ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Hello Kitty Island Adventure เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกม Simulation ฟื้นฟูสวนสนุกบนเกาะ Hello Kitty และผองเพื่อน Sanrio

สิ้นสุดการรอคอย ! Sunblink ได้ประกาศเปิดให้บริการ Hello Kitty Island Adventure ซึ่งเป็นเกม Simulation จำลองชีวิตบนเกาะหรรษากับ Hello Kitty และผองเพื่อน ใครที่เป็นแฟน Sanrio ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย ! รับประกันความน่ารักไม่จกตา ดาวน์โหลดได้แล้วเฉพาะ iOS ทาง Apple Arcade เท่านั้น !

Hello Kitty Island Adventure เกม Simulation เมื่อมายเมโลดี้ได้รับเชิญให้เปิดร้านกิ๊ฟช็อปที่ Big Adventures Park เธอจึงชวนคิตตี้และผองเพื่อนมาผจญภัยบนเกาะหน้าร้อน แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกาะหน้าร้อนกลายเป็นเกาะร้าง ทำให้คุณและผองเพื่อนจะต้องฟื้นฟูสวนสนุกที่รกร้างแห่งนี้ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

สร้างอวาตาร์ดั้งเดิมสไตล์ Sanrio ที่ไม่เหมือนใคร และทำความรู้จักกับตัวละครชื่อดังอย่าง Kuromi, Badtz-Maru, Cinnamoroll, Chococat และ Aggretsuko เพื่อสานสัมพันธ์และแบ่งปันของขวัญ พร้อมทำภารกิจให้สำเร็จ สนุกกับการตกแต่งห้องต่าง ๆ บนเกาะให้สวยงามเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีความสนุกอื่น ๆ อีกมากมายรออยู่ เช่น ไขปริศนาลึกลับ, ปรุงอาหารรสเลิศ, รวบรวมสัตว์ที่เป็นมิตร, ตกปลา และสำรวจเกาะเพื่อเปิดเผยความลับในโลก Sanrio

♪♫ ~ ♪♫ ~ ♪♫ ~♪♫ ~ ♪♫ ~

image 6642
app store
image 6644
image 6645
image 488
image 6644
image 6643

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button