คอสเพลย์

คอสเพลย์ Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail สุดจิ้มลิ้มฝีมือ Xiaoyukiko

อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่คนไทยหลายคนชื่นชอบ

Xiaoyukiko เป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์สาวที่มีคนไทยจำนวนมากรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยผลงานของเธอที่เรียกได้ว่าน่ารัก และเซ็กซี่แบบลงตัว ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีผู้ติดตามเยอะมากคนหนึ่ง

ล่าสุด Xiaoyukiko ได้ออกมาโชว์ผลงานคอสเพลย์เป็น Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail สุดจิ้มลิ้มมาให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าแต่งออกมาได้เหมือนกับตัวละครภายในเกมมาก ๆ ยกเว้นแต่หุ่นของเธอนั้นมีความสมบูรณ์กว่าตัวละครภายในเกมอยู่พอสมควร กอปรกับหน้าตาของเธอที่น่ารักน่าหยิก ทำให้ผลงานนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีคนชอบเยอะมาก ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ruan Mei ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ xiaoyukiko

คอสเพลย์ Ruan Mei จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ Xiaoyukiko

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button