ข่าว

God of War Ragnarok ขึ้นแท่นเกมที่ผู้เล่น PS5 ประทับใจมากที่สุด

คว้าไป 2 รางวัล ได้แก่ Best Graphical Showcase และ Best PS5 Game ของ Sony

God of War Ragnarok ขึ้นแท่นเกมที่ผู้เล่น PS5 ประทับใจมากที่สุดจาก Sony ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่น่าเล่นและต้องมีสำหรับผู้เล่น PS5 ทั่วโลก โดยเป็นภาคต่อของเกม God of War ที่กลับมาอีกครั้งกับกราฟิกและเนื้อเรื่องที่ยิ่งใหญ่และน่าติดตามมากขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ Sony เพิ่งเปิดตัว The Players’ Choice: Best of PS5 ซึ่งเป็นแบบสำรวจความคิดเห็นเพื่อวัดว่า แฟน ๆ รู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเกมที่มีให้สำหรับคอนโซลเครื่องดังกล่าว โดยจะมี 4 หัวข้อด้วยกัน ได้แก่ เกมอินดี้ที่ดีที่สุด, เกมที่ใช้คอนโทรลเลอร์ DualSense ได้ดีที่สุด, เกมที่มีกราฟิกที่ดีที่สุด และสุดท้ายคือเกม PS5 ที่ดีที่สุด

ผลที่ออกมาก็คือ Stray เกมอินดี้แมวที่รักในปี 2022 คว้าเกมอินดี้ที่ดีที่สุดกลับบ้านไปครอง ในขณะที่ Astro’s Playroom ได้รับรางวัลเกมที่ใช้คอนโทรลเลอร์ DualSense ได้ดีที่สุด ในขณะที่ God of War Ragnarok คว้าไปถึง 2 รางวัลด้วยกันได้แก่ เกมที่มีกราฟิกที่ดีที่สุด และเกม PS5 ที่ดีที่สุด

image 1496

การที่ God of War Ragnarok ได้รับรางวัลดังกล่าวไปถึง 2 รางวัลก็แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถรับรู้ถึงการพัฒนาที่น่าประทับใจของเกมได้จากการได้รับรางวัล เกมที่มีกราฟิกที่ดีที่สุด ซึ่งให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมที่คมชัดและสมจริง และรางวัล เกม PS5 ที่ดีที่สุด ที่แสดงให้เห็นถึงความน่าสนใจของเกมในด้านต่าง ๆ ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดในการเล่นเกมนี้

นอกเหนือจาก 2 รางวัลล่าสุดแล้วก่อนหน้านี้ God of War Ragnarok ยังได้คว้ารางวัลจาก The Game Awards กลับบ้านไปครึ่งโหลเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก็ชัดเจนว่าเกมนี้มีคุณภาพล้นเหลือให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันจริง ๆ

ในขณะเดียวกัน God of War Ragnarok (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 5 และ PlayStation 4 บอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวข้องกับหลายปีให้หลังจากเหตุการณ์ภาคแรกเมื่อลมหนาวพัดผ่านมาทำให้ทุกคนล้วนพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต แต่ Kratos และ Atreus ยังต้องฝ่าฟันชีวิตวัยรุ่นที่มีความซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าลูกชายที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งของ Kratos และเทพเจ้า

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button