คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth ฝีมือคุณเรมุที่จะทำให้คุณหวั่นไหว

เซ็กซี่แบบนี้ พอจะโดนใจ Cloud หรือยังนะ

Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth เป็นตัวละครที่มีแฟนเกมทั่วโลกประทับใจมาโดยตลอด ทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นผลงานการแต่งคอสเพลย์ของสาว ๆ ทั่วโลกเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ และในวันนี้ก็ถึงคิวของคุณเรมุ คอสเพลเยอร์สาวไทยสายเซ็กซี่ที่จะมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นสาวน้อยสู้ฟัดคนนี้ให้เราได้ชมกัน

คอสเพลย์ Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth ฝีมือคุณเรมุ

“สวัสดีค่า เรมุเองนะคะครั้งนี้เรมุมาในชุด Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth ค่ะ!” คุณเรมุแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เรมุอยากลองแต่งเป็น Tifa ในรูปแบบของตัวเองดู ที่จริงแล้วเรมุรู้อยู่ว่า Tifa อาจจะไม่เหมาะกับเรมุเท่าไหร่ แต่ในฐานะคอสเพลย์แล้ว หากมีใจรักตัวละครไหน ถ้าได้แต่งสักครั้ง ก็ช่วยเติมเต็มความสุขและความฝันให้ตัวเองแล้วค่ะ!”

คุณเรมุได้อธิบายเพิ่มว่าปกติ Tifa มักจะถูกนำเสนอออกมาเป็นสาวเท่ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคนละสายกับคุณเรมุเลย แต่มีแฟนคลับคนหนึ่งอยากเห็นเธอในลุคนี้บ้าง คุณเรมุจึงจัดให้สมใจแฟนคลับนั่นเอง “การแต่งคอสเพลย์เป็น Tifa สาวเท่แต่น่ารักครั้งนี้มาจากการที่แฟนคลับคนหนึ่งอยากเห็นเรมุแต่งเป็นคาร์แรคเตอร์ที่ดูต่างจากบุคลิคตัวเองมาก ๆ เรมุคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ดูไม่โต ออกแนวเด็ก ๆ ไม่มีความเท่เลย จึงหยิบตัวละครจากเกมดัง Final fantasy VII อย่าง Tifa สาวเท่ ดูคล่องแคล่ว แข็งแรง มาคอสค่ะ” โดยคุณเรมุได้บอกว่าที่จริงเธอก็เป็นแฟนคลับที่ชอบ Tifa มานานมาก ๆ แต่ไม่กล้าคอสสักทีจนถึงวันนี้ที่เธอกล้าออกจาก Safe Zone ของตัวเองนั่นเอง

“สิ่งที่ประทับใจในการคอสเพลย์ครั้งนี้คือการแต่งหน้าค่ะ เรมุคิดว่าครั้งนี้ เรมุแต่งหน้าออกมาได้ดีมาก ๆ และคอสเป็น Tifa ได้ดีกว่าที่ตัวเองคิด ทำให้รู้สึกดีกับตัวเองมาก ๆ” คุณเรมุอธิบายถึงความประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้ พร้อมฝากข้อความปิดท้ายการสัมภาษณ์ไว้ว่า “เรมุจะคอสหลาย ๆ คาร์แรคเตอร์ให้ชมในอนาคตอย่างแน่นอน และจะพยายามคอสให้ดีขึ้นในทุก ๆ ครั้งนะคะ”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเรมุที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเรมุเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  linktr.ee / Facebook / Facebook Page / Instagram / X / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button