คอสเพลย์

เจ๊แจมจัดให้! แปลงโฉมเป็น Kisaki จาก Blue Archive สุดเซ็กซี่

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ

Blue Archive เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีตัวละครสาว ๆ ให้เราได้เลือกมาใช้งานจำนวนมาก ทำให้เกมนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าเจ๊แจม คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดฮอตของเราก็ไม่พลาดที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันด้วยครับ

Kisaki ตัวละครที่ผู้เล่นไม่สามารถเลือกมาเล่นได้ โดยเธอเป็นนักเรียนที่ใช้อาวุธเป็น Submachine Gun และเธอเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลาย Shanhaijing แถมเธอยังเป็นประธานของ Xuanlong Office อีกด้วย โดยการแต่งกายของเธอก็เรียกได้ว่าโดดเด่นมาก ๆ เพราะชุดของเธอจะเป็นชุดกี่เพ้าโทนสีดำ-ทอง-ฟ้าทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีดีไซน์ดูดีมากตัวหนึ่งเลยทีเดียว

แน่นอนว่าการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ เจ๊แจมไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอน หากใครพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพผลงานเซ็ตนี้ได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าผู้อ่านที่สนใจติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ JJamGaming 

image 305
image 306

Blue Archive เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์ SD สุดคิ้วท์ โดย Yostar เจ้าของผลงานเกม Arknights และ Azur Lane ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในรูปแบบ 2D กลับมาในคราวนี้ Yostar จับมือ NAT Games อัปเกรด 3D เต็มรูปแบบให้กับ Blue Archive

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button