คอสเพลย์

ผลงานการแปลงโฉมเป็น Huo Huo จาก Honkai: Star Rail แบบหน้าจ๋องสุดคิ้วท์

ผลงานน่ารักน่าหยิกของคนไทย

มีผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจาก Honkai: Star Rail ฝีมือคนไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้งครับ โดยในวันนี้คุณเชอริชได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Huo Huo จากเกมดังกล่าวแบบหน้าจ๋องที่น่ารักสุด ๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน!

“สวัสดีค่า ชื่อเชอริชนะคะ เนมคอสเอริค่า คอสมา 2 ปีแล้วค่ะ” คุณเชอริชแนะนำตัวอย่างสดใส “ปกติไอเดียในการเลือกตัวละครมาแต่งคอสเพลย์ก็จะเลือกตัวละครที่ชอบเลยค่ะ โดยหลัก ๆ ก็จะเป็นด้อมเกมอย่าง Genshin Impact, Honkai: Star Rail รวมไปถึง ROV, Valorant ปน ๆ มาบ้างค่ะ”

คุณเชอริชได้บอกว่าเธอประทับใจในตัวละคร Huo Huo จากตอนเล่นเควสล่าท้าผี โดยเฉพาะบุคลิกตอนที่น้องกลัว ๆ แบบดูน่ารักน่าแกล้งดี ซึ่งจุดนี้เองก็เป็นที่มาของจุดเด่นในผลงานของเธอในวันนี้ เพราะเธอบอกว่าเธอคิดว่าจุดเด่นก็คือ “หน้าจ๋อง” ที่เธอแสดงออกมานั่นเอง

ความหน้าจ๋องในการแปลงโฉมเป็น Huo Huo 0าก Honkai: Star Rail คือจุดเด่น

“คิดว่าเวลาคอสตัวเองชอบทำหน้าจ๋องค่ะ แต่เพื่อนบอกว่าจุดเด่นคือชอบทำท่านิ้วชี้ไว้ตรงคางค่ะ พอไปย้อนดูก็ทำท่านี้ทุกตัวจริง ๆ ค่ะ จนเพื่อนแซวเลยค่ะว่า ท่านี้เป็น Signature ของ Daifuku Eri ไปแล้ว 555” คุณเชอริชเล่าไปหัวเราะไป “อย่างไรก็ตามจุดที่คิดว่าท้าทายที่สุดคิดว่าเป็นตอนแต่งหน้ากับโพสท่าเลยค่ะ จริง ๆ น้องจะดูเหมือนขอบตาดำหน่อย ๆ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าถ้าแต่งตามน้องนี่น่าจะดูไม่เข้ากับตัวเอง เลยพยายามปรับเมคอัพให้เข้ากับตัวเองด้วยค่า ส่วนตอนโพสท่าน้องจะมีนิสัยขี้กลัวเลยจะทำท่าเหมือนกลัว ๆ อยู่บ่อย ๆ แต่รู้สึกว่าถ้าโพสท่าตามคาร์เกินไป ก็รู้สึกไม่เข้ากับตัวเองด้วยค่ะ TOT เลยเลือกที่จะทำท่าให้คล้ายน้องแต่ก็ทำหน้าสไตล์ตัวเองด้วยค่ะ”

ในส่วนของความประทับใจที่มีต่อเกม Honkai: Star Rail ไว้ว่าเธอเริ่มเล่นเกมนี้ตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดเลยทีเดียว (แฟนพันธุ์แท้สุด ๆ) โดยก่อนเล่นเกมเธอได้เห็น Yanqing แล้วชอบมาก ๆ โดยเธอโดนตกจัง ๆ จากความน่ารักของตัวละครนี้ ทำให้เธอรีบโหลดเกมมาเล่นเลยค่ะ “แม้ว่าจะเริ่มจาก Yanqing แต่ก็เล่นเกมนี้ยาวมาจนปัจจุบันเพราะมีตัวใหม่ ๆ ออกมาแล้วก็ชอบไปหมดเลยรอสุ่มกาชาทุกตู้เลยค่า”

“ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามผลงานมาตลอดนะคะ” คุณเชอริชกล่าวปิดท้าย “หรือถ้าใครเพิ่งเคยเห็นผลงานแล้วอยากเริ่มติดตาม ก็ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ!” และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเชอริชที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม  ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button