เกมไกด์

วิธีรีโรลล์ใน Final Fantasy VII: Ever Crisis

หาอาวุธ 5 ดาวให้ได้เยอะ ๆ จะได้สบาย ๆ

การรีโรลล์ภายในเกมกาชามีจุดประสงค์หลักเพื่อให้ผู้เล่นได้รับตัวละครหรือไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูงตั้งแต่เริ่มต้น โดยอาศัยช่วงเวลาที่เกมมอบโอกาสสุ่มหาไอเทมหรือตัวละครฟรีให้กับผู้เล่นนั่นเอง แน่นอนว่าเกม Final Fantasy VII: Ever Crisis ก็ไม่พลาดที่จะแจกการสุ่มฟรีให้กับผู้เล่นเกมในช่วงต้นด้วย และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับวิธีรีโรลล์ภายในเกมนี้กันครับ

วิธีการรีโรลล์ใน Final Fantasy VII: Ever Crisis

เป้าหมายในการรีโรลล์

กระบวนการรีโรลล์นี้จะช่วยให้คุณได้รับอาวุธ 5 ดาวหลายชิ้น ซึ่งหากเราได้อาวุธที่เหมาะสมมาใช้งานก็จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นได้เปรียบเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เล่นควรตั้งเป้าสำหรับอาวุธ 5 ดาวอย่างน้อยหนึ่งอันสำหรับ Cloud (Murasame, Hardedge, Crystal Sword หรือ Apocalypse) และอีกอันสำหรับอาวุธ 5 ดาวที่ดีที่สุดในเกมอีกอัน (Fairy Tale, Cutlass, The Killer Hornet) แน่นอนว่า คุณควรจะได้อาวุธ 5 ดาวอย่างน้อย 2-3 ชิ้น

How to Reroll in Final Fantasy VII: Ever Crisis

ขั้นตอนการรีโรลล์

ขั้นตอนที่ 1 – ไปที่หน้าจอเมนูไตเติ้ลหลักจากนั้น แตะที่ไอคอนเมนูที่มุมขวาบน (เส้น 3 เส้น)

ขั้นตอนที่ 2 – ในหัวข้อ Game Data ให้เลือก Reset Game Data

ขั้นตอนที่ 3 – เล่นซ้ำหรือข้ามบทช่วยสอน แล้วสุ่มอีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 4 – หากไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการให้ทำขั้นตอนที่  1-3 ใหม่อีกครั้ง

Final Fantasy VII: Ever Crisis เป็นเกมแอ็กชั่นประสบการณ์แบบ Single-player ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปสู่เนื้อหาจากเกมและภาพยนตร์ Final Fantasy VII ทั้งหมดดังต่อไปนี้ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core และ Dirge of Cerberus รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อเจาะลึกเรื่องราวของ SOLDIER โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าจะมี Zack มาร่วมแจมด้วยเช่นกัน โดยตัวเกมจะมีลักษณะการเล่าเรื่องแบบตัดสลับคัทซีนคล้ายเกมภาคหลัก แต่มีการเขียนเรื่องราวบางส่วนขึ้นใหม่พร้อมใช้ระบบการเล่นรูปแบบคลาสสิคเลยนั่นคือ ในฉากแผนที่ใหญ่ตัวละครจะเป็นร่าง SD น่ารัก แต่เมื่อตัดเข้าสู่ฉากแบทเทิล จะใช้ระบบการเล่นแบบ ATB เทิร์นเบสป้อนคำสั่งที่รวดเร็ว พร้อมถ่ายทอดกราฟิกในรูปแบบโพลิกอนความละเอียดสูงแบบเกมภาครีเมค โดยท่าโจมตีจะต้องอาศัยการวิ่งของเกจว่าสามารถใช้ท่าใดได้บ้าง จากนั้นก็สัมผัสคำสั่งเพื่อป้อนท่าได้เลย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button