คอสเพลย์

สาวน้อยจากจีนโชว์การแปลงโฉมเป็น Le Malin จาก Azur Lane

มาในชุดกระต่ายน้อยจอมซน!

Le Malin สาวน้อยเรือรบสายทำลายล้าง (Destroyer) ที่มาจากกลุ่ม Vichya Dominion เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีผู้เล่นหลายคนเลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก เนื่องด้วยตัวละครนี้เข้าข่ายประเภทโลลิที่เป็นน้องน้อยตัวเล็กน่ารัก ซึ่งผลงานที่เรามักจะได้เห็นบ่อย ๆ ก็คือคอสตูมกระต่ายน้อยสีขาวสุดเซ็กซี่

ผลงานในวันนี้เป็นของ Zhenzhu สาวน้อยจากจีนได้มาโชว์การแต่งคอสเพลย์เป็น Le Malin ในชุดกระต่ายน้อยที่แอบโชว์ความเซ็กซี่ด้วยชุดที่เผยผิวขาวให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา ในขณะที่ช่วงหน้าอกของเธอมีปีกเล็ก ๆ บังไว้อยู่ อีกทั้งการแต่งโทนภาพที่ดูขาวสะอาดตายิ่งทำให้ภาพนี้ดูสวยงามขึ้นอีกหลายเท่าตัว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Le Malin ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ x.com

คอสเพลย์ Le Malin จาก Azur Lane ฝีมือ Zhenzhu

ในขณะเดียวกัน Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button