สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Heroes Awakening

image 2096

Heroes Awakening เกมมือถือ Turn-Based RPG กราฟิกสไตล์การ์ตูนอเมริกัน ดื่มด่ำเรื่องราวเบื้องหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของประวัติศาสตร์ อัญเชิญฮีโร่เพื่อสร้างทีมต่อสู้ควบคุมอัตโนมัติ ซึ่งเกมนี้นำเสนอแผนที่มากมาย เช่น กำแพงสูง ป่าไม้อันเงียบสงบ ท่าเรือ และพระอาทิตย์ตกดิน

ดาวน์โหลดเกม

Valiant Ark

image 2093

Valiant Ark เกมมือถือ RPG สำรวจโลกใต้น้ำเพื่อค้นหาซากปรักหักพัง เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในน่านน้ำโดยการสำรวจดินแดนที่ไม่รู้จัก และผจญภัยบนเกาะ รวมทีมเพื่อผจญภัยบนเกาะที่ไม่รู้จัก ท้าทายมนุษย์กลายพันธุ์ เก็บเกี่ยวทรัพยากรการเอาชีวิตรอด อ่านความสามารถและทักษะเฉพาะตัวของฮีโร่แต่ละคนเพื่อสร้างคอมโบเชิงกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

The Wandering Ark

image 2092

The Wandering Ark เกมมือถือ Strategy ควบคุมฮีโร่ให้พุ่งเข้าหาศัตรูและสร้างความเสียหาย ปลดปล่อยคอมโบสุดเจ๋งที่คาดไม่ถึง ผสมผสานฟิสิกส์ที่สมจริงเข้ากับการควบคุมแบบสุ่ม สำรวจดินแดนรกร้าง ตั้งแต่ปิรามิดโบราณของอียิปต์ไปจนถึงซานโตรินีที่มีแสงแดดสดใส สำรวจภูมิประเทศแบบพิกเซลที่จะทำให้นักสำรวจสนุกกับการต่อสู้ และอย่าลืมผสมผสานส่วนประกอบ Ark มากกว่า 20 ชิ้นเข้ากับชุดเครื่องแต่งกายที่เก๋ไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกม

​Luna Saga

image 2091

Luna Saga เกมมือถือ MMORPG โลกสัตว์เลี้ยงแฟนตาซี สร้างฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ปรับแต่งหน้าตาและทรงผม พร้อมทั้งเลือก 6 คลาสที่ชื่นชอบ ไม่ล็อกเพศ และไปเริ่มต้นการผจญภัย สำรวจโลกน่ารัก รวบรวม เพิ่มเลเวล และพัฒนาสัตว์เลี้ยงมากกว่า 100 ตัว พร้อมทั้ง ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อต่อสู้กับบอส  และรับรางวัลสูงสุด

ดาวน์โหลดเกม

Mapless Doomsday

image 2090

Mapless Doomsday เกมมือถือ rogue-lite adventure ท้าทายทักษะการเอาชีวิตรอดสุดฮา นำเสนอรูปแบบผ่อนคลาย สบาย ๆ หนีตายจากซอมบี้ทั้งหน้าด้านและด้านหลัง รวบรวมทรัพยากร เสริมพลังฮีโร่ และพัฒนาความสามารถของคุณในการเอาชีวิตรอดด้วยไอเทมต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

Maneaten Project

image 2088

Maneaten Project เกมมือถือ 3D hack-and-slash เอาชีวิตรอดจากซอมบี้โดยใช้ใบมีด กระสุน และระเบิด  ดื่มด่ำไปกับแอ็คชั่นแฮ็กและสแลช 3 มิติ  ผสมผสานแนว Roguelike อัปเกรดทักษะแบบสุ่ม เคลียร์ด่านและพบกับความรุ่งโรจน์ที่เต็มไปด้วยเลือดในเวลา 10 นาที

ดาวน์โหลดเกม

Neon Guardian

image 2087

Neon Guardian เกมมือถือ casual roguelike เอาชีวิตรอดจากฝูงสัตว์ประหลาดขนาดมหึมา สร้างตำนานที่สดใส กราฟิกน่ารักโดนใจ ปลดปล่อยสกิลยิงปืนแสงสีสุดสวย รวดเร็ว และหลากหลาย ท้าทายกลไกที่น่าสนใจ ควบคุมง่าย เล่นได้ด้วยมือเดียว

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Domination Dynasty

image 2086

Domination Dynasty เกมมือถือ Strategy 4X ผสมผสานการเล่นเกมแบบผลัดกันโจมตีบนแผนที่ขนาดมหึมา โดยเกมนี้คุณจะต้องขยายอาณาจักรและยึดครองโลกโดยใช้กำลังทหารที่มีทักษะต่างกันมาสร้างเป็นจุดแข็ง วางแผนการสร้างอาณาจักรของคุณอย่างชาญฉลาด เช่น จัดกองทหาร เลือกใช้ไอเทมอุปกรณ์ และควบคุมการเคลื่อนที่ของกองทัพทั้งบนบกและในทะเล

ดาวน์โหลดเกม

League of Masters

image 2085

League of Masters เกมมือถือ Auto Chess วางแผนรวมทีม เอลฟ์ ออร์ค และคนแคระ เพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้าม เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันน่าทึ่งและกราฟิกที่มีชีวิตชีวา มีผู้บังคับการ 12 คนและนักสู้มากกว่า 50 คนที่มีความสามารถเฉพาะตัว เรียนรู้วิธีเอาชนะฝ่ายตรงข้าม วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อน และคว้าชัยชนะมาอย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลดเกม

UGWaifus

image 2084

UGWaifus เกมมือถือ TCG Battle Arena CCG สร้างกลยุทธ์สำรับการ์ดไซเบอร์พังค์ เพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ด้วยการ์ดเกมที่น่าตื่นเต้น พิชิตทุกฝ่ายด้วยกลยุทธ์ของคุณเอง ความน่าสนใจของเกมนี้คือเป็นเกม P2E ที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมทั้งโมเดลตัวละครสาวสวยหุ่นแซ่บ

ดาวน์โหลดเกม

Miwa: The Sacred Fox

image 2083

Miwa: The Sacred Fox เกมมือถือ 2D adventure ดำดิ่งสู่เรื่องราวของตำนานญี่ปุ่น ให้คุณรับบทเป็นชิมะ โนบุและจิ้งจอกมิวะ ไขปริศนากอบกู้หมู่บ้านจากความมืดมิดภายใต้กราฟิกวาดด้วยมือ ความน่าสนใจของเกมนี้คือความคลาสิก นำเสนอการควบคุมที่ชวนคิดถึงเช่น กระโดดสองครั้ง ชาร์จ พุ่ง ระหว่างการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น คุณจะสามารถเพิ่มเลเวลและแลกเปลี่ยนวิญญาณ พร้อมทั้งอัปเกรดความสามารถตัวละครได้

ดาวน์โหลดเกม

Lost Realm: Chronorift

image 2082

Lost Realm: Chronorift กลืนกินอาณาจักร พลิกโชคชะตา ดำดิ่งสู่เกมมือถือ RPG ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นพร้อมกราฟิกที่โดดเด่น ปกป้องดินแดนที่สาบสูญ กวาดล้างผู้ทุจริต แข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อเกียรติยศ !เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับภาพอันน่าทึ่ง แต่ละฉากถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อนำคุณไปสู่อาณาจักรอันน่าหลงใหล โครงเรื่องเต็มไปด้วยการหักมุม นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจให้คุณสำรวจ พบกับฮีโร่มากกว่า 100+ และสิ่งประดิษฐ์กว่า 40+ ชิ้น ปลดล็อกทักษะและความสามารถใหม่ ๆ เพื่อวางกลยุทธ์ พร้อมสวมใส่อุปกรณ์ที่ทรงพลัง 

ดาวน์โหลดเกม

​Dice Hero:Idle Epic RPG Game

image 2076

Dice Hero:Idle Epic RPG Game เกมมือถือ Idle RPG ออนไลน์ ทอยลูกเต๋าแฟนตาซีเพื่อรับรางวัล และรวบรวมฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่เพื่อพัฒนากองทัพและเอาชนะศัตรูผู้ชั่วร้าย กุญแจสำคัญของเกมนี้คืออัปเกรดอาวุธ เพิ่มพลังฮีโร่ ปลดล็อคทักษะ และฝึกฝนกองทัพ

ดาวน์โหลดเกม

As Legends

image 2075

As Legends เกมมือถือ 5v5 TPS เกมยิงปืนน่ารัก สีสันสดใส ตัวละครสไตล์จิบิ และอาวุธปืนแปลกประหลาด ที่มาพร้อมคลาสเจ๋งๆ เช่น Guardian, Gunner และ Assassin ความน่ารักของเกมนี้ไม่ได้มีเท่านี้แน่นอนเพราะเกมนี้ยังให้คุณได้แต่งตัวได้อย่างอิสระ ร่วมทีมกับเพื่อนของคุณหรือผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลกในโหมด PvP Team Deathmatch, Capture the Flag, King of the Hill และอีกมากมาย เพื่อค้นพบแผนที่แฟนตาซีกว่า 20 แห่ง

ดาวน์โหลดเกม

Gravity Shooter

image 2074

Gravity Shooter เกมมือถือ RPG เดินทางผ่านโลกที่แตกต่าง รวบรวมทักษะใหม่ ๆ พร้อมผสานกับสกิลการยิงปืนทรงพลัง ทำลายความลับทั้งหมดของมนุษย์กลายพันธุ์ สวมใส่ความสามารถพิเศษและติดตั้งอุปกรณ์อันทรงพลังเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและเผชิญหน้ากับศัตรูในรูปแบบต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

Second World: New Era

image 2073

Second World: New Era เกมมือถือ Strategy วางกลยุทธ์สร้างเมือง ซึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ด้วยการสร้างและขยายเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไปทั่วโลก และแข่งขันกันเองเพื่อปลดล็อกกองกำลังโจมตีและการป้องกันทางทหาร

ดาวน์โหลดเกม

Tamagotchi Adventure Kingdom

image 2072

Tamagotchi Adventure Kingdom พาผู้เล่นไปพบกับเหล่าเพื่อนตัวจิ๋วในโลกดิจิทัลจำลองขนาดมหึมาที่มีการผจญภัยอันมหัศจรรย์รอคอยอยู่ พร้อมกับ Mametchi มาสคอตสีเหลืองสุดน่ารัก เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำเควสต์แก้ไขปริศนา พบปะสานสัมพันธ์กับทามาก็อตจิตัวอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระบบการสร้างแคมป์และแต่งบ้านส่วนตัวของตัวเอง เรื่องราวในเกมเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ปริศนาที่ทำให้มนต์เสน่ห์แห่งความสงบสุขหายไปจากเมืองนั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

Lethal Company: Mobile Horror

image 2065

Lethal Company: Mobile Horror เกมมือถือ RPG Horror เริ่มต้นการผจญภัยอันน่าขนลุกในส่วนลึกสุดของดวงจันทร์มีอุตสาหกรรมที่ถูกทิ้งร้าง ภารกิจของคุณคือรวบรวมเศษเหล็กเพื่อนำมาขายและอัปเกรดยาน พร้อมทั้งสำรวจและเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตลึกลับที่มาจากความมืดของดวงดวง ความน่าสนใจของเกมนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะคุณจะไม่ได้อยู่คนเดียว มีลูกเรือมากมายคอยช่วยเหลือคุณ ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพวกพ้องรวบรวมสิ่งของมีค่าทั้งหมดบนดวงดาวทุกดวงและวิ่งหนีเอาตัวรอดกลับขึ้นยาน

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button