PS5คอนโซล / พีซีเกม

Sony เปิดให้ผู้ใช้งาน PS Stars แลกแต้มรับเกม Helldivers 2 ฟรีแล้ว

ใครที่มีคะแนนเหลือสามารถรับเกมฟรีได้เลย แถมยังมีส่วนลดอื่นๆ ด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นระบบสมาชิกที่แฟนเกมค่อนข้างชื่นชอบทีเดียวสำหรับ PS Stars หรือ PlayStation Stars ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถสะสมคะแนนจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่นซื้อเกมหรือเพียงแค่เข้าเล่นเกมก็ได้แต้มมาเพื่อรับเป็นสินค้าสมนาคุณไม่ว่าจะเป็นโมเดลจำลองแบบดิจิทัลไว้ประดับบัญชี PSN หรือจะเป็นส่วนลดพิเศษ โดยล่าสุดก็มีเกมใหม่มาให้เลือกเป็นของรางวัลด้วยเช่นกัน

หากเราเข้าไปในแอปพลิเคชัน PlayStation บนสมาร์ทโฟน จะพบว่าในหมวด Rewards ได้เพิ่มของรางวัลใหม่ให้เราเลือกแลกแต้มแล้วนั่นคือ Helldivers 2 ที่ 10,000 แต้ม และ Rise of the Ronin ที่ 17,500 แต้ม นอกจากนี้ก็จะมีโบนัสอื่นๆ เช่นเงินพรีเมียมสำหรับเกมต่างๆ รวมไปถึงการแลกรับบัตรเติมเงิน PlayStation Store ด้วย หากใครสนใจก็ลองเข้าไปตรวจสอบแต้มคงเหลือและนำไปแลกกันได้สบายๆ

กระนั้นแล้ว หากสังเกตให้ดีการแลกเกมโดยตรงอาจจะไม่คุ้มเท่าไรนักเพราะราคาเกมบนร้านค้าออนไลน์ก็อยู่ที่ประมาณ 1,300 บาทเท่านั้น ผู้เล่นอาจเลือกที่จะแลกบัตรเติมเงิน 740 บาท ที่ 1,850 แต้มสองครั้งแทน ซึ่งจะเสียแต้ม 3,700 แต้มเท่านั้นเมื่อเทียบกับ 10,000 แต้มสำหรับเกมเต็ม แถมยังคงเหลือเงินติดบัญชีไว้ด้วย ว่าแล้วอย่าลืมเข้าไปดูในแอปพลิเคชันเพื่อติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมนะครับ

PS Stars Helldivers 2

สำหรับตัวเกมวางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5 และ PC โดยเป็นการแปลงโฉมจากเกมแนวแอ็กชันมุมกล้องด้านบนมาเป็นเกมยิงปืนเต็มตัว พาผู้เล่นเดินทางเข้าสู่โลกต่างดาวในอนาคตพร้อมกับกองทัพทหารที่ต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนสุดอันตรายที่ต้องการทำลายมนุษยชาติ นำทีมของเพื่อนร่วมทางใช้อาวุธยิงศัตรูที่เดินหน้าเข้ามาอย่างไม่ลดละ พร้อมเครื่องมือสไตล์ไซไฟอวกาศสุดไฮเทค และรองรับระบบ Cross-play

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button