ข่าว

ผู้เล่น Diablo IV ขอให้เพิ่ม ‘ผมสีขาว’ แบบจริง ๆ

ตอนนี้มีออกเทามาก ๆ ไม่โดนใจเลย

แม้ว่าเสียงวิจารณ์ส่วนใหญ่จะบอกว่าเกม Diablo IV เป็นเกมที่ดี เล่นได้สนุก รวมไปถึงกราฟิกภายในเกมที่สวยงามโดนใจ อย่างไรก็ตามก็ไม่ได้แปลว่าเกมนี้จะดีเด่นจนไร้ข้อติแต่อย่างใด ล่าสุดมีผู้เล่นกลุ่มหนึ่งได้ออกมาเรียกร้องให้ทางผู้พัฒนาเกมเพิ่ม “ผมสีขาว” แบบจริง ๆ เข้ามาภายในเกมให้เสียที

image 609

ใน subreddit ของ Diablo IV ผู้ใช้ FumaOyabun ได้แชร์ภาพหน้าจอของตัวละครที่มีถูกตั้งค่าว่าผม “สีขาวสนิท” อย่างไรก็ตามถ้าดูจากภาพแล้วมันให้ความรู้สึกเหมือนกับสี “เทาอ่อน” มากกว่า ซึ่งจุดนี้เองทำให้ผู้เล่นคนนี้ได้ออกมาเรียกร้องให้ Diablo IV เพิ่มผมสีขาวจริง ๆ ขึ้นมา ซึ่งข้อเรียกร้องของเขาก็ได้รับการเห็นด้วยจากผู้เล่นจำนวนมาก และผู้เล่นเหล่านี้ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้ความเห็นเพิ่มเติมมากมาย เช่น

“ไม่ใช่แค่สีนี้นะ สีเขียวทุกสีออกเป็นสีเหลืองด้วยซ้ำ”
“สีผิวดูซีดเซียวเกินไปด้วยนะจริง ๆ”
“เอาจริง ๆ คือเราอยากได้ตัวเลือกการปรับแต่งที่เยอะกว่านี้นะ”
“ขอบคุณมาก ๆ ที่ออกมาพูดถึงประเด็นนี้”
“สีในเกมนี้ดูแปลก ๆ นะจริง ๆ”

Diablo IV จะวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นเครือ PlayStation, Xbox และ PC ในวันที่ 6 มิถุนายน 2023 เกมมีเนื้อหาต่อเนื่องจาก Diablo 3: Reaper of Souls ซึ่ง Lilith ถูกปล่อยออกมาและพร้อมที่จะสร้างความวุ่นวายให้กับโลกนี้อีกครั้ง โดยตัวเกมจะมีระบบการเล่นที่เปิดกว้างขึ้นด้วยแผนที่ขนาดมหึมาและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผู้เล่นจะมีอิสระในการรับเควสตามใจชอบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button