ข่าว

[มีสปอยล์] Kai Cenat ต้องพึ่งหมอหลังสู้กับบอสใน Elden Ring Shadow of the Erdtree ไป 60 ชั่วโมง

จนในที่สุดก็สามารถเอาชนะได้!


ข่าวนี้มีการสปอยล์ Elden Ring Shadow of the Erdtree


Kai Cenat สตรีมเมอร์และ Youtuber ชื่อดังวัย 22 ปี ได้กลายเป็นกระแสไวรัลอีกครั้งหลังจากที่เขาหมดไฟจากการเล่นเกม Elden Ring Shadow of the Erdtree จนต้องเรียกนักบำบัดมาช่วยปรึกษาปัญหาระหว่างไลฟ์สตรีม โดยสาเหตุหลักก็คือ Cenat ใช้เวลากว่า 60 ชั่วโมงในการต่อสู้กับบอสใหญ่ใน DLC จนกระทั่ง Aubri Williams นักบำบัดและนางแบบปรากฏตัวในไลฟ์สตรีมของเขา

เครียดกับ Elden Ring Shadow of the Erdtree จนต้องพึ่งนักจิตบำบัด

Williams เล่าว่ามีคนจองคิวให้เธอมาปรึกษา Cenat โดยที่เธอเองก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร ทำให้การปรึกษาครั้งนี้กลายเป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมและการบำบัดได้อย่างลงตัว โดยตลอดเวลา 30 นาที Cenat ได้พูดคุยเกี่ยวกับเกม Elden Ring ในขณะที่ Williams แนะนำเทคนิคการหายใจ การคิดบวก และการมองเห็นภาพตัวเองประสบความสำเร็จ

“ผมติดอยู่กับบอสใหญ่มา 60 ชั่วโมงแล้ว ชีวิตผมสูญเปล่าไปเยอะเลย” Cenat กล่าวระหว่างไลฟ์สตรีม “ผมลองทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการหาอาวุธใหม่ การอัปเกรดสกิล แต่ก็ยังแพ้อยู่” ซึ่งทาง Williams แนะนำว่าให้เขาลองหลับตาสักพักเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งระหว่างนั้น Cenat ได้บอกว่าเขายังคงกลัวบอสใหญ่อยู่

หลังจากที่สงบสติอารมณ์และตั้งสมาธิตามคำแนะนำของ Williams ทาง Cenat ก็กลับไปสู้กับบอสใหญ่อีกครั้ง โดยเขากล่าวด้วยความมุ่งมั่นว่า “ถ้าผมชนะ ผมก็จะชนะ” ซึ่งทาง Williams ก็ชมว่า “เยี่ยมเลยที่คุณคิดบวกแบบนี้” โดยเธอได้แนะนำเพิ่มว่าบางที Cenat อาจจะพักสัก 5 นาที เพื่อรีเซ็ตตัวเอง ลองมองภาพตัวเขาเองเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

ในที่สุด สุดท้ายแล้ว Cenat ก็สามารถล้มบอสใหญ่ตัวสุดท้ายจนได้ โดยเขาใช้เวลาไปประมาณ 67 ชั่วโมง พร้อมกับการตายไปมากถึง 1,070 ครั้งเลยทีเดียว!

Shadow of the Erdtree เป็น DLC ของ Elden Ring ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในดินแดนเงาทมิฬ และติดตามเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของ Miquella และเผชิญหน้ากับบอสสุดโหดมากมาย โดยผู้เล่นสามารถเข้าเล่น DLC นี้ได้ต่อเมื่อสามารถล้มบอสอย่าง Radahn และ Mohg ได้ ซึ่งหลังจากล้ม Mohg ได้แล้วก็สามารถแตะที่มือของ Miquella ในรังไหมและเข้าสู่สมรภูมิดินแดนเงาทมิฬได้เลย!

ที่มา
yahoo

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button