ข่าวข่าว PRพีซี

Black Stigma เกมยิงตัวละครนักฆ่าเสมือนจริง

เปิดลงทะเบียนทดสอบ CBT พร้อมลุย 19 ก.ค. นี้

June 26th, Seoul, South Korea – Black Stigma เกมยิงฮีโร่ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่ายุคศตวรรษที่ 21 เป็นเนื้อหาหลักได้ประกาศเปิดลงทะเบียน CBT ในชื่อ 2nd Global Test อย่างเป็นทางการ โดย CBT ครั้งนี้จะเปิดให้ทดลองเล่นเป็นเวลา 4 วันตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม

เทรลเลอร์ CBT ของ Black Stigma ถูกเผยผ่านหน้าร้านค้า Steam และช่อง YouTube ทางการของเกม ในวิดีโอมีการแนะนำคอนเทนต์หลักและเอกลักษณ์ของเกม สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CBT ได้บนเพจ <Thailand Official Facebook>

CBT ครั้งนี้เป็นเวอร์ชันที่ปรับปรุงใหม่ของ Global Test ที่ดำเนินการไปในช่วงปลายปีที่แล้ว โดย Black Stigma เปิดรอบ CBT ครั้งนี้เพื่อเผยให้เห็นลูกเล่นใหม่ ๆ ของเกมโดยอิงจากฟีดแบ็กของเหล่าผู้เล่นที่ได้รับจากการทดสอบครั้งที่ผ่านมา

ในวิดีโอเทรลเลอร์ที่ถูกเผยพร้อมกำหนดการ CBT แสดงให้เห็นหัวใจหลักที่จะได้สัมผัสจาก CBT ครั้งนี้ เลือกตัวละครนักฆ่าที่มีมากหน้าหลายตาแล้วคว้าปืนสั้นออกมาแอ็กชันมาโค่นศัตรูตามีเอกลักษณ์ของแต่ละตัว สามารถเอาชนะได้ด้วยการกำจัดศัตรูแบบถอนรากถอนโคนหรือจะทำภารกิจปล้นสะดมเงินสะสมรางวัลก็ได้ขึ้นอยู่กับโหมดของเกม นอกจากนี้ยังสามารถสนุกกับการปรับแต่งรูปลักษณ์และสมรรถนะของปืนได้อย่างอิสระอีกด้วย

Black Stigma จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Steam บน PC แม้จะยังไม่มีกำหนดวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแต่คาดว่าจะเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2024 โดยสามารถทดลองเล่นได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 19-22 กรกฎาคมจากการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านลิงก์นี้

[ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง]

หน้า Steam ของ ‘Black Stigma’: https://store.steampowered.com/app/1277530/BLACK_STIGMA/

Thailand Official Facebook ของ ‘Black Stigma’: https://www.facebook.com/BlackStigma.TH/

CBT Trailer ของ Black Stigma’:

1920x1080 TH 2
1920x1080 TH 3
1920x1080 TH 4
1920x1080 TH 5
1920x1080 TH 6

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button