Cory Barlog เผย เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาทำอะไรลงไปกับ God of War 2
เหมือนผมกำลังขึ้นเวทีและแสดงดนตรีด้นสดทุกวัน

ตอนนี้เป็นเวลาสิบสี่ปีแล้วที่ God of War 2 เปิดตัวครั้งแรกบน PS2 และผู้กำกับ Cory Barlog ตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลองด้วยการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเล็กน้อยเกี่ยวกับขั้นตอนการพัฒนาของเกมดังกล่าว
ข้อมูลนี้ถูกเปิดเผยผ่านการตอบกลับทวีตของ The Game Awards ที่แสดงความยินดีกับ God of War 2 ในวันครบรอบ 14 ปี โดย Barlog ได้บอกถึงขั้นตอนการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการจัดการทีมในฐานะผู้กำกับเกมสุดฮาให้เราได้ติดตามกัน
“ผมไม่เคยรู้เลยว่าผมกำลังทำอะไรอยู่” Barlog กล่าว “ทุก ๆ วันผมรู้สึกเหมือนถูกโยนลงไปบนเวทีการแสดง และผมต้องทำการแสดงดนตรีด้นสดทุกวัน โชคดีที่ผมได้รับแรงบันดาลใจจากทีมงานที่ยอดเยี่ยม”
ในทวีตต่อไป Barlog ยังยอมรับว่าเขาได้เรียนรู้ว่าหน้าที่เป็นผู้กำกับเป็นอย่างไรในตอนนั้น และได้เติมเต็มบทบาทนี้ให้สมบูรณ์ในหลายปีต่อมา โดยเขายังกล่าวอีกว่าเกมระดับ AAA ที่ออกมานี้ไม่ได้เป็นผลมาจากการทำงานของคนคนเดียว แต่เป็นผลมาจากความพยายามของทั้งสตูดิโอ
ก่อนหน้านี้ David Jaffe ผู้กำกับดั้งเดิมของ God of War ยกให้เกมของ Barlog เป็นจุดสูงสุดของซีรีส์อีกด้วย
ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ God of War: Ragnarok คือ Cory Balrog ผู้กำกับเกมได้ออกมาประกาศชัดเจนว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายต่อเมื่อเกมพัฒนาเสร็จแล้วเท่านั้น เพื่อเป็นการตัดปัญหาที่แฟนเกมเข้ามาถามทุกวันว่าเกมภาคต่อนี้จะวางจำหน่ายเมื่อไหร่

![[มีสปอยล์] ผกก. เผย Alien: Romulus ใช้ Easter Egg จากเกมภาค Isolation ด้วย 3 [มีสปอยล์] ผกก. เผย Alien: Romulus ใช้ Easter Egg จากเกมภาค Isolation ด้วย](https://thisisgamethailand.com/wp-content/uploads/2024/08/04-alien_M-419x220.jpg)





