คอสเพลย์

คอสเพลย์ Marie Rose จาก Dead or Alive ในชุดมันแผล่บ

พร้อมโชว์ความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม

มากันอย่างต่อเนื่องกับคอสเพลย์ Marie Rose จาก Dead or Alive ที่ในวันนี้ 三世w ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครดังกล่าว ซึ่งผลงานของเธอในวันนี้ก็บอกได้เลยว่าเธอพร้อมโชว์ความเซ็กซี่แบบจัดเต็มให้ทุกคนได้ชมกัน

สำหรับผลงานในวันนี้เราก็จะได้เห็น 三世w มาในชุดเก่งสีขาว-ดำของเธอ อย่างไรก็ตามชุดของเธอได้มีการดัดแปลงให้เปิดเผยรูปร่างของเธอให้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นช่วงบนที่เราจะได้เห็นหัวไหล่และช่วงหน้าอกมากกว่าเดิม แต่ที่เด็ดที่สุดก็คือช่วงล่างของเธอไม่มีกระโปรงอีกต่อไป เหลือแต่เพียงชั้นในตัวน้อยมันแผล่บสีโทนดำที่ตัดกับผิวขาว ๆ ของเธอให้เราได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Marie Rose ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ 三世w

คอสเพลย์ Marie Rose จาก Dead or Alive ฝีมือ 三世w

Dead or Aliveเป็นเกมต่อสู้กราฟิก 3 มิติที่มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ตัวละครสาว ๆ ที่เรียกได้ว่าทั้งน่ารัก และเซ็กซี่ให้ผู้เล่นได้เลือกไปใช้เข้าร่วมสนามประลองเป็นจำนวนมาก โดยตัวละครเหล่านี้มักจะมี DLC เป็นสกินชุดสุดแซ่บมากมาย เช่น ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ เกมเพลย์ต่อสู้ก็เรียกได้ว่ารวดเร็ว สะใจ ที่มันส์ไม่แพ้เกมต่อสู้เกมอื่น ๆ เลยทีเดียว

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button