ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Never Alone 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

การเดินทางท่ามกลางความหนาวเหน็บของสองคู่หู

ก่อนหน้านี้เคยได้สร้างความประทับใจกันไปแล้วโดยคราวนี้ E-Line Media และ​​ Humble Games ก็ได้ประกาศเปิดตัว Never Alone ภาคสองอย่างเป็นทางการเพื่อให้ทุกคนได้เดินทางผจญภัยท่ามกลางความหนาวเหน็บร่วมกันกับสองคู่หูในรูปแบบสามมิติแบบ Co-op ออนไลน์หรือออฟไลน์ หากใครสนใจอย่าลืมเข้าไปติดตามบนหน้าร้านค้า Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยครับ

เกี่ยวกับ Never Alone 2

ภาคต่อเกมผจญภัยรูปแบบสามมิติที่เคยชิงรางวัล BAFTA มาแล้วโดยจะพาเราเดินทางสู่ทุ่งน้ำแข็งแห่งอแลสการ่วมกันกับ Nuna และ Fox เด็กสาวและจิตวิญญาณสุนัขจิ้งจอกเพื่อเปิดเผยความลับของโลกใบนี้ที่อาจส่งผลต่อความเป็นอยู่ของชุมชนของเธอตลอดเกาล โดยผู้พัฒนายังได้รับการแนะนำจากผู้ที่เป็นชาวพื้นเมืองของรัฐ และออกแบบเพื่อประสบการณ์มัลติเพลเยอร์โดยเฉพาะ ขณะเดียวกันบรรยากาศเดิมๆ ของความหนาวเหน็บก็ยังอยู๋ครบ

ทั้งคู่จะได้ทำภารกิจร่วมกัน ฝ่าฟันอุปสรรคในทุ่งน้ำแข็ง สานสัมพันธ์กับจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ และค้นหาเบื้องหลังที่ทำให้ชาวเมืองอแลสกาสามารถดำรงชีพอยู่ในสภาพแวดล้อมที่หนาวเหน็บได้อย่างไรตลอดระยะเวลามากกว่าหนึ่งหมื่นปีแม้จะเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความหฤโหดของอากาศและสัตว์ร้าย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่หลายคนไม่ควรพลาดเลยครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

ภาพตัวอย่าง

Never Alone 2
Never Alone 2
Never Alone 2
Never Alone 2

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button