ข่าวไลฟ์สไตล์

แฟนเกมทำภาพแฟนอาร์ตโปเกมอนด้วย AI

สวยงามน่าประทับใจ

แฟนเกม Pokémon ที่ใช้ชื่อบนเว็บไซต์ civitai ว่า CitronLegacy ได้สร้างภาพแฟนอาร์ตโปเกมอนด้วย AI ออกมาได้สวยงามน่าประทับใจ โดยเขาได้ระบุว่าเขาใช้โปรแกรมที่ชื่อว่า LORA ในการสร้างผลงานออกมา

ภาพแฟนอาร์ตของ CitronLegacy ที่ทำออกมาได้สวยงามและมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก โดยพื้นฐานตัวภาพนั้นจะคล้ายกับผลงานต้นฉบับอยู่มาก แต่ในรายละเอียดก็มีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากต้นฉบับอยู่ในระดับหนึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง สีสัน หรือลักษณะท่าทางของโปเกมอนเหล่านั้น

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามตัวอย่างผลงานภาพเหล่าโปเกมอนจาก AI ของ CitronLegacy ก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของ CitronLegacy ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ CitronLegacy

image 1105
image 1106

ในขณะเดียวกัน Pokémon Scarlet and Violet วางจำหน่ายแล้ววันนี้โดยถือเป็นเกมใน Generation IX ที่จะมาพร้อมภูมิภาคใหม่ และระบบการเล่นแบบโอเพ่นเวิลด์เต็มรูปแบบที่ได้แรงบันดาลใจสภาพแวดล้อมมาจากประเทศสเปนและละตินอเมริกา พร้อมระบบการเล่นใหม่ ๆ จาก Legends: Arceus เช่นการแสดงผลโปเกมอนเดินไปมาในพื้นที่ป่า เป็นต้น ในขณะเดียวกัน DLC The Hidden Treasure of Area Zero จะเปิดให้เล่นโดยแบ่งเป็นสองพาร์ท โดยพาร์ทแรก The Teal Mask ได้เปิดให้เล่นแล้ว ในขณะที่พาร์ทที่สอง The Indigo Mask จะเปิดให้เล่นในปลายเดือนตุลาคมนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button