คอสเพลย์

คอสเพลย์ Inori Yuzuriha จาก Guilty Crown ในชุดสีดำสุดแซ่บ

ถอดแบบพร้อมประยุกต์ชุดได้สวยงาม

Inori Yuzuriha เป็นตัวเอกหญิงของเรื่อง Guilty Crown โดยตัวละครนี้จะมาพร้อมกับผมสีชมพูอ่อน มัดเป็นผมสองข้าง ประดับด้วยกิ๊บสีแดงเล็ก ๆ ด้านซ้ายของใบหน้า ดวงตาสีแดง รูปร่างเพรียวบางและเรียวขา โดยปกติแล้วตัวละครนี้จะมาในชุดสีแดงตัวเก่ง แต่ผลงานที่ผู้เขียนนำมาให้ทุกคนได้ติดตามกันในวันนี้จะเป็นชุดที่ดูแปลกตา แต่บอกได้เลยว่าแซ่บถึงใจแน่นอน

ผลงานการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้เป็นของ 夜光-NightLight ซึ่งเธอก็ได้แปลงโฉมเป็น Yuzuriha ซึ่งเธอก็มาในชุดสีดำที่ถูกทำออกมาคล้ายกับขนนก ซึ่งสีของชุดก็ตัดกิบผิวที่ขาวเนียนตาของเธอเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ในรายละเอียดอื่น ๆ เช่น สีผม หรือที่มัดผม ไปจนถึงดวงตา เธอก็ทำออกมาได้เหมือนกับตัวละครต้นฉบับแบบไม่มีผิดเพี้ยนเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Inori Yuzuriha ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

คอสเพลย์ Inori Yuzuriha จาก Guilty Crown ฝีมือ 夜光-NightLight

Guilty Crown (ปฏิวัติหัตถ์ราชัน) เป็นการ์ตูนที่พูดถึงเหตุการณ์เชื้อไวรัส Apocalypse Virus แพร่กระจายทั่วประเทศ ทุกอย่างเริ่มที่จะเกินควบคุมทำให้องค์กรระหว่างประเทศนามว่า GHQ เข้ามายับยั้งแพร่ระบาดในการยับยั้งเชื้อไวรัสชนิดนี้ แต่ต่อมาองค์กรดังกล่าวได้ควบคุมประเทศญี่ปุ่นโดยการใช้กำลังกดขี่ประชาชน ทำให้กลุ่มประชาชนที่ไม่พอใจการกระทำขององค์กรนี้ซึ่งมีนามว่า “Funeral Parlor” ได้ลุกฮือต่อต้านองค์กรดังกล่าว

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button