คอนโซล / พีซี

ละลายขั้นสุดกับม็อด Bikini ของ Mia และแก๊งสาวแวมไพร์

เพิ่มระดับความฮ็อตของเกมภาคนี้ จนหมดแล้วซึ่งความน่ากลัว

น่าจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วกับการที่ Resident Evil จะมีม็อดสาย 18+ ชวนให้ใจหวิวออกมาอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะในเกมภาคล่าสุดที่ถ้านำมาเทียบกับเกมภาคอื่นๆ Resident Evil Village ถือเป็นเกมที่มีจำนวนตัวละครหญิงมากพอสมควร (แต่ผมไม่แน่ใจว่าเยอะที่สุดไหม) ตั้งแต่ Mia Winters ภรรยาของ Ethan ที่ผ่านการโมหน้าใหม่จนสวยกิ๊ง, Lady Dimitrescu สาวใหญ่ขวัญใจประชาชี, Daniela Cassandra และ Bela แก๊งสาวกอธสุดฮ็อต, Mother Miranda ตัวร้ายใหญ่ของเกมภาคนี้ และ Rosemary Winters ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ Ethan และ Mia (จริงๆ ก็มี Benevento กับตุ๊กตาผี Angie อีก)

และด้วยปริมาณตัวละครหญิงที่มากขนาดนี้ บวกกับการที่ตัวเกมถูกพอร์ตลงให้กับ PC สิ่งต่อไปที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนคือจำนวนม็อดสาย 18+ ที่มากกว่าเกมภาคไหนๆ ตั้งแต่ม็อดสาย Nude ที่จับตัวละครหญิงทุกตัวมาเปลื้องผ้าจนหมดเกลี้ยง, ม็อดเพิ่มขนาดสัดส่วนของ Lady Dimitrescu, ม็อด Nude ของตุ๊กตาผี Angie (คือผมก็ไม่เข้าใจว่าทำเพื่ออะไร) ไปจนถึงม็อดตัวล่าสุดอย่าง Bikini Mia Winters และ Bikini Dimitrescu’s Daughters ที่เป็นการจับพวกเธอมาเปลี่ยนชุดเป็น Bikini ตัวน้อยชวนให้ผู้เล่นอย่างเราต้องใจหวิวไปพร้อมกัน

สำหรับม็อดทั้งสองตัวนี้จะเป็นการนำโมเดลตัวละครของ Mia และเหล่าลูกสาวของ Lady Dimitrescu มาเปลี่ยนชุดใหม่เป็นชุด Bikini ตัวจิ๋วให้เหล่าผู้เล่นได้รับชมจนตาแฉะกันไปข้าง เรียกได้ว่าจากเกมที่ควรจะน่ากลัวพอมาเจอม็อดตัวนี้เข้าให้ Resident Evil Villgae ก็กลายเป็นเกมฮาเร็มไปซะอย่างงั้น (คือถ้ามีม็อดที่แปลกกว่านี้ออกมา ผมก็ไม่แปลกใจแล้วล่ะครับ)

ดาวน์โหลดม็อด Bikini Mia Winters


ดาวน์โหลดม็อด Bikini Dimitrescu’s Daughters

ที่มา
nexusmods
Back to top button