ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ ! Return to Monkey Island เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือผจญภัยระดับตำนาน ที่เคยเปิดให้เล่นทั้ง Nintendo Switch และ Steam

Return to Monkey Island เกมผจญภัยระดับตำนาน ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดให้บริการผ่าน Nintendo Switch และ Steam และล่าสุดได้เปิดให้บริการ พร้อมสำหรับการก้าวเข้าสู่สังเวียนเกมมือถือแล้ว ! ภายใต้ผู้พัฒนา Devolver Digital ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย ในราคา 399 และ 350 บาท

Return to Monkey Island เป็นการกลับมาครั้งใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากเกมภาค 2 หลังจากที่ Guybush Threepwood ได้ถูกจองจับในการต่อสู้กับ LeChunk แฟนสาวของเขาก็หนีห่างไป กระทั่งเขาได้มีโอกาสร่วมต่อสู้ในหมู่เกาะ Monkey Island อีกครั้งในฐานะผู้นำ ผู้เล่นจะได้ตะลุยมหาสมุทรและออกสำรวจในที่ที่ไม่เคยค้นพบมาก่อน แก้ไขปริศนา หรือสถานการณ์สุดแปลกประหลาดที่จะทำให้ Guybush เป็นชายผู้น่าเกรงขาม

ฟีเจอร์สำคัญ

เกมแนว Point-and-click สุดคลาสสิก: เกมเพลย์แบบเดิมกลับมาอีกครั้งพร้อมปรับโฉมให้มีความทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้การแก้ปริศนาต่างๆ ง่ายดายและชาญฉลาด พร้อมคำสั่งควบคุมที่อ้างอิงกับสภาพแวดล้อมรอบข้าง หรือระบบจัดการไอเทมที่ใช้งานได้ง่าย

เดินทาง: ผู้เล่นจะได้พบกับหมู่เกาะแห่ง Monkey Island ที่มีเกาะแปลกประหลาดมากมายไม่ว่าจะเป็นดินแดนอาถรรพ์ที่เชื่อว่ามีสมบัติซุกซ่อนอยู่ หรือจะเป็นป้อมปราการโจรสลัดขนาดใหญ่

ทีมงานเดิมกลับมาอีกครั้ง: นี่คือฉากปิดตำนาน Monkey Island จึงทำให้ทุกคนได้กลับมาร่วมงานกันไม่ว่าจะเป็น Ron Gilbert ผู้สร้าง, Dave Grossman ที่จะมาร่วมเขียนบท และทีมงานประพันธ์เพลงจากภาคเก่าๆ

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button