ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

ทลายกำแพงภาษา! Dr.Stone Battle Craft พร้อมเปิดเวอร์ชั่น ENG. แล้วทั้ง iOS/Android

เกมมือถือจากอนิเมะชื่อดังมาในแนววางแผน พร้อมเปิดฉากการผจญภัยโลกวิทยาศาสตร์

หลังจากเปิดเวอร์ชั่นญี่ปุ่นให้สาวกอนิเมะได้เล่นกันมาตั้งแต่เดือน ก.ย. 2021 ล่าสุดค่าย Poppin Games ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของเกมมือถือแนว Strategy วางแผนจากอนิเมะ Dr.Stone อย่าง ‘Dr.Stone Battle Craft‘ ทั้ง ระบบ iOS และ Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการทลายกำแพงขวางกั้นทางภาษาอย่างแท้จริง ส่วนจะมาลงสโตร์ไทยหรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไปคร้าบ

Dr.Stone Battle Craft เกมมือถือแนว Strategy ตัวใหม่จากอนิเมะชื่อดัง เบื้องต้นจะเป็นเกมเปิดให้เล่นฟรีแบบมีการซื้อของภายในเกม (In-App Purchases) ซึ่งรูปแบบคร่าว ๆ ที่มีการเปิดเผยออกมาคือ เกมจะเปิดให้ผู้เล่นสะสมทรัพยากร , คราฟไอเทม และต่อสู้กัน

อีกด้านหนึ่ง Dr. Stone เป็นการ์ตูนที่เขียนโดย Riichiro Inagaki และวาดโดย Boichi การ์ตูนเรื่องนี้ตีพิมพ์อยู่ใน นิตยาสาร Shonen Weekly Jump ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2560 การ์ตูนเรื่องนี้ ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะโดย TMS Entertainment ออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้จะพูดถึง Senku Ishigami, Taiju Oki และมนุษย์โลกโดนแสงประหลาดอาบจนกลายป็นหิน เวลาผ่านไป 3,700 ปี Senku และ Taiju ได้หลุดออกจากคำสาปนี้ พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูอารยธรรมขึ้นใหม่ แต่ด้วยความโกลาหลที่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องสร้างอาณาจักรขึ้นมาเสียก่อนเพื่อค้นหาความลับของการกลายเป็นหิน

เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<

twitter >>คลิก<<

image 1495
image 60
image 62

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐ

image 75
image 76
image 157

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button