พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

หมดเวลามุด! Final Fantasy VII: Ever Crisis เปิดให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

รวบรวมเนื้อหาจักรวาลเกมภาคหลักทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Crisis Core หรือ Dirge of Cerberus

หลังจากเคยเปิดให้บริการเฉพาะโซนตะวันตกไปเมื่อกันยายนปีก่อน ล่าสุดค่ายเหลี่ยม Square Enix ก็แอบซุ่มเงียบเปิดให้ดาวน์โหลดให้แฟนเกมชาวไทยเข้าไปสัมผัสความสนุกของ Final Fantasy VII: Ever Crisis แบบไม่ต้องมุดแล้ววันนี้ทั้งบน iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไทย

นอกจากนี้ยังตัวเกมเวอร์ชั่น PC จะลิงก์กับมือถือได้อีกด้วย

Final Fantasy VII: Ever Crisis

เป็นเกมแอคชั่นประสบการณ์แบบ Single-player ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปสู่เนื้อหาจากเกมและภาพยนตร์ Final Fantasy VII ทั้งหมดดังต่อไปนี้ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core และ Dirge of Cerberus รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อเจาะลึกเรื่องราวของ SOLDIER โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าจะมี Zack มาร่วมแจมด้วยเช่นกัน

ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่าเรื่องแบบตัดสลับคัตซีนคล้ายเกมภาคหลัก แต่มีการเขียนเรื่องราวบางส่วนขึ้นใหม่พร้อมใช้ระบบการเล่นรูปแบบคลาสสิกเลยนั่นคือในฉากแผนที่ใหญ่ตัวละครจะเป็นร่าง SD น่ารัก แต่เมื่อตัดเข้าสู่ฉากแบทเทิล จะใช้ระบบการเล่นแบบ ATB เทิร์นเบสป้อนคำสั่งที่รวดเร็ว พร้อมถ่ายทอดกราฟิกในรูปแบบโพลิกอนความละเอียดสูงแบบเกมภาครีเมค โดยท่าโจมตีจะต้องอาศัยการวิ่งของเกจว่าสามารถใช้ท่าใดได้บ้าง จากนั้นก็สัมผัสคำสั่งเพื่อป้อนท่าได้เลย

ฟีเจอร์หลัก

  • เกมเพลย์ต่อสู้แบบคลาสสิคผสมลูกเล่นใหม่ – สนุกไปกับระบบต่อสู้แบบ Command-Based สุดคลาสสิค จาก Active Time Battle ของ FFVII แต่ปรับให้ลื่นไหล่ขึ้น พร้อมให้ผู้เล่นได้ร่าย Ability ใส่ Materia ปล่อย Summon และ Limit Break แบบสะใจ พร้อม Auto Mode และปรับสปีดการต่อสู้ให้เล่นสนุกยิ่งขึ้น
  • สร้างทีมในฝัน – รวบรวมตัวละครเด็ดจากทั้ง FFVII เช่น Cloud, Tifa, Aerith, Zack มาฟอร์มทีม แต่งตัวสวยด้วยชุดใหม่
  • โหมด Co-op สุดมันส์ – ไม่ต้องกังวลกับการผจญภัยภายใน FFVII อีกต่อไป เพราะในตอนนี้คุณสามารถชวนเพื่อนสูงสุด 3 คนมาลุย Co-op บอสโหด ๆ ไปด้วยกันได้เลย!
image 3501
App Store
Google Play

สำหรับเกมเวอร์ชั่น PC สามารถมาโหลดได้ที่นี่

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

Mobile Games
image 3507
image 3505
image 3503
image 3504
image 3506
image 3508
image 3502

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button