สกู๊ปพิเศษ

10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด

ปลดปล่อยพลังที่มีเสียวสันหลัง

NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เป็นเกมแอ็กชั่นนินจาที่มีกิมมิกให้เราได้ใช้งานมากมาย และหนึ่งในฟีเจอร์ที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากก็คือท่า ระเบิดพลัง (Awakening) ของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งการระเบิดพลังจะทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งขึ้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 ตัวละครในเกมนี้ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด!

1. เดอิดาระ

image 1323
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 12

เดอิดาระ เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมในการ์ตูนเรื่อง Naruto แต่ท่าระเบิดพลังของเขามักถูกมองข้ามในเกม Ultimate Ninja Storm ภาคก่อน ๆ โดยท่าระเบิดพลังของเขาจะเรียกมังกรขนาดใหญ่และทรงพลังออกมานั่งและบินขึ้นไปบนหลัง มังกรนี้ทำให้ Deidara เคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นและโจมตีได้รุนแรง แถมไกลขึ้นอีกด้วย

2. มินาโตะ (สัมภเวสีคืนชีพ)

image 1324
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 13

มินาโตะ ร่าง สัมภเวสีคืนชีพ เป็นร่างที่ทรงพลังที่สุดของเขาก็ว่าได้ โดยเฉพาะเวลาที่ตัวละครนี้ระเบิดพลังก็ยิ่งทำให้เขาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยเฉพาะความเร็วในการเคลื่อนที่ที่เร็วขึ้นอย่างมาก และท่าโจมตีของเขาที่ผสมผสานความเร็วเข้าไปอีกขั้น รับรองว่าศัตรูมีงงแน่นอน

3. ‘คาเสะคาเงะ’ กาอาระ

image 1325
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 14

ส่วนใหญ่แล้วกาอาระใน Naruto X Boruto Ultimate Ninja Storm Connections จะไม่มีรูปแบบระเบิดพลังที่แปลกเท่าไหร่นัก แต่ ‘คาเสะคาเงะ’ กาอาระ โดดเด่นกว่าร่างอื่น ๆ ด้วยการแปลงร่างเป็นรูปแบบสัตว์หางของเขาได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ โดยนอกเหนือจากความเท่แล้ว ตัวละครนี้ยังมีท่าโจมตีระยะไกลพิเศษเพิ่มอีก 2 ท่า นอกจากนี้การต่อสู้ระยะประชิดของเขายังสามารถสร้างความเสียหายได้ร้ายแรงอีกด้วย

4. ซาสึเกะ (เนตรวงแหวนสังสาระ)

image 1326
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 15

ซาสึเกะเวอร์ชั่นที่มีพลังของเนตรวงแหวนสังสาระเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งอย่างมาก โดยเฉพาะร่างระเบิดพลังของเขาที่เขาจะแปลงร่างเป็นซูซาโนโอะนักรบสีม่วงผู้มีปีกที่น่าสะพรึงกลัว แม้ว่าเขาจะไม่มีท่าพิเศษใด ๆ ในรูปแบบนี้ แต่การโจมตีใด ๆ ที่คุณทำได้ด้วยคอมโบปกติของคุณจะทำดาเมจได้มากขึ้นอย่างมหาศาล ทำให้การระเบิดพลังของเขาน่าหวั่นเกรงสุด ๆ

5. นารุโตะ (โหมดเซียนหกวิถี)

image 1327
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 16

ท่าระเบิดพลังของ นารุโตะ (โหมดเซียนหกวิถี) จะทำให้เขาแปลงร่างเป็นคุรามะ แม้ว่าร่างระเบิดพลังของเขาจะไม่มีท่าโจมตีพิเศษใด ๆ แต่ร่างที่ใหญ่โตของเขาสามารถโจมตีใครก็ตามที่ขวางหน้าได้สบาย ๆ และเขามีการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมเมื่อหลบเลี่ยงเพื่อลบหรือสร้างช่องว่างระหว่างเขากับคู่ต่อสู้

6. เซ็นจู ฮาชิรามะ (สัมภเวสีคืนชีพ)

image 1328
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 17

เซ็นจู ฮาชิรามะ ร่างนี้สามารถแปลงร่างเป็นร่างโกเล็มไม้ขนาดยักษ์ได้ โดยร่างนี้จะทำให้เขามีท่าโจมตีระยะไกลที่ทรงพลังและท่าโจมตีแบบกระโดดเพื่อพุ่งเข้าหาศัตรูได้ในเวลาอึดใจเดียว แม้กระทั่งการโจมตีระยะประชิดของเขาก็สร้างความเสียหายต่อศัตรูได้มากอีกด้วย

7. มาดาระ (สัมภเวสีคืนชีพ – คลาย)

image 1329
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 18

มาดาระในร่างนี้แข็งแกร่งพอที่จะต้องพูดถึง โดยการระเบิดพลังของเขาจะทำให้เขาแปลงร่างเป็นซูซาโนโอะของตัวเอง… ซึ่งมันน่ากลัวว่าของซาสึเกะอย่างมาก และต่อให้ไม่มีท่าพิเศษ แต่การโจมตีด้วยดาบของเขารุนแรงพอที่จะทำให้กระอักเลือดได้เลยทีเดียว

8. โอบิโตะ (พลังสถิตร่างสิบหาง)

image 1330
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 19

โอบิโตะอันตรายยิ่งขึ้นไปอีกหลังจากเข้าครอบครองพลังสถิตร่างสิบหาง ในช่วงที่เขาระเบิดพลังนั้นเขาไม่พึ่งพาท่าโจมตีพิเศษใด ๆ แต่เขาสามารถปลดปล่อยคอมโบที่รุนแรงได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการฟันดาบระยะประชิดแบบปกติของเขากลายเป็นการฟาดฟันระยะไกล และการโจมตีด้วยคาถาก็รุนแรงพอที่จะทำให้ศัตรูขวัญผวาได้

9. ชิมูระ ดันโซ

image 1331
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 20

แม้ว่าปกติแล้วดันโซจะมีแขนที่ใช้งานได้เพียงข้างเดียว แต่เมื่อเขาระเบิดพลังออกมา ดันโซจะปลดปล่อยแขนที่ซ่อนอยู่ของเขาเพื่อโจมตีระยะไกลที่รุนแรง รวมถึงท่าไม้ตายพิเศษอีกสองท่าที่ร้ายแรงยิ่งกว่า โดยเฉพาะท่าผนึกสี่วิถีย้อนกลับที่อาจจะมีข้อแม้ในการใช้งานหน่อย แต่ถ้าจับจังหวะได้ดี เราสามารถฆ่าศัตรูได้ทันทีเลย

10. มาดาระ (หกวิถี)

image 1332
10 ตัวละครใน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS ที่มีท่าระเบิดพลังที่โหดจัด 21

ตัวสุดท้ายที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ มาดาระ (หกวิถี) ซึ่งตัวละครนี้ถูกยกย่องว่าเป็นตัวละครที่ดีที่สุดในเกม Ultimate Ninja Storm ก่อนหน้านี้อีกด้วย ซึ่งการระเบิดพลังของตัวละครนี้ก็จะทำให้ผู้เล่นมีคาถาพิเศษใช้งานเพิ่มขึ้นอีก 4 คาถาเลยทีเดียว! ซึ่งถือว่าเยอะ และมีประโยชน์มาก ๆ เลยล่ะครับ

NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เป็นเกมแอ็กชั่นที่จะพาคุณสัมผัสวิถีชีวิตนินจาที่แท้จริง ทั้งในโหมดต่อสู้ และโหมดเนื้อเรื่อง! พบกับการรวมตัวของเหล่านินจาจำนวนมากที่สุดที่เคยมารวมตัวกันในซีรีส์ที่คิดถึง! พร้อมเรื่องราวการเติบโตของนารุโตะกับซาสึเกะจากในอนิเมะ ตามด้วยเนื้อเรื่องตอนใหม่สุดพิเศษอีกมากมายภายในเกมนี้! ผลงานใหม่จากซีรีส์ NARUTO: Ultimate Ninja STORM ฉลองครบรอบ 20 ปี NARUTO!

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อเกมได้ที่ BNEAs’ e-store :  [คลิก] และตัวแทนจำหน่ายในไทย

ที่มา : gamersgrade

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button