คอสเพลย์

คุณจ๊ะจ๋าแปลงโฉมเป็น Marin เวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ลน่ารักใจละลาย

นางเอกสุดน่ารักจากหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์

หากใครชื่นชอบผลงานการแต่งคอสเพลย์ของคอสเพลเยอร์ชาวไทยก็มาติดตาม This Is Game Thailand ในวันนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Marin นางเอกสุดน่ารักจากหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ที่ในวันนี้มาในเวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ลที่น่ารักทำใจผู้ชมละลายอย่างแน่นอน

“สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ เราชื่อ จ๊ะจ๋า อายุ 22 เป็นเลเยอร์จากโคราชค้าา” คุณจ๊ะจ๋าแนะนำตัวอย่างอารมณ์ดี “เราเพิ่งจะเริ่มคอสจริงจังเมื่อ 1-2 ปีนี้เอง ถึงจะคอสมาได้สักพักแล้วแต่เราก็ยังรู้สึกเป็นมือใหม่กับวงการนี้มาก ๆเลยค่ะ ยังต้องการคำแนะนำ และอยากรู้จักเพื่อนใหม่ ๆ เสมอเลยค่ะ”

สำหรับสาเหตุที่คุณจ๊ะจ๋าเลือกแต่งเป็น Marin เวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ล ก็เพราะว่าคุณจ๊ะจ๋าชอบ Marin มาก ๆ นั่นเอง “สำหรับเราประทับใจคาเเรคเตอร์ของ Marin มาก เพราะเธอมีลุคเป็นสาวแกลแบบโดดเด่นเต็มที่มาก ๆ แถมเธอยังสดใสร่าเริง ขี้เล่น มีรอยยิ้มตลอด และมีนิสัยพูดจาตรงไปตรงมา ส่วนตัวเรามองว่า มารินในชุดกระต่ายนี้น่าหลงใหลมาก ๆ จึงอยากลองคอสและพรีเซนต์ออกมาในฉบับเราค่ะ”

image 380

คุณจ๊ะจ๋าได้บอกว่าการแต่งคอสเพลย์นี้ยากกว่าที่คิดพอสมควร โดยตอนแรกเธอคิดว่าเธอแต่งไม่รอดแน่นอน “เราอยากพรีเซนต์ความน่ารัก สดใสของตัวละคร แต่ส่วนตัวเราเองไม่ใช่คนน่ารักเลย (แอบคิดว่าตัวเองดูโตเกินกว่าจะดูเด็กด้วยค่ะ) แต่ผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่คิดเลยมีกำลังใจคอสเพิ่มขึ้นอีกมากเลยค่ะ ต้องขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผลงานของเราจริง ๆ”

จุดที่คุณจ๊ะจ๋าคิดว่าท้าทายที่สุดคงเป็นการคีพคาแรคเตอร์น่ารักสดใสไว้ตลอด “อาจจะฟังดูง่าย แต่สำหรับเราคือ… มันยากมากก (ก ไก่ล้านตัว) เราเป็นคนไม่ค่อยแบ๊ว แถมออกแมน ๆ ซะมากกว่า เวลาทำท่าน่ารัก ๆ จะกลัวทำท่าประหลาด ๆ ทำให้หลุดขำตัวเองตลอดเลยล่ะค่ะ 555+”

image 381

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณจ๊ะจ๋าที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณจ๊ะจ๋าเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram / twitter

image 382
image 384

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button