ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Ash of Gods: Redemption เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

เกมแนว RPG เนื้อหาดุดันสไตล์แฟนตาซีสุดดาร์กจากแพลตฟอร์ม PC

หลังจากเคยได้วางจำหน่ายบน PC กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดใครที่กำลังมองหาเกมแนวเทิร์นเบสพร้อมเรื่องราวที่น่ากลัวและดุเดือด ผสมผสานการต่อสู้ที่รวดเร็วและเน้นย้ำกลยุทธ์ที่ยูนิตรบของผู้เล่นจะไม่มีความปลอดภัยใดๆ โดยล่าสุดก็พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเวอร์ชันมือถือบน Play Store โซนไทยแล้ว ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปแบบการบังคับสไตล์จอสัมผัสแบบมือถือเพื่อความสะดวกในการเล่นรูปแบบพกพานั่นเองครับ

เกี่ยวกับ Ash of Gods: Redemption

ผจญภัยไปกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในเกม RPG เน้นเนื้อเรื่องที่ทุกการตัดสินใจของผู้เล่นจะส่งผลกับเรื่องราว พร้อมทดสอบความแข็งแกร่งในการวางกลยุทธ์สำหรับการสงครามสุดท้าทาย และพบกับดินแดนที่กฎเกณฑ์ไม่มีสีดำหรือขาว ผู้เล่นจะต้องคำนึงพิจารณาให้ดีว่าหัวใจสำคัญของการเอาตัวรอดสำหรับทุกคนคืออะไร และหนทางที่เลือกเดินนั้นจะทำให้โลกสงบสุขหรือกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความวุ่นวายกันแน่ เรียกได้ว่าเป็นเกมทางเลือกศีลธรรมเป็นกุญแจหลัก

เกมได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมนำเสนอมุมกล้องจากมุมสูงที่ช่วยให้เราวางกลยุทธ์ได้ง่ายขึ้น แม้จะมีระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่ซับซ้อน และการเลือกคำตอบของผู้เล่นส่งต่อเรื่องราว ความสัมพันธ์ และโลกรอบข้างที่ทำให้เกมเพลย์ทุกการเล่นในแต่ละครั้งต่างจากเดิม เพราะเส้นเนื้อหามีการแตกกิ่งก้านสาขาไปยังจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนกัน สำหรับโอกาสหน้านั้น ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

02 Ash of Gods Redemption icon
pre regist Google play
02 Ash of Gods Redemption 1

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button