ข่าวอนิเมะ

อนิเมะตอนสั้น One Piece: Strong World Episode 0 เปิดให้ชมพรีบน YouTube

รีบชมก่อนหมดเวลา

ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการสำหรับแฟรนไชส์ One Piece ได้เริ่มสตรีมอนิเมะตอนสั้นที่มีชื่อว่า One Piece: Strong World Episode 0 Original Video Anime (OVA) เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยอนิเมะนี้จะฉายยาวไป 3 เดือน น่าเสียดายที่ไม่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษให้ได้ใช้งานกัน

OVA ดัดแปลงมังงะ One Piece “volume 0” ของ Eiichiro Oda และ House Food ที่มอบให้กับผู้ชมภาพยนตร์ One Piece: Strong World ซึ่งก่อนหน้านี้มังงะ “volume 0” OVA ไม่เคยได้รับการเผยแพร่เชิงพาณิชย์ แต่ House Foods ได้แจกดีวีดีอนิเมะ 3,000 แผ่นในปี 2010

ทีมงานของแฟรนไชส์ One Piece ได้เผยแพร่วิดีโอลงบน YouTube เพื่อระลึกถึงการกลับมาของภาพยนตร์ One Piece Film Red ในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นอีกครั้ง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมเป็นต้นไป

ในขณะเดียวกัน Toei Animation ได้อธิบายโครงเรื่องของ ONE PIECE FILM RED ไว้ว่า Uta เป็นนักร้องที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก เธอได้ใช้เสียงของเธอเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเธอจะปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกในการแสดงคอนเสิร์ต ภายในงานเต็มไปด้วยแฟน ๆ Uta ทุกประเภท จากโจรสลัดที่ตื่นเต้นไปจนถึงกองทัพเรือที่เฝ้าดูอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงกลุ่มหมวกฟางที่มาสนุกกับการแสดงของเธอ เสียงร้องของเธอจะก้องโลกใบนี้แล้ว!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button