PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Kingdom Come: Deliverance II เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาคต่อเกมแอ็กชันสวมบทบาทในโลกยุคอัศวินสุดท้าทาย

หลังจากสร้างตำนานความยากกันไปแล้วกับเกมภาคแรก ล่าสุด Deep Silver และ Warhorse Studios ได้ประกาศเปิดตัวเกม Kingdom Come: Deliverance ภาคใหม่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นเกมที่มีคอนเซปต์รูปแบบการผจญภัยสวมบทบาทในโลกยุคอัศวินเช่นเดิม ซึ่งคราวนี้จะพาเราย้อนกลับไปยังโบฮีเมียในศตวรรษที่ 15 และได้เผยโฉมตัวอย่างแรกพร้อมรายละเอียดเกมให้ติดตามข้างล่างนี้

เกี่ยวกับ Kingdom Come: Deliverance II

เกมแนวแอ็กชันที่พาผู้เล่นเดินทางไปสู่โลกยุคโบราณในฐานะ Henry แห่ง Skalitz ผู้กล้าที่ต้องพบกับเหตุการณ์วัดใจที่เต็มไปด้วยการทรยศหักหลัง มิตรภาพ และความท้าทายของการผจญภัยในการบุกเบิกชีวิตใหม่จากพ่อค้าสู่กษัตริย์ท่ามกลางโลกยุคกลางที่โหดร้ายแต่สวยงาม ซึ่งโลกโอเพนเวิลด์ของเกมได้ออกแบบมาให้มีรายละเอียดมากมายทั้งป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ทุ่งสนามรบรกร้าง เมืองที่คราคร่ำไปด้วยผู้คน

Henry นั้นเป็นเพียงคนธรรมดาที่ต้องการตามล่าบุคคลปริศนาที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาไปทำให้ตนตัดสินใจฝึกฝนการต่อสู้และศาสตร์แห่งสงคราม โดยตลอดการเดินทางก็จะมีตัวละครมากมายที่มีบทบาททั้งกษัตริย์แห่งฮังการี ซิกมันด์เดอะเรดฟอกซ์ และชาววเมืองอีกมากมาย และการกระทำของผู้เล่นทั้งหมดจะส่งผลต่อการเส้นเนื้อเรื่องด้วย ทั้งในแง่การเลือกตอบคำถาม ตัวเลือกศีลธรรม หรือการตัดสินใจฝึกฝนสกิลชนิดต่างๆ ทุกความเคลื่อนไหวอยู่ในสายตาตัวละครทั้งหมด

เกมเพลย์จะยังคงเป็นรูปแบบ First-person เช่นเดิมเพื่อให้เราได้สัมผัสอารมณ์ของการเป็นอัศวินอย่างเต็มตา พร้อมระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์ฟาดฟันดาบเป็นดาบ สัมผัสกับพื้นดินที่นองเลือดทั้งในฐานะนักรบหรือพลซุ่ม นอกจากนี้ยังมีอาวุธให้เลือกใช้งานมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆ ทั้งการเยี่ยมชมเมือง เข้าไปผ่อนคลายในโรงอาบน้ำ ส่วนความรุนแรงก็จะจัดเต็มดังนั้นอาจไม่เหมาะกับเยาวชนนะครับ

ภาพตัวอย่าง

Kingdom Come: Deliverance II
Kingdom Come: Deliverance II
Kingdom Come: Deliverance II
Kingdom Come: Deliverance II

กำหนดวางจำหน่าย

ขอบอกเลยว่ารอกันอีกไม่นานสำหรับใครที่สนใจ เพราะว่าตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ภายในปีนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าร้านค้าบน Steam เพื่อติดตามข้อมูลล่วงหน้าจากผู้พัฒนาได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีเกมอะไรมาแบ่งปันว่าแล้วอย่าลืมติดตามกัน

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button