คอสเพลย์

Byoru แปลงโฉมเป็น Jackal จาก NIKKE ได้ทั้งแซ่บทั้งเท่

ของดีต้องบอกต่อ!

Byoru คอสเพลย์เยอร์ชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานคอสเพลย์ที่โดดเด่นและเซ็กซี่ไฟลุก โดยล่าสุดเธอได้แปลงโฉมเป็น Jackal จากเกม GODDESS OF VICTORY NIKKE ตัวละครสาวสุดแซ่บที่มีอาวุธเป็นบาซูก้าอันเบิ้ม

โดยในผลงานคอสเพลย์ครั้งนี้ Byoru ได้ใส่ใจรายละเอียดของตัวละครเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ไปจนถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงท่าทางและการแสดงออกบนใบหน้า ที่สื่อออกมาได้อย่างน่าประทับใจสมกับเป็น Jackle  นอกจากนี้ Byoru ยังเลือกใช้พร็อพต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นปืนบาซูก้าขนาดมหึมา เพื่อให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของ Jackal ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Jackal ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ by0ru

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button