พีซีเกม

Swords and Fairy Inn 2 เกมแอคชั่น – ดูแลโรงแรมแห่งภูติ

Swords and Fairy Inn 2 มาพร้อมกับฟีเจอร์การบริหารธุรกิจ การผจญภัย และแนวทำฟาร์ม

header 2 5

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเกมแนวซิมูเลชันจะมีแฟนๆ ให้การติดตามเป็นพิเศษเลยครับเพราะว่าท่ามกลางสถานการณ์โลกที่ตึงเครียดแบบนี้เกมประเภทนี้นี่แหละจะทำให้เราได้พบกับความสันติในใจได้อย่างง่ายดาย โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวผลงานเกมใหม่ในชื่อ Swords and Fairy Inn 2 (仙剑客栈 2) ทาง Steam จากผู้พัฒนา Softstar Entertainment ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบแนว RPG, การจำลองชีวิต และระบบต่างๆ ได้อย่างลงตัวให้เราได้สร้างธุรกิจโรงแรมและอาศัยร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสงบสุข

Swords and Fairy Inn 2 เป็นเกมที่พาตัวละครจาก Sword and Fairy เข้ามาทำงานในโรงแรมสุขสันต์เพื่อสร้างครอบครัวที่น่ารัก โดยมีตัวละครต่างๆ ครบทั้ง Li Xiaoyao, Lin Yueru หรือ Jing Tian ในฐานะพนักงาน พร้อมด้วยมอนสเตอร์ต่างๆ ที่จะเข้ามาแวะเวียนใช้บริการโรงแรมแห่งนี้ ผสมผสานด้วยฟีเจอร์ทั้งแนว RPG, แคชวล และการจำลองชีวิตทำฟาร์ม

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้ฝึกฝันพวกเขาตามสกิลต่างๆ ที่เหมาะสมกับงานไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การคิดค้นสูตรใหม่ๆ เพื่อให้โรงแรมได้คะแนนรีวิวสูงๆ และสร้างชื่อเสียง จากนั้นก็ส่งตัวละครออกไปเดินทางตามหาวัตถุดิบในพื้นที่ต่างๆ อันห่างไกลไม่ว่าจะเป็นทะเลทราย เกาะร้าง เป็นต้น

Swords and Fairy Inn 2 มีกำหนดวางจำหน่ายบน Steam ภายในปีนี้ หากใครเป็นแฟนของซีรีส์เดิมอยู่แล้ว และกำลังมองหาเกมชิลๆ มาเล่นกันอยู่พอดีขอบอกว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลย ซึ่งเบื้องต้นผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมหน้าร้านค้าและติดตามข่าวสารก่อนใครกันได้แล้วบน Steam

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button