ข่าว

Hyper Light Breaker ลง PC Early Access ปลายซัมเมอร์นี้

เกม Roguelite แอ็กชั่นผจญภัยไปในโลก Open World สุดลึกลับ!

Arc Games และ Heart Machine ได้ประกาศว่าเกม Roguelite แอ็กชั่นผจญภัยไปในโลก Open World สุดลึกลับอย่าง Hyper Light Breaker จะวางจำหน่ายบน Early Access สำหรับ PC ผ่าน Steam ในช่วงปลายฤดูร้อน (มิถุนายน – กันยายน)

เกี่ยวกับ Hyper Light Breaker

ข้อมูลทั่วไป

Hyper Light Breaker เกมภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ Hyper Light มาพร้อมเนื้อเรื่องเฉพาะตัว สร้างสรรค์ในรูปแบบ 3D เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก ย้อนกลับไปหลายทศวรรษก่อนเหตุการณ์ในเกม Drifter

ผู้เล่นจะรับบทเป็น  Breaker  ทหารรับจ้างผู้มีหน้าที่ปกป้องดินแดน  Overgrowth โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้และสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ด้วยระบบต่อสู้แบบ Hack-and-Slash ที่รวดเร็ว ผสมผสานกับอาวุธระยะไกล และอุปกรณ์หลากหลาย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นการเดินทางเพื่อช่วยเหลือชุมชน แต่ก็ชัดเจนว่ามีบางสิ่งที่ชั่วร้ายอยู่ในดินแดนนี้อันถูกลืมมานาน คุณจะค้นพบความจริงอันมืดมิดของเหล่า Crowns ราชัญแห่งความมืด!

ฟีเจอร์หลัก

โลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา – สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยปริศนา ศัตรู และสภาพแวดล้อมแบบ 3D เต็มรูปแบบในโลกที่สร้างขึ้นแบบสุ่มที่เต็มไปด้วยไบโอมแบบเปิด เขาวงกต และความท้าทายมากมาย ทำให้การเล่นทุกครั้ง โลก ศัตรู ไอเทม และรางวัล จะถูกสร้างขึ้นใหม่ มอบประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร!

ร่วมทีม Breaker ต่อสู้ฝ่า Overgrowth – ผจญภัยคนเดียวหรือร่วมทีม เล่นแบบออนไลน์ร่วมมือ ต่อสู้กับศัตรู Hordes และบอสสุดโหด ในรูปแบบเกมต่อสู้แบบบุคคลที่สามสุดมันส์

สำรวจ สะสม และทำลาย – ค้นพบและปลดล็อคอาวุธ ไอเทม และการอัปเกรดมากมายเพื่อสร้างไอเทมติดตัวในฝันสำหรับการเล่นใหม่ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Overgrowth จากความทรงจำที่กระจัดกระจายของเหล่าผู้พิทักษ์ลึกลับ Crowns นำทรัพยากรกลับมาเพื่อช่วยให้ชุมชนเฟื่องฟูตลอดการเดินทางของคุณ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button