คอสเพลย์

สาวจีนแปลงโฉมเป็น Usagi จาก Sailor Moon ได้สวยสะพรั่ง

อีกหนึ่งคอสเพลย์ที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ

กระแสคอสเพลย์ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และก็มีคอสเพลเยอร์มากมายทั่วโลกที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หนึ่งในนั้นคือ 梁尘 สาวชาวจีนที่แปลงโฉมเป็น Usagi จาก Sailor Moon ได้สวยสะพรั่งจนหลายคนยกให้เป็นคอสเพลย์ที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ

ในคอสเพลย์นี้เราจะได้เห็นเธอสวมชุด Sailor Moon สีขาวสุดคลาสสิค พร้อมเครื่องประดับต่าง ๆ ตามแบบฉบับ Sailor Moon แบบไม่มีผิดเพี้ยน แต่ที่ทำให้ผลงานนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นก็คือการตัดต่อภาพที่เผยให้เราได้เห็นดวงจันทร์กลมโตสุกสว่างอยู่หลังเธอ ทำให้เหมือนกับว่าเธอเป็นตัวแทนแห่งดวงจันทร์จริง ๆ

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Usagi ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com/u/1833903500

image 9255
image 9254
image 9253
image 9252
image 9251
image 9250
image 9249

ในขณะเดียวกัน Sailor Moon จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Usagi Tsukino เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้รับพลังในการแปลงร่างเป็น Sailor Moon เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าวายร้าย เธอได้ร่วมมือกับ Sailor Soldiers คนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ตลอดการเดินทางของเธอ Usagi ได้เติบโตขึ้นจากเด็กสาวขี้แยและอารมณ์อ่อนไหว สู่การเป็นผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button