแจ๊ค สแปร์โรว หรือซัลลี่ พร้อมให้ทุกคนได้อัปเกรดทักษะการแข่ง ฝึกฝนการใช้ไนโตรบูสต์ การดริฟต์ให้จั๋งหนับ รองรับทั้งการเล่นแบบโซโล่ ออนไลน์ หรือออฟไลน์ ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งก็จะมีการใส่รายละเอียดของการ์ตูนและอนิเมชันเรื่องต่างๆ มากมาย สำหรับเวอร์ชั่นมือถือเองก็จะมีการปรับเปลี่ยนการควบคุมให้เข้ากับจอสัมผัสเช่นกันครับ

ดาวน์โหลด

Crazy Bean

image 6446

Crazy Bean เกมมือถือ Idle RPG ยินดีต้อนรับสู่ Magic Island เกาะที่อยู่ในส่วนลึกของมหาสมุทรห่างไกลจากแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ประหลาดตัวน้อยที่น่ารักที่กำลังตกที่นั่งลำบากจากการรุกรานของมนุษย์ โดยคุณจะต้องช่วยน้องมอนสเตอร์ปกป้องบ้านของพวกเขา

ดาวน์โหลด

StarLust

image 6507

StarLust เป็นเกมมือถือแนว Shoot ‘em-up ในธีม Sci-fi และมานุษยวิทยา ผู้เล่นจะได้นำทีม Cadettes ในภารกิจต่อกรกับฝูงเอเลี่ยนที่มาคุกคามเผ่าพันธุ์มนุษย์ และพบกับความงามโบราณที่ถูกปลุกขึ้นมาจากรอยแยกในจักรวาลหรือที่เรียกกันว่า Mimics

ดาวน์โหลด

Wild Squad Odyssey

image 6505

Wild Squad Odyssey เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการเดินทางทั่วทุกมุมของดินแดนมหัศจรรย์ สำรวจป่า ค้นหาความลับ หาเพื่อนใหม่ช่วยทำภารกิจ พร้อมทั้งสร้างบ้านจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ให้เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาด้วยการรวบรวมทรัพยากร สับไม้ ทำลายหินเพื่อสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่จำเป็น และเอาชนะผู้บุกรุก ปกป้องเพื่อน ๆ ไล่ล่าศัตรูไปจนถึงสุดขอบโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิก 3 มิติสุดละมุน กลิ่นอายการ์ตูนเด็กในต่างประเทศ

ดาวน์โหลด

Sea God Tale

image 6504

Sea God Tale เกมมือถือ RPG สำรวจมหาสมุทรลึกลับและโลกในตำนานเทพนิยายตะวันตก ไขเรื่องราวและความลึกลับเบื้องหลังตำนาน และสัมผัสกับความสนุกของเกมที่ไม่เคยมีมาก่อนอัญเชิญวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่มากกว่า 200 คนพร้อมทักษะเฉพาะจาก 5 กลุ่ม ! รวบรวมรางวัลและทรัพยากร ก้าวเข้าสู่ประสบการณ์การเล่นเกมระดับโลกที่มีสีสันสวยงามและมีเสน่ห์

ดาวน์โหลด

War of the Giant

image 6503

War of the Giant เกมมือถือสร้างอาณาจักรเอลฟ์โบราณ สร้างกองทัพที่ไร้เทียมทานด้วยการรวบรวมทรัพยากรเพื่อนำมาสร้างเป็นอาคารต่าง ๆ พร้อมเจรจาต่อรองกับผู้เล่นอื่น สร้างพันธมิตรที่ทรงพลัง เพื่อปกป้องโลกต้นไม้ของอาณาจักรเอลฟ์

ดาวน์โหลด

Lemuria – Rise of the Delca

image 6502

Lemuria – Rise of the Delca เกมมือถือ Turn-Based RPG ความมืดเข้ารุกราน Lemuria กลืนกินทวีปลึกลับ คุณในฐานะผู้กอบกู้ Lemuria ตามคำทำนาย คุณจะได้ผจญภัยไปในโลกลึกลับ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และกอบกู้ความสงบสุขให้กับแผ่นดิน 

ดาวน์โหลด

Hurrah Stone

image 6501

Hurrah Stone เกมมือถือ RPG ยินดีต้อนรับสู่การผจญภัยในยุคหิน ตามล่าหาสมบัติท่ามกลางฝูงไดโนเสาร์ วิ่งผ่านป่า เปิดกล่องสมบัติ และพบกับสิ่งมีชีวิตโบราณทั้งหมด

ดาวน์โหลด

Dark-anime

image 6499

Dark-anime เกมมือถือ Idle RPG การ์ดเกมอนิเมะรูปแบบศิลปะตำนานเทพเจ้ากรีก ฟังก์ชั่นในเกมจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นระบบการพัฒนาฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบ ระบบอุปกรณ์ ระบบสืบทอด และเลื่อนระดับฮีโร่

ดาวน์โหลด

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

O2JAM – CATS

image 6671

O2JAM – CATS เกมมือถือ เต้นไปตามจังหวะเพลง ออกเดินทางสู่เส้นทางนักเต้น ดื่มด่ำไปกับเกมอันน่าหลงใหล ปลดปล่อยความเป็นปรมาจารย์ในตัวคุณ ! แตะ ! เลื่อน ! และควบคุมจังหวะในขณะที่โน้ตตกลงบนหน้าจออย่างงดงาม 

ดาวน์โหลด

Nice to Z You

image 6670

Nice to Z You เป็นเกมแนวแคชชวลที่ ตั้งใจพัฒนาร่วมกับยูทูปเบอร์อันดับ 1 ของไทย zbing z. ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 16 ล้านคน และเรียกได้ว่าเป็นยูทูปเบอร์ไทยคนแรกที่จะมีเกมในคาแรคเตอร์ของตัวเอง มีสกินคาแรคเตอร์ของแป้ง และคาแรคเตอร์ต่างๆ มากกว่า 80 แบบ ให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกใช้ โดยรูปแบบเกมจะเป็นแนวซ่อนหา เอาตัวรอด ที่มาพร้อมกับความมันส์ ฮา เน้นการกระชับมิตรให้เล่นพร้อมกันกับแก็งค์เพื่อน เล่นง่ายพร้อมมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา 

ดาวน์โหลด

Defense Derby

image 6672

Defense Derby เป็นเกมมือถือแนว Strategic Tower Defense วางตำแหน่งเคลียร์เวฟศัตรู มีการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ และมาพร้อมกับระบบการประมูลยูนิต โดยในแต่ละรอบนั้นระบบจะสุ่มยูนิตมาให้วางเหรียญคะแนน ถ้าใครคะแนนมากที่สุดก็จะได้ยูนิตนั้นไปครอบครองนั่นเอง นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบภารกิจและโหมด Training / Casual ฯลฯ

ดาวน์โหลด

Cut the Rope Daily

image 6673

Cut the Rope Daily เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาที่ทุกคนคุ้นเคย วางแผนโดยใช้ฉลาดอันชาญฉลาดของคุณตัดเชือกและเป่าลูกโป่งเพื่อป้อนลูกอมให้มอนสเตอร์สีเขียว

ดาวน์โหลด

Pre Master

image 6690

Pre Master เกมมือถือ RPG ที่รวมเอา “แก๊งใต้ดิน” และ “ศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิม” มาไว้ด้วยกันในกลุ่มหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ เรียนศิลปะป้องกันตัวกว่า 50 ท่าและถ่ายทอดมันให้ผู้อื่นภายใต้กราฟิก 3 มิติ

ดาวน์โหลด

Monster Slayer

image 6688

Monster Slayer: Idle RPG War เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาท ที่มีองค์ประกอบทั้งเกมอารีน่าและเกม Idle RPG ออนไลน์ มาพร้อมกับระบบไอเทมที่ยอดเยี่ยมและอาวุธนับร้อย รับบทเป็นแรนเจอร์ปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รัก ต่อสู้กับสัตว์ร้ายตลอดการเดินทาง 

ดาวน์โหลด

MetaCity M

image 6687

MetaCity M เกมมือถือ semi-sandbox ที่ให้คุณหนีโลกแห่งความเป็นจริงมาสิงอยู่ในโลก metaverse สวมบทบาทเป็นตัวละครในฝันเพื่อสานสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ จากทั่วโลก บนพื้นที่กว่า 510 ล้านตารางกิโลเมตร มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ใช้มันร่วมกับเพื่อน ๆ เช่น ขับรถ เดินเล่น นั่งเครื่องบิน ไต่เขา กระสวยอวกาศ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

Darkrise

image 6686

Darkrise เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมภาพกราฟิกสุดคลาสสิกแบบ Pixel จากผู้พัฒนาอินดี้เพียงแค่ 2 คน โดยคุณจะได้พบกับ 3 ตัวละครอย่าง Alice, Godric และ Kira ที่มีสกิลพิเศษและความสามารถแตกต่างกัน

ดาวน์โหลด

Battle Soul: Sealed Memories

image 6699

Battle Soul: Sealed Memories เกมมือถือ Visual Novel ผสมผสานแนว Puzzle Strategy ไขปริศนาห้องลึกลับและวางแผนกลยุทธ์การ์ดเกม หากเวลาและความทรงจำรีเซ็ตทุก ๆ 14 วัน คุณจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่บนเกาะซึ่งเวลาและความทรงจำถูกรีเซ็ตอยู่ตลอดเวลา พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเปิดเผยความจริงอันดำมืด

ดาวน์โหลด

xTactics

image 6698

xTactics เกมมือถือ Turn Based Strategy ดำดิ่งสู่จักรวาลอันน่าตื่นเต้น พลิกโฉมรูปแบบการเล่นแบบดั้งเดิมด้วยการวางแผนผลัดกันโจมตีธีมไซเบอร์พังก์สุดเร้าใจ มอบประสบการณ์การต่อสู้แบบทีมที่เหนือชั้น สร้างทีมในอุดมคติของคุณ ผสมผสานทีมต่าง ๆ เพื่อพิชิตฝ่ายตรงข้าม ความน่าสนใจของเกมนี้คือการวางแผนการใช้ทักษะยิงปืนสังหารฝ่ายตรงข้ามอย่างชาญฉลาดโดยไม่ต้องคำนึงถึงความแม่นยำอีกต่อไป

ดาวน์โหลด

Hello Kitty Island Adventure

image 6697

Hello Kitty Island Adventure เกม Simulation เมื่อมายเมโลดี้ได้รับเชิญให้เปิดร้านกิ๊ฟช็อปที่ Big Adventures Park เธอจึงชวนคิตตี้และผองเพื่อนมาผจญภัยบนเกาะหน้าร้อน แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกาะหน้าร้อนกลายเป็นเกาะร้าง ทำให้คุณและผองเพื่อนจะต้องฟื้นฟูสวนสนุกที่รกร้างแห่งนี้ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

ดาวน์โหลด

Nine Chronicles

image 6701

Nine Chronicles เป็นเกมมือถือ RPG ออนไลน์แบบโอเพ่นซอร์สเต็มรูปแบบที่ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ ให้คุณดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ภายใต้กราฟิกลายเส้นเกาหลีเกาใจ โดยคุณจะได้รับบทเป็นตัวละครครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่สามารถปรับแต่งตัวละครได้เพื่อเริ่มต้นออกเดินทางสู่การผจญภัยครั้งใหม่ ต่อสู้มอนสเตอร์ อัปเกรดอาวุธและชุดเกราะ รับรองว่าสนุกแน่นอน

ดาวน์โหลด

Lilt Way

image 6702

Lilt Way เกมมือถือ RPG นำเสนอกราฟิกพิกเซลสสุดคลาสสิก ต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังในรูปแบบกดปุ่มตามจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังให้คุณออกสำรวจโลกกว้างเพื่อรวบรวมทรัพยากรมาอัปเกรดอาวุธและชุดเกราะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครและรูปลักษณ์ของตัวละครยังเปลี่ยนไปตามอุปกรณ์ที่สวมใส่อีกด้วย

ดาวน์โหลด

Yumi’s Cells

image 6704

Yumi’s Cells เกมมือถือแนว Puzzle ช่วยน้องยูมิจับคู่เรียงบล็อคสี สำรวจหมู่บ้านเซลล์ ! ช่วยฟื้นฟูหมู่บ้านผ่านภารกิจต่าง ๆ ! ทุก ๆ ด่านจะมีซีรีส์น่ารัก ๆ ให้คุณดูถึง 20 ด่าน เลือกเซลล์ที่คุณชื่นชอบและพัฒนาจนเติบโต เซลล์น่ารักรอคุณอยู่

ดาวน์โหลด

Sacrifice of Saints

image 6711

Sacrifice of Saints เป็นเกมแนว RPG แอนิเมชั่น 2D ที่อัดแน่นด้วยภาพเคลื่อนไหวนับพันที่วาดแบบเฟรมต่อเฟรม รับบทเป็นผู้กล้ากอบกู้อาณาจักรจากการโจมตีของยมโลก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถเล่นฮีโร่ได้มากถึง 5 ตัวที่มีความสามารถแตกต่างกัน และฮีโร่แต่ละตัวมีชุดทักษะที่แตกต่างกัน 6 ชุด 

ดาวน์โหลด

Monkeyland Battleground

image 6712

Monkeyland Battleground เกมมือถือ RPG นำเสนอกราฟิกตัวการ์ตูน 3 มิติ ภาพสวย น่าเล่น ให้คุณจัดทีม 3V3 แข่งขันกับเพื่อนในโลก Battleground ที่กว้างใหญ่ สามารถออกแบบตัวละครและแต่งตัวได้อย่างอิสระ โดยคุณกับเพื่อนจะต้องค้นหาไอเทมที่ซุกซ่อนอยู่แล้วนำไปซ่อมหุ่นยนต์ที่ไหนซ่อมเสร็จก่อนทีมนั้นชนะ ซึ่งระหว่างที่ค้นหาไอเทมก็สามารถซุ่มจู่โจมฝ่ายตรงข้ามได้

ดาวน์โหลด

Myth: Gods of Asgard

image 6721

Myth: Gods of Asgard เกมมือถือ Action RPG เปิดตํานานนอร์สไปกับเทพเจ้า ด้วยตัวละครสไตล์การ์ตูนคอมมิคตะวันตก มาพร้อมสกิลมากทักษะ ไม่ว่าจะเป็น บัพ, รูน หรือแม้แต่เครื่องรางในตำนาน ผสานเกมเพลย์ในรูปแบบ Roguelike ตื่นเต้นแบบไม่ซ้ำซาก พร้อมเปิดประสบการณ์การบู้ล้างผลาญในรูปแบบของคุณเองด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย คอมโบมันส์ๆ เปิดให้ทดสอบแล้ววันนี้

ดาวน์โหลด

Muscle Gun

image 6743

Muscle Gun เกมมือถือ FPS ยิงปืนออนไลน์ สัมผัสการต่อสู้ด้วยกระสุนสุดเข้มข้นแบบผู้เล่นหลายคน !  ปรับแต่งคลังแสง อัปเกรดทักษะและก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งทหารชั้นยอด ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกการยิงปืนที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการยิงต่อสู้ระยะประชิดหรือการดวลปืนระยะไกล เข้าร่วมสนามรบออนไลน์และแสดงทักษะของคุณในเกมยิงปืนที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลด

Battle of Polestar

image 6742

Battle of Polestar เกมมือถือ MMORPG ปลุกเร้าโลก Open World 3 มิติ ตัวใหม่ ให้คุณเลือกเล่นได้ 4 อาชีพ 16 คลาสย่อย ล็อกเพศ ผจญภัยไปยังดินแดนแห่งดวงดาวสุดแฟนตาซี โจมตีได้มากถึง 4 สกิล สามารถเล็งและกระโดดหลบได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ให้อิสระเต็มเปี่ยมมาก ๆ 

ดาวน์โหลด

Return to Monkey Island

image 6741

Return to Monkey Island เป็นการกลับมาครั้งใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากเกมภาค 2 หลังจากที่ Guybush Threepwood ได้ถูกจองจับในการต่อสู้กับ LeChunk แฟนสาวของเขาก็หนีห่างไป กระทั่งเขาได้มีโอกาสร่วมต่อสู้ในหมู่เกาะ Monkey Island อีกครั้งในฐานะผู้นำ ผู้เล่นจะได้ตะลุยมหาสมุทรและออกสำรวจในที่ที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน แก้ไขปริศนา หรือสถานการณ์สุดแปลกประหลาดที่จะทำให้ Guybush เป็นชายผู้น่าเกรงขาม

ดาวน์โหลด

Mist Knight

image 6747

“Mist Knight” เป็นเกมแนวผจญภัยในความมืด ในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวินแห่งอาณาจักรที่ผจญภัยคนเดียวในม่านหมอก สำรวจโลกนอกกำแพงสูงตระหง่าน เพลิดเพลินกับการรับรางวัลและนำมาอัปเกรดความสนุก เอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียนรู้ทักษะใหม่ สังเคราะห์สิ่งประดิษฐ์ และสร้างอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลด

Dice Kingdom

image 6748

แกเป็นใคร จับฉันมาทำไม แกต้องการอะไร ! ฉันคือ Dice Kingdom เกมมือถือ Tower Defense ปกป้องอาณาจักรจากการบุกรุกของมนุษย์ต่างดาว !  ป้องกันหอคอยแบบสบาย ๆ ในอาณาจักรลูกเต๋า พบกับกลยุทธ์เด็คที่หลากหลาย ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและบอสที่ทรงพลัง ท้าทายด่านที่ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมอัปเกรดและสะสมลูกเต๋าให้สมบูรณ์

ดาวน์โหลด

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button