ข่าว

ผู้เล่นสร้างตัวละคร Kratos ใน Diablo IV Beta

ความสนุกมันเพิ่งเริ่มต้นสินะ..

การสร้างตัวละครภายในเกมต่าง ๆ โดยมีต้นแบบมาจากเกม , การ์ตูน หรือบุคคลที่มีอยู่จริง ก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เหล่าเกมเมอร์ชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับตัวละคร Kratos ใน Diablo IV Beta และก็ไม่พลาดที่จะนำภาพมาให้เราได้ชมกันว่า “เหมือนขนาดไหน?” ครับ

image 837

ผลงานการสร้างตัวละครนี้ได้มาจากผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า The_Fassbender โดยเขาได้ขึ้นหัวข้อโพสต์ไว้สุดฮาว่า “ผมเริ่มเล่นเกม God of Diablo IV แล้วนะ” โดยในภาพเราจะได้เห็นตัวละครของเขาที่ถูกสร้างขึ้นมาเหมือนกับ Kratos เวอร์ชั่น God of War III Remaster ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างลักษณะ รวมไปถึงลวดลายตามตัวที่สวยงามและเหมือนต้นฉบับเป็นอย่างมาก

และถ้าหากใครต้องการรับชมตัวละครนี้ในแบบวิดีโอคัทซีน ทางผู้สร้างตัวละครนี้ก็ไม่พลาดที่จะอัดวิดีโอออกมาให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งหากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถมารับชมได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

Diablo IV จะวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นเครือ PlayStation, Xbox และ PC ในวันที่ 6 มิถุนายน 2023 เกมมีเนื้อหาต่อเนื่องจาก Diablo 3: Reaper of Souls ซึ่ง Lilith ถูกปล่อยออกมาและพร้อมที่จะสร้างความวุ่นวายให้กับโลกนี้อีกครั้ง โดยตัวเกมจะมีระบบการเล่นที่เปิดกว้างขึ้นด้วยแผนที่ขนาดมหึมาและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผู้เล่นจะมีอิสระในการรับเควสตามใจชอบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button