ข่าวพีซี

Song of The Prairie เบื่อแล้วผู้กล้า ขอมาเป็นชาวสวนแทน

เตรียมวางจำหน่ายแบบ Early Access เมษายนนี้

เมื่อพูดถึงผู้กล้า เรามักจะนึกถึงเกมผจญภัยปราบจอมมาร แต่หลังจากที่กอบกู้โลกได้แล้ว มีใครรู้หรือไม่ว่าผู้กล้านั้นหายไปไหน ล่าสุด Song of The Prairie ได้ออกมาเติมเต็มเรื่องราวนี้ให้ทุกคนได้ติดตามกัน โดยเรื่องราวนี้เราจะได้รับบทเป็นสาวน้อยคนหนึ่งที่แท้จริงแล้วเธอคือฮีโร่ที่ปราบจอมมารได้ แต่เมื่อโลกสงบสุข เธอจึงตัดสินใจมากเปิดฟาร์มของตนเอง!

เกมดังกล่าวมีกำหนดการวางจำหน่ายแบบ Early Access 7 เมษายนที่จะถึงนี้

ข้อมูลทั่วไป

Song of The Prairie เป็นเกมแนวทำฟาร์มที่จะให้เราได้สนุกกับเนื้อเรื่อง การสำรวจและการออกแบบฟาร์มแบบ DIY ได้ด้วยตัวเราเองในบรรยากาศแห่งความอิสระและแฟนตาซี ภายในเกมนี้จะเปิดอิสระในการทำกิจกรรมของเราได้อย่างเต็มที่ ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ มากมายให้วุ่นวาย

ฟีเจอร์หลัก

  • สนุกไปกับการสำรวจที่เปิดอิสระ ภายในดินแดนแห่งนี้ มีสิ่งต่าง ๆ ที่รอเราค้นพบอยู่มากมาย
  • สัมผัสการปลูกพืชผลหลากชนิดมากกว่า 40 ชนิดในฤดูที่แตกต่างกัน
  • เพลิดเพลินกับการเลี้ยงสัตว์สุดมหัศจรรย์ เช่น การเลี้ยงวัวที่สามารถเติบโตขึ้นและมีลวดลายผลไม้ตามสิ่งที่กินไปได้ วัวที่ให้นมรสชาติต่าง ๆ ได้ตามผลไม้ที่กินไป การตกปลาสุดสนุก นอกจากนี้ ถ้าหากเราสนิทกับสัตว์ตัวไหนมาก ๆ เราจะสามารถขี่สัตว์ตัวนั้นได้ และสามารถปลดล็อคความสามารถพิเศษของสัตว์นั้น ๆ ได้อีกด้วย
  • ต่อเติมเมืองให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยการสร้างสิ่งก่อสร้างเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชม แต่งแต้มสีสันให้เมืองนี้เต็มไปด้วยความสวยงาม
  • สร้างสัมพันธ์กับชาวเมือง และช่วยเหลือประชาชนให้พ้นจากเรื่องทุกข์ใจ แถมยังสามารถออกเดทกับชาวเมืองที่เราตกหลุมรักได้ด้วย
  • ปรับแต่งเสื้อผ้าหน้าผมตัวละครของเราได้ตามใจชอบ แถมยังสามารถเลือกความสามารถของตัวละครเพื่อสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเราได้
image 870

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button