คอสเพลย์

คอสเพลย์ Furina จาก Genshin Impact หน้าคมสวยอลังฝีมือคุณเบส

บอกได้เลยว่างานดีไม่มีแผ่วจริง ๆ

หากใครชื่นชอบติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์ของสาวไทยก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยในวันนี้ผู้เขียนได้นำผลงานแจ่ม ๆ จากสาวไทย พร้อมกับบทสัมภาษณ์สั้น ๆ มาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เป็นคิวของคุณเบส อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีผลงานสวยงามอลังการให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ และผลงานการแปลงโฉมเป็น Furina จาก Genshin Impact ของเธอในวันนี้ก็ยังคงมาตรฐานความเจ๋งไว้ได้เหมือนเคยครับ

คอสเพลย์ Furina จาก Genshin Impact ฝีมือคุณเบส

คุณเบสได้เริ่มต้นเล่าให้ฟังถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ว่าเธออยากพรีเซนต์ให้เห็นถึงความสดใส สง่างาม และตัวตนของเทพแห่งน้ำผู้เป็นที่รักของทุกคน โดยเธอเลือกใช้โทนภาพออกละมุน ฟุ้ง ๆ เหมือนอยู่ในความฝัน โดยเธอได้กระซิบบอกทีมงานว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเธอก็มีแผนที่จะคอสเป็นตัวละครนี้ในอีกมุมหนึ่งด้วย

“บอกเลยค่ะว่าตอนแรกเบสรู้สึกเฉย ๆ กับตัวละครนี้มาก คิดว่าเราไม่โดนเด็กคนนี้ตกแน่ ๆ ค่ะ แต่พอเล่นเนื้อเรื่องไป ๆ มา ๆ ก็ดันเอ็นดูน้องขึ้นมาซะงั้นค่ะ” คุณเบสเล่าอย่างสนุกสนาน “ถึงแม้ตอนแรกน้องจะดูเป็นคนไม่เอาไหน แต่พอมารู้ทีหลังว่าน้องต้องสู้อยู่คนเดียวมาตลอด ก็อดเอ็นดูไม่ไหวค่ะ แต่ชีวิตเราก็เศร้าค่ะเพราะดันหลุดเรท เลยมาคอสรอน้องรีรันละกันค่ะ 5555”

และเมื่อคุณเบสถูกถามถึงสิ่งที่ประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ครั้งนี้ คุณเบสก็ได้เล่าอย่างภาคภูมิใจว่าเธอชอบทุกอย่างในผลงานนี้เลย “เริ่มต้นจากเมคอัพของตัวเองที่เบสชอบมาก ๆ (รู้สึกว่าถ้าให้แต่งแบบนี้อีกรอบก็คงทำไม่ได้แล้วค่ะฮืออ 555) ในส่วนของชุด วิกที่เราเช่ามานี่ยิ่งประทับใจมาก ๆ ค่ะ ดีเทลพร็อพสวย วิกเซ็ตมาทรงสวยเข้ากับหน้ามากเลยค่ะ ใส่แล้วเป็น Furina ตัวจริง และก็ต้องขอบคุณพี่ตากล้องอีกคนค่ะที่ทำให้ภาพเซ็ตนี้สมบูรณ์แบบมาก ๆ ตอนที่บรีฟบอกพี่เขาว่าอยากได้โทนฟุ้ง ๆ พี่เขาก็ทำออกมาได้ถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ อยากอวยยศรอบที่สิบแปดล้าน” ซึ่งคุณเบสได้บอกว่าหากใครสนใจร้านเช่าชุดและตากล้องก็สามารถติดตามที่โพสต์ด้านบนได้เลย (งานดีไม่มีสปอนแต่ของฝากจากใจค่ะ!)

“ยังไงก็ขอฝากผลงานคอส Furina และผลงานอื่น ๆ ไว้ด้วยนะคะ” คุณเบสฝากข้อความปิดท้ายถึงผู้อ่านทุกคน “หวังว่าจะชื่นชอบกันนะคะ อยากจะบอกว่ากำลังใจเล็ก ๆ จากทุกคนทำให้เราอยากตั้งใจคอสและทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดจริง ๆ ค่ะ และขอขอบคุณทาง This Is Game Thailand มาก ๆ เลยนะคะที่ให้โอกาสเบสได้มาสัมภาษณ์อีกครั้ง หวังว่าจะยังไม่เบื่อหน้ากันนะคะ”

คุณเบสถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังทั้งผลงานและการสัมภาษณ์จริง ๆ ครับ และผู้เขียนบอกได้เลยว่าจะนำผลงานของคุณเบสมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างแน่นอน และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเบสที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook Instagram / Twitter

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button