คอสเพลย์

คอสเพลย์น้อง Hook จาก Honkai: Star Rail สุดคิ้วท์

ถึงเวลาแก๊งตัวตุ่นออกปฏิบัติการ!

ยังคงมีผลงานการแต่งคอสเพลย์จาก Honkai: Star Rail มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ โดยผลงานล่าสุดในวันนี้ก็เป็นของคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนที่ใช่ชื่อ Weibo ว่า 丝言-Rainie โดยผลงานของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าน่ารักมาก ๆ เพราะเธอได้มาแปลงโฉมเป็นน้อง Hook หัวหน้าแก๊งตัวตุ่นจาก Underworld มาให้เราได้ติดตามกัน

ผลงานของคอสเพลเยอร์สาววันนี้ก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ๆ โดยทั้งในส่วนของชุดก็ถอดแบบมาจากเกมแบบเป๊ะ ๆ ไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันความสดใสน่ารักของเธอถูกถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ จนเรียกได้ว่า “น่ารักแบบสุด ๆ ไปเลย” โดยหากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถรับชมผลงานของเธอได้ที่ด้านล่างนี้ ในขณะเดียวกัน หากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของ 丝言-Rainie ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

image 24
image 25
image 26
image 1161
image 1162
image 1163
image 1164
image 1165

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button