ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tengen Toppa Gurren Lagann เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน

[อัปเดต : 12 ต.ค. 2566] Tengen Toppa Gurren Lagann เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน เปิดให้บริการผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

[อัปเดต : 11 ต.ค. 2566] Wanda Cinemas Games ร่วมมือกับ Aniplex (Shanghai) และ KLab เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้า Tengen Toppa Gurren Lagann เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ต.ค.เวลา 9.00 น.ตามเวลาประเทศไทย

Tengen Toppa Gurren Lagann เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ RPG ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน โดยจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับ “เด็กชายขุดหลุม” ซิม่อน และสหายของเขาที่ยังคงเติบโต ฝ่าฟันอุปสรรคแห่งโชคชะตา และทะลวงท้องฟ้า ตัวเกมยังคงให้ความสำคัญกับเนื้อหาหลักเป็นพิเศษ พร้อมนำเสนอตัวละครที่มีบุคลิกโดดเด่น ภาพวาดและการแสดงที่เข้มข้น โครงเรื่องที่เผชิญกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ดนตรีที่เร่าร้อน และองค์ประกอบอื่น ๆ ในแอนิเมชั่นเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ มากมายทั่วโลก

ภายในเกมผู้เล่นจะต้องจัดตำแหน่งในทีมอย่างเหมาะสม รวบรวมและฝึกฝนกองทัพพิเศษ เพื่อแสดงศักยภาพที่แท้จริงของกันเม็ง อีกทั้งยังได้เชิญทีมงานแอนิเมชั่นต้นฉบับมาพากย์เสียงและการตีความเนื้อเรื่องด้วยเสียงเต็มรูปแบบอีกด้วย

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 96
image 60
image 62
image 97
Back to top button