คอสเพลย์

jucyzxz แปลงโฉมเป็น Akane จาก เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

อีกหนึ่งผลงานที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ

เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ (Oshi no Ko) เหตุการณ์เข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ Aqua ได้พบเจอกับ Akane Kurokawa และหลังจากที่ Akane ได้สวมบทบาทเป็น Ai ยิ่งทำให้ตัวละครนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และทำให้มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

ล่าสุดผู้ใช้งาน Instagram ที่ใช้ชื่อว่า @jucyzxz ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Akane ออกมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ แม้ว่าภาพนี้เราจะได้เห็นแค่หน้าตาของเธอเป็นหลัก แต่การแสดงสีหน้าของเธอนั้นทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถรับชมผลงานของเธอที่แปลงโฉมเป็น Akane ได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ jucyzxz

Oshi no Ko (เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) แต่งโดย Aka Akasaka และกำกับโดย Daisuke Hiramaki เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยอนิเมะเรื่องนี้เริ่มฉายครั้งแรกในวันที่ 12 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา โดยอนิเมะเรื่องนี้จะพาเราไปพบกับ Gorou ที่ต้องมาเกิดใหม่กลายเป็นลูกของไอดอลสาวในดวงใจที่ชื่อว่า Hoshino Ai และเราจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เข้มข้นมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button