คอสเพลย์

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact ในชุดสีดำ

พร้อมโชว์หุ่นผิวขาวโดนใจ

Genshin Impact เป็นเกมที่อุดมไปด้วยตัวละครแจ่ม ๆ มากมายให้สาว ๆ ได้เลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุด Rinaijiao ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกมนี้ให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยเธอได้ตั้งชื่อผลงานว่า “เทพ Shenhe” นั่นเอง

สำหรับผลงานในวันนี้ก็คือ Shenhe มาในชุดที่แตกต่างไปจากเดิม โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือชุดของเธอที่ไม่มีสีขาวอีกต่อไป โดยเหลือแต่สีดำล้วน ๆ พร้อมกับชุดของเธอก็เปิดเผยให้เราได้เห็นผิวขาว ๆ เนียนตาแบบเต็ม ๆ และช่วงล่างของเธอก็เปลี่ยนจากกางเกงรัดรูปให้กลายเป็นกางเกงตาข่ายสุดหวิวที่ทำเอาใจสั่นไม่น้อย

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Shenhe ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ rinaijiao_

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact ฝีมือ Rinaijiao

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button