เทคโนโลยี

Valve เตรียมส่งมอบ Steam Deck ล็อตถัดไปแล้ว

คำสั่งซื้อที่เกิดขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 1 ใกล้สิ้นสุด

สำหรับใครที่กำลังรอการมาถึงของ Steam Deck จากการสั่งซื้อในช่วงแรก (แม้ว่าในไทยจะไม่มีการเปิดให้ทำการสั่งซื้อได้โดยตรงก็ตาม) แต่ในตอนนี้ทาง Valve ได้ออกมาเผยแล้วว่าพวกเขาจะพยายามส่งมอบตัวเครื่องให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อไปในช่วงแรกและที่ทำการสั่งซื้อในช่วงไตรมาสที่ 1 ให้ได้ในอีกไม่ช้า

ข้อมูลดังกล่าวออกมาจาก Twitter อย่างเป็นทางการของ Steam Deck โดยพวกเขาได้เผยว่าในสัปดาห์นี้จะมีการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อตัวเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 1 ออกไป และภายในสัปดาห์หน้าจะมีการส่งข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมตามไปในภายหลังให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อ

image 462

การส่งสัญญาณในครั้งนี้พอจะบอกได้ว่าการดำเนินการในครั้งนี้น่าจะเป็นการบอกว่าพวกเขาเตรียมพร้อมแล้ว ที่จะทำการจัดส่งตัวเครื่องให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อไปและจะได้รับตัวเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 2 สำหรับใครที่ได้รับอีเมลแล้วจะมีเวลา 72 ชั่วโมงเพื่อที่จะทำการชำระเงิน จากนั้นแค่รอเวลาให้ของมาจัดส่งเป็นอันเรียบร้อย

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าตัวเองจะได้รับตัวเครื่องในช่วงใด ให้เราเข้าไปทำการตรวจสอบข้อมูลได้ที่หน้าเว็บของ Steam Deck และทำการเข้าบัญชีของตัวเอง จากนั้นจะมีการแสดงสถานะการสั่งจองที่เราทำการจองไปจะพบสถานะขึ้นมา เชื่อว่าทุกการสั่งซื้อน่าจะได้รับภายในปีนี้อย่างแน่นอน

ที่มา
PCGamer

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button