ข่าว

YouTuber ทำคอนเทนต์ทำลาย Hogwarts Legacy พร้อมของสะสม

แต่ไม่ได้เป็น Woke นะ!

ดูเหมือนว่าประเด็นของชาว Woke ที่มีต่อ Hogwarts Legacy จะเริ่มลุกลามไปเรื่อย ๆ จนในตอนนี้เราจะได้เห็นกระแสเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวให้เราได้ติดตามกันจำนวนมาก และแน่นอนว่าเมื่อมีประเด็นนี้แบบนี้ก็จะมีกลุ่มคนบางกลุ่มได้ออกมาเกาะกระแสบางอย่างเพื่อให้พวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้นเหมือนกับกรณีของ YouTuber คนล่าสุดที่ออกมาทำคอนเทนต์ทำลาย Hogwarts Legacy พร้อมของสะสม!

YouTube ช่อง Plainrock124 ได้ออกมาอัปโหลดวิดีโอเนื้อหาภายใต้ชื่อว่า “วิธีที่จะไม่แกะกล่อง Hogwarts Legacy” ซึ่งภายในวิดีโอนี้ตั้งชื่อได้ค่อนข้างแปลกตา เพราะโดยปกติเราจะได้เห็นวิดีโอ “แกะกล่องเกม” อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งภายในวิดีโอนี้เราก็จะได้เห็นการแกะกล่อง Hogwarts Legacy Collector’s Edition ในรูปแบบที่รุนแรงถึงใจ

และทุกอย่างก็ไปถึงจุดพีคเมื่อเขาเริ่มนำของสะสมเหล่านั้นไปทำลาย เช่นการนำแท่นหนังสือไปเผาไฟ , เอาขวานจามของต่าง ๆ , เอาลูกโบว์ลิ่งทุ่มใส่ , เอาดาบแทงกล่องเหล็ก และอื่น ๆ อีกมากมายเพียงพอที่จะทำให้คนรักของสะสมใจสลายได้

แต่เดี๋ยวก่อน! หากใครคิดว่า YouTube ช่องนี้เป็นพวก Woke หรือทำเพื่อเกาะกระแสเฉย ๆ ละก็คุณคิดผิดแล้วครับ! เพราะว่าหากเราย้อนกลับไปดูวิดีโอที่มีมาก่อนหน้านี้ เราก็จะได้เห็นวิดีโอต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น 50 วิธีทำลาย Nintendo Switch , มาทุบ Apple Watch กัน! และอื่น ๆ อีกเพียบ!

และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามช่องของเขา ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ @Plainrock124

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button