ข่าวพีซีสโตร์ต่างประเทศ

BREAKERS: Unlock the World ปล่อยเทรลเลอร์พร้อมข้อมูลเกม

เกม RPG แนวอนิเมะบนมือถือและพีซี

BREAKERS: Unlock the World เป็นเกม RPG แนวอนิเมะบนมือถือและพีซีที่พัฒนาโดย Vic Game Studios และมีแผนที่จะเปิดให้เล่นฟรีบนพีซี , iOS และ Android

สำหรับเรื่องราวภายในเกมนี้ เหตุการณ์จะเกิดขึ้นใน Seraphia เป็นทวีปที่ถูกแบ่งแยกออกจากกันด้วยความขัดแย้งระหว่างเหล่าเทวดา ผลจากการแบ่งแยกนี้ สมบัติของเหล่าทูตสวรรค์ “ดวงตาแห่งทูตสวรรค์” ถูกทำลายเป็นชิ้น ๆ และกระจัดกระจายไปทั่วทวีป

ในดินแดนที่เศษชิ้นส่วนตกลงมา สัตว์ประหลาดที่ผิดธรรมชาติก็ปรากฏตัวขึ้น ในเวลาเดียวกัน ชิ้นส่วนเหล่านั้นสามารถให้พลังแก่มนุษย์ที่แข็งแกร่งพอที่จะเปลี่ยนแปลงโลกได้ ด้วยเหตุนี้ความวุ่นวายและความเจริญรุ่งเรืองที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนจึงปกคลุมไปทั่วทวีป

Breakers มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการไปถึง Library of God ซึ่งเป็นสถานที่แห่งตำนานที่กล่าวกันว่าไม่เคยมีใครไปถึง เป็นที่ซึ่งความรู้ทั้งหมดถูกเก็บรวบรวมไว้ก่อนการแบ่งแยก

เพื่อให้บรรลุความปรารถนาและอุดมคติของตนเอง และด้วยเป้าหมายของตนเองในใจ การผจญภัยของ Breakers ผู้มุ่งหวังไปถึง Library of God จึงเริ่มต้นขึ้น

BREAKERS: Unlock the World มีแผนเปิดให้บริการบน PC, iOS และ Android ในรูปแบบ free-to-play ที่ญี่ปุ่น พร้อมระบบการซื้อไอเทมภายในเกม อย่างไรก็ตาม ณ ขณะนี้ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย

ที่มา : gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button